“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Địch Lệ Nhiệt Ba “thả thính” Đặng Luân trong… mơ

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Địch Lệ Nhiệt Ba “thả thính” Đặng Luân trong… mơ
HHT - Bộ phim ngọt ngào và lãng mạn “Nghìn Lẻ Một Đêm” đánh dấu sự hợp tác của Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân đã sẵn sàng lên sóng.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba cùng mỹ nam Đặng Luân sẽ hợp tác trong bộ phim Nghìn Lẻ Một Đêm. Chưa cần biết nội dung thế nào, chỉ phần nhìn thôi cũng đã khiến các mọt phim phải xuýt xoa vì “bộ đôi nhan sắc” quá đẹp đôi.

Về diễn xuất, Đặng Luân luôn được khen là một trong những diễn viên trẻ có biểu cảm đa dạng. Anh chàng cũng có mặt trong top 10 diễn viên dưới 30 tuổi có diễn xuất tốt do trang Sohu công bố. Đặng Luân được biết đến qua vai nam thứ Liễu Thiên Nhân trong Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú, vai nam chính Lý Vân Khải trong Bởi Vì Gặp Được Em, vai khách mời Tiêu Sách trong Sở Kiều Truyện.

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Địch Lệ Nhiệt Ba “thả thính” Đặng Luân trong… mơ ảnh 1
“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Địch Lệ Nhiệt Ba “thả thính” Đặng Luân trong… mơ ảnh 2

Riêng Địch Lệ Nhiệt Ba, tuy vẫn còn những ý kiến trái chiều về kỹ năng diễn xuất nhưng bù lại cô nàng rất có thần thái. Thêm nữa lần này vai diễn có vẻ không quá khó khăn với Địch Lệ Nhiệt Ba. Thay vì đảm nhận những vai cổ trang cung đấu có phần quá sức như Lệ Cơ Truyện, Nghìn Lẻ Một Đêm lấy bối cảnh hiện đại và vai diễn trong phim trẻ trung, tươi tắn khá phù hợp với cô nàng. Qua trailer có thể thấy Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện đầy sinh động và rất dễ thương.

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Địch Lệ Nhiệt Ba “thả thính” Đặng Luân trong… mơ ảnh 3
“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Địch Lệ Nhiệt Ba “thả thính” Đặng Luân trong… mơ ảnh 4

Câu chuyện của Nghìn Lẻ Một Đêm xoay quanh hai nhân vật chính: cô nàng lương thiện nhưng tự ti Lăng Lăng Thất và chàng mỹ nam có nỗi ám ảnh quá khứ Bách Hải. Mặc dù đem lòng thầm thương trộm nhớ Bách Hải, Lăng Lăng Thất lại quá nhút nhát và tự ti để có thể “tấn công” đối phương. Có lẽ tình yêu của Lăng Lăng Thất sẽ mãi mãi bị chính cô nàng chôn vùi nếu không nhờ đến chiếc vòng tay điện tử cải thiện giấc ngủ kì diệu.

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Địch Lệ Nhiệt Ba “thả thính” Đặng Luân trong… mơ ảnh 5
“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Địch Lệ Nhiệt Ba “thả thính” Đặng Luân trong… mơ ảnh 6

Một sự cố kỹ thuật đã khiến cho tần sóng của hai chiếc vòng tay mà Lăng Lăng Thất Bách Hải dùng có kết nối với nhau. Chính vì thế, Lăng lăng Thất có khả năng xuất hiện và can thiệp vào giấc mơ của Bách Hải. Trong những giấc mơ, Lăng Lăng Thất có thể hóa thành “Nhiếp Tiểu Thiện” sánh đôi cùng “Ninh Thái Thần” Bách Hải, hoặc Bách Hải trở thành “Triển Chiêu” và cô nàng trở thành “Bạch Ngọc Đường”… Vì đang ở trong mơ nên Lăng Lăng Thất dễ dàng dẹp bỏ sự tự ti của bản thân, trở nên chủ động và tích cực hơn, liên tục “thả thính” crush Bách Hải.

“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Địch Lệ Nhiệt Ba “thả thính” Đặng Luân trong… mơ ảnh 7
“Nghìn Lẻ Một Đêm”: Địch Lệ Nhiệt Ba “thả thính” Đặng Luân trong… mơ ảnh 8

Làm sao để đem những ngọt ngào từ mơ bước ra đời thật? Làm sao để hoàn thiện bản thân trở nên tốt hơn như phiên bản chính mình trong mơ? Dự kiến 45 tập của Nghìn Lẻ Một Đêm sẽ trả lời tất cả. Bộ phim sẽ lên sóng đài Hồ Nam vào 25/6 tới.

MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm