Nghi vấn nhóm thực tập sinh của chương trình Produce 101 "đạo nhạc" của GOT7

Nghi vấn nhóm thực tập sinh của chương trình Produce 101 "đạo nhạc" của GOT7
HHT - Cụ thể, ca khúc "Hollywood" của các thực tập sinh Brand New Music được cho là quá giống "Hard Carry" của GOT7, điều này khiến các fan của nhóm không khỏi bức xúc.

Trong tập Produce 101 mùa 2 lên sóng ngày 15/4, các thực tập sinh được chờ đợi từ Brand New Music cuối cùng đã trình diễn phần đánh giá năng lực trên sân khấu. Nhóm trainee có Lee Dae Hwi - anh chàng gây tò mò vì được đảm nhận vị trí center trên sân khấu Pick Me. Lee Dae Hwi tiết lộ chính mình là người sáng tác và viết lời cho bài hát Hollywood mà nhóm biểu diễn. Còn vũ đạo được biên đạo bởi Park Woo Jin - một thành viên khác trong nhóm.

Nghi vấn nhóm thực tập sinh của chương trình Produce 101 "đạo nhạc" của GOT7 ảnh 1

Ca khúc Hollywood được ghi rõ là tự sản xuất.

Nhưng sau khi chương trình lên sóng, nhiều cư dân mạng cho rằng cả bài hát lẫn vũ đạo của Hollywood đều rất giống Hard Carry của GOT7. Điều này khiến các fan của nhóm không khỏi bức xúc và yêu cầu một lời giải thích chính đáng.

Hard Carry của GOT7.

Sau phần trình diễn, các thí sinh của Brand New Music đều được xếp hạng rất cao. Riêng Lee Dae Hwi được vào nhóm A và hiện đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng tổng, sau "wink boy" Park Ji Hoon Kim Samuel - thành viên "hụt" của Seventeen.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.