Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tình tiết mới về vụ việc của Ngô Diệc Phàm khiến khán giả không khỏi sốc khi nam thần tượng bị "bạn gái cũ" tố lạm dụng trẻ vị thành niên.

Xoay quanh drama giữa Ngô Diệc Phàm và bạn gái cũ, mới đây Đô Mỹ Trúc tiếp tục có động thái mới, cô nàng đưa ra nhiều bằng chứng tố cáo Ngô Diệc Phàm lạm dụng trẻ vị thành niên, có hành vi trái pháp luật.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 1

Bạn gái cũ Ngô Diệc Phàm tiếp tục bóc phốt nam thần tượng.

Đô Mỹ Trúc cho hay Ngô Diệc Phàm thường lấy lý do chọn diễn viên cho các sản phẩm hoặc tổ chức fan meeting nhỏ để gọi những cô gái mình ưng ý đến khách sạn. Sau đó nam ca sĩ sẽ chuốc say đối tượng và phát sinh quan hệ.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 2

Ngô Diệc Phàm thường dùng một chiêu thức là chuốc say đối tượng.

Đô Mỹ Trúc còn cho biết, Ngô Diệc Phàm còn tặng tiền hoặc sản phẩm giá trị cho những cô gái từng qua đêm với mình nếu như họ giới thiệu thành công người đẹp khác cho Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 3

Nam ca sĩ còn bị tố phát sinh quan hệ với trẻ vị thành niên.

Khi nhận phỏng vấn của một trang báo giải trí có tiếng, Đô Mỹ Trúc tiết lộ mình cũng bị Ngô Diệc Phàm chuốc say, thực hiện hành vi ép buộc. Đáng lên án hơn là thời điểm xảy ra sự việc, Đô Mỹ Trúc mới 17 tuổi và Ngô Diệc Phàm không sử dụng biện pháp tránh thai khi phát sinh quan hệ.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 4

Thời điểm xảy ra sự việc đau lòng, Đô Mỹ Trúc mới 17 tuổi và ở thế bị động.

Sau khi phỏng vấn của Đô Mỹ Trúc được đăng tải thì trên trang Weibo chính thức của Thời sự CCTV, Thiên Vấn Số 1, Khám Phá Mặt Trăng Trung Quốc cũng đã xóa hoặc ẩn bài đăng ủng hộ tác phẩm âm nhạc mới của Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 5

Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm có nguy cơ tiêu tan.

Những thông tin mới mà Đô Mỹ Trúc cung cấp nếu đúng sự thật thì Ngô Diệc Phàm có khả năng sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự. Hiện tại mặc dù chưa có kết luận chính thức về sự việc này nhưng có vẻ như sự nghiệp của một trong “Tứ đại lưu lượng” đang có nguy cơ sụp đổ.

Ngô Diệc Phàm không đơn thuần là lăng nhăng, khả năng cao còn dính vào vòng lao lý? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm