"Nghịch lý" của nhóm WJSN: thành viên này là cố vấn, thành viên khác lại làm thí sinh của "Produce 101"

"Nghịch lý" của nhóm WJSN: thành viên này là cố vấn, thành viên khác lại làm thí sinh của "Produce 101"
HHT - Các fan không khỏi cảm thấy hoang mang khi Cheng Xiao được làm cố vấn của "Idol Producer", trong khi hai người chị em cùng nhóm lại phải làm thí sinh của một cuộc thi tương tự.

Mới đây, công ty Starship thông báo hai thành viên người Trung của WJSNNgô Tuyên Nghi (Xuan Yi)Mạnh Mỹ Kỳ (Mei Qi) sẽ thi đấu trong Produce 101 bản Trung phát sóng tháng 4 này. Cả hai vẫn sẽ tiếp tục quảng bá với WJSN khi đang tham gia show.

"Nghịch lý" của nhóm WJSN: thành viên này là cố vấn, thành viên khác lại làm thí sinh của "Produce 101" ảnh 1

Được biết, một công ty của Trung Quốc đã mua bản quyền của Mnet để trình làng Sáng tạo 101 dành cho các thí sinh nữ và dự định lên sóng tập đầu tiên vào tháng 4, cùng thời điểm với Produce 48 của Hàn Quốc. Đội hình cố vấn của chương trình toàn những gương mặt quen thuộc như cựu thành viên EXO - Hoàng Tử Thao đảm nhận vai trò MC, La Chí Tường, Ella (S.H.E), Hồ Ngạn Bân...

"Nghịch lý" của nhóm WJSN: thành viên này là cố vấn, thành viên khác lại làm thí sinh của "Produce 101" ảnh 2

Về lý thuyết, chương trình này hoàn toàn không liên quan gì đến Idol Producer dành cho các thí sinh nam đang phát sóng. Nhưng về bản chất, đây đều là những cuộc thi tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc thần tượng "học hỏi" từ Produce 101 của Hàn Quốc. Vì vậy, các fan không khỏi cảm thấy hoang mang khi thành viên Cheng Xiao được làm cố vấn của Idol Producer, trong khi hai người chị em cùng nhóm lại phải làm thí sinh của một cuộc thi tương tự.

"Nghịch lý" của nhóm WJSN: thành viên này là cố vấn, thành viên khác lại làm thí sinh của "Produce 101" ảnh 3

Bên cạnh đó, một số fan cũng lo lắng cho tình trạng sức khỏe trong tương lai của Xuan YiMei Qi khi phải hoạt động song song. Thành viên Cheng Xiao hiện đang có dấu hiệu kiệt sức khi phải bay qua lại giữa Hàn Quốc và Trung Quốc để vừa quảng bá cho WJSN, vừa ghi hình Idol Producer.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.