Ngỡ đã "chạy theo" Hyun Bin, không ngờ Tóc Tiên vẫn dành tình yêu "siêu to" cho Gong Yoo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tóc Tiên vừa có dịp thể hiện đẳng cấp fangirl lâu năm của mình khi nhanh tay "follow" tài khoản Instagram vừa mới được lập còn "nóng hôi hổi" của "chú yêu tinh" Gong Yoo.

Thông tin nam nghệ sĩ Gong Yoo (Squid Game, Goblin, Train To Busan...) vừa lập tài khoản Instagram gây náo loạn mạng xã hội. Người hâm mộ thi nhau nhấn follow để trở thành những người đầu tiên được nhìn thấy loạt ảnh "sang xịn mịn" mà Gong Yoo sẽ đăng tải lên trang cá nhân trong tương lai.

Các chị em còn kỳ vọng "chú yêu tinh" sẽ đăng hình ảnh khoe 6 múi để ai cũng phải trầm trồ. Tuy nhiên, hiện tại, Gong Yoo chỉ mới khoe hình... một chú mực và hình mặc áo thể thao số 30.

Ngỡ đã "chạy theo" Hyun Bin, không ngờ Tóc Tiên vẫn dành tình yêu "siêu to" cho Gong Yoo ảnh 1

Tài khoản Instagram mới lập của Gong Yoo. - Ảnh chụp màn hình.

Dù lập tài khoản chưa tới 3 tiếng nhưng mỹ nam sinh năm 1979 đã thu về gần 350K người theo dõi và đang tiếp tục tăng rất nhanh. Đặc biệt, không chỉ thu hút những người hâm mộ bình thường, Gong Yoo còn khiến nữ ca sĩ nổi tiếng - Tóc Tiên nhấn follow ngay và luôn.

Ngỡ đã "chạy theo" Hyun Bin, không ngờ Tóc Tiên vẫn dành tình yêu "siêu to" cho Gong Yoo ảnh 2
Ngỡ đã "chạy theo" Hyun Bin, không ngờ Tóc Tiên vẫn dành tình yêu "siêu to" cho Gong Yoo ảnh 3

Tóc Tiên nhanh tay theo dõi tài khoản của Gong Yoo. - Ảnh chụp màn hình.

Tóc Tiên từng bày tỏ sự "mê đắm" của mình dành cho Gong Yoo suốt một thời gian dài nhưng khi bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh phát sóng, cô lại bị Hyun Bin chinh phục. Nhiều netizen đùa rằng chỉ vì sự đẹp trai u mê không lối thoát của Hyun Bin mà Tóc Tiên đã "phản bội" Gong Yoo.

Tuy nhiên, với tốc độ theo dõi tài khoản thần tượng cực nhanh này, có thể thấy Tóc Tiên vẫn dành tình yêu "siêu to khổng lồ" cho Gong Yoo. Còn netizen thì cảm thán chuyện "mê trai đẹp" là tình trạng chung của mọi người, ngôi sao nổi tiếng cũng không ngoại lệ.

Ngỡ đã "chạy theo" Hyun Bin, không ngờ Tóc Tiên vẫn dành tình yêu "siêu to" cho Gong Yoo ảnh 4

Tóc Tiên từng có thời "rớt liêm sỉ" vì trai đẹp "Hạ Cánh Nơi Anh". - Ảnh chụp màn hình.

Ngỡ đã "chạy theo" Hyun Bin, không ngờ Tóc Tiên vẫn dành tình yêu "siêu to" cho Gong Yoo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm