Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tình tiết mới về vụ việc của Ngô Diệc Phàm khiến khán giả không khỏi sốc khi nam thần tượng bị "bạn gái cũ" tố lạm dụng trẻ vị thành niên.

Xoay quanh drama giữa Ngô Diệc Phàm và bạn gái cũ, mới đây Đô Mỹ Trúc tiếp tục có động thái mới, cô nàng đưa ra nhiều bằng chứng tố cáo Ngô Diệc Phàm lạm dụng trẻ vị thành niên, có hành vi trái pháp luật.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 1

Bạn gái cũ Ngô Diệc Phàm tiếp tục bóc phốt nam thần tượng.

Đô Mỹ Trúc cho hay Ngô Diệc Phàm thường lấy lý do chọn diễn viên cho các sản phẩm hoặc tổ chức fan meeting nhỏ để gọi những cô gái mình ưng ý đến khách sạn. Sau đó nam ca sĩ sẽ chuốc say đối tượng và phát sinh quan hệ.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 2

Ngô Diệc Phàm thường dùng một chiêu thức là chuốc say đối tượng.

Đô Mỹ Trúc còn cho biết, Ngô Diệc Phàm còn tặng tiền hoặc sản phẩm giá trị cho những cô gái từng qua đêm với mình nếu như họ giới thiệu thành công người đẹp khác cho Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 3

Nam ca sĩ còn bị tố phát sinh quan hệ với trẻ vị thành niên.

Khi nhận phỏng vấn của một trang báo giải trí có tiếng, Đô Mỹ Trúc tiết lộ mình cũng bị Ngô Diệc Phàm chuốc say, thực hiện hành vi ép buộc. Đáng lên án hơn là thời điểm xảy ra sự việc, Đô Mỹ Trúc mới 17 tuổi và Ngô Diệc Phàm không sử dụng biện pháp tránh thai khi phát sinh quan hệ.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 4

Thời điểm xảy ra sự việc đau lòng, Đô Mỹ Trúc mới 17 tuổi và ở thế bị động.

Sau khi phỏng vấn của Đô Mỹ Trúc được đăng tải thì trên trang Weibo chính thức của Thời sự CCTV, Thiên Vấn Số 1, Khám Phá Mặt Trăng Trung Quốc cũng đã xóa hoặc ẩn bài đăng ủng hộ tác phẩm âm nhạc mới của Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 5

Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm có nguy cơ tiêu tan.

Những thông tin mới mà Đô Mỹ Trúc cung cấp nếu đúng sự thật thì Ngô Diệc Phàm có khả năng sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự. Hiện tại mặc dù chưa có kết luận chính thức về sự việc này nhưng có vẻ như sự nghiệp của một trong “Tứ đại lưu lượng” đang có nguy cơ sụp đổ.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?