Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tình tiết mới về vụ việc của Ngô Diệc Phàm khiến khán giả không khỏi sốc khi nam thần tượng bị "bạn gái cũ" tố lạm dụng trẻ vị thành niên.

Xoay quanh drama giữa Ngô Diệc Phàm và bạn gái cũ, mới đây Đô Mỹ Trúc tiếp tục có động thái mới, cô nàng đưa ra nhiều bằng chứng tố cáo Ngô Diệc Phàm lạm dụng trẻ vị thành niên, có hành vi trái pháp luật.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 1

Bạn gái cũ Ngô Diệc Phàm tiếp tục bóc phốt nam thần tượng.

Đô Mỹ Trúc cho hay Ngô Diệc Phàm thường lấy lý do chọn diễn viên cho các sản phẩm hoặc tổ chức fan meeting nhỏ để gọi những cô gái mình ưng ý đến khách sạn. Sau đó nam ca sĩ sẽ chuốc say đối tượng và phát sinh quan hệ.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 2

Ngô Diệc Phàm thường dùng một chiêu thức là chuốc say đối tượng.

Đô Mỹ Trúc còn cho biết, Ngô Diệc Phàm còn tặng tiền hoặc sản phẩm giá trị cho những cô gái từng qua đêm với mình nếu như họ giới thiệu thành công người đẹp khác cho Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 3

Nam ca sĩ còn bị tố phát sinh quan hệ với trẻ vị thành niên.

Khi nhận phỏng vấn của một trang báo giải trí có tiếng, Đô Mỹ Trúc tiết lộ mình cũng bị Ngô Diệc Phàm chuốc say, thực hiện hành vi ép buộc. Đáng lên án hơn là thời điểm xảy ra sự việc, Đô Mỹ Trúc mới 17 tuổi và Ngô Diệc Phàm không sử dụng biện pháp tránh thai khi phát sinh quan hệ.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 4

Thời điểm xảy ra sự việc đau lòng, Đô Mỹ Trúc mới 17 tuổi và ở thế bị động.

Sau khi phỏng vấn của Đô Mỹ Trúc được đăng tải thì trên trang Weibo chính thức của Thời sự CCTV, Thiên Vấn Số 1, Khám Phá Mặt Trăng Trung Quốc cũng đã xóa hoặc ẩn bài đăng ủng hộ tác phẩm âm nhạc mới của Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 5

Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm có nguy cơ tiêu tan.

Những thông tin mới mà Đô Mỹ Trúc cung cấp nếu đúng sự thật thì Ngô Diệc Phàm có khả năng sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự. Hiện tại mặc dù chưa có kết luận chính thức về sự việc này nhưng có vẻ như sự nghiệp của một trong “Tứ đại lưu lượng” đang có nguy cơ sụp đổ.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Ảnh hậu Cannes và ngôi sao "Reply 1988" không cứu nổi rating thảm hại của "Lost"?

Vì sao Ảnh hậu Cannes và ngôi sao "Reply 1988" không cứu nổi rating thảm hại của "Lost"?

HHT - Từng có thời kỳ huy hoàng với loạt phim truyền hình rating "khủng" như "Thế Giới Hôn Nhân", "Sky Castle", "Tầng Lớp Itaewon" nhưng gần đây, JTBC dường như bị giảm phong độ khi trước đó là "Nevertheless", hiện tại là "Lost" từng được đặt kỳ vọng lớn lại không thể chiều lòng được nhiều khán giả.
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?

Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?

HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.
Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".