Ngô Hoàng Anh lên tiếng về lùm xùm cá nhân, xin rút tên khỏi danh sách Forbes Under 30

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những ồn ào xoay quanh nghi vấn quấy rối tình dục, Ngô Hoàng Anh đã chính thức lên tiếng và xin rút tên khỏi danh sách Forbes Under 30 Vietnam. 

Chia sẻ với báo Pháp luật Việt Nam, Ngô Hoàng Anh cho biết bản thân đã nhận được sự chú ý từ truyền thông và mạng xã hội với những thành tích nổi bật. Tuy nhiên, những nghi vấn liên quan đến việc quấy rối tình dục đã gây ra không ít ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân Hoàng Anh và người thân, bạn bè, đồng nghiệp của nhân vật này. Do đó, Ngô Hoàng Anh đưa ra câu hỏi: Liệu đây đơn thuần là tố cáo hay là công kích, lăng mạ cá nhân, hay còn nhằm mục đích nào khác?

Ngô Hoàng Anh lên tiếng về lùm xùm cá nhân, xin rút tên khỏi danh sách Forbes Under 30 ảnh 1

Ngô Hoàng Anh đã có những chia sẻ đầu tiên về ồn ào đời tư của mình.

Bên cạnh đó, Ngô Hoàng Anh cũng thông tin thêm về hoàn cảnh các cuộc trao đổi qua tin nhắn với một số nhân vật. Hoàng Anh cho biết, trường hợp với bạn nữ N., trong khoảng thời gian từ tháng 3/2019 đến tháng 3/2020, mối quan hệ giữa N. và Hoàng Anh là trên mức bạn bè.

Trường hợp với L., trong thời gian trao đổi tin nhắn qua lại, cả hai đang trong một mối quan hệ có sự xuất hiện tình cảm từ cả hai bên. Hoàng Anh cho rằng, việc dùng những tin nhắn này để tố cáo tội quấy rối tình dục là chưa thỏa đáng.

Hoàng Anh cũng gửi lời xin lỗi đến thầy cô, học sinh và cựu học sinh trường Phổ thông Năng khiếu TP.HCM vì đã vô tình gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà trường; đến thầy cô hướng dẫn, đồng nghiệp. Đáng chú ý, Hoàng Anh tuyên bố xin được rời khỏi danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022 nhằm giảm bớt áp lực dư luận đang đè nặng lên bản thân, gia đình và những người xung quanh ở thời điểm hiện tại. Ngô Hoàng Anh cũng mong muốn bản thân có thể tập trung hơn vào những dự định trong tương lai.

Trước đó, trên fanpage chính thức, Forbes Việt Nam cũng đưa ra thông báo về nghi vấn quấy rối tình dục của Hoàng Anh.

Ngô Hoàng Anh lên tiếng về lùm xùm cá nhân, xin rút tên khỏi danh sách Forbes Under 30 ảnh 2

Trang fanpage chính thức của Forbes Việt Nam lên tiếng về sự việc lần này.

Tạp chí này cũng cho biết, Forbes Việt Nam đã tiến hành thu thập thông tin và trao đổi trực tiếp với các bên liên quan. Tuy nhiên, hiện tại, các thông tin phía Forbes Việt Nam tiếp cận được có sự khác biệt giữa các bên, rất phức tạp và không hoàn toàn giống như những gì mạng xã hội phản ánh. Do đó, Forbes cần nhiều thời gian xác minh.

Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen tỏ ra không đồng tình với Forbes Việt Nam vì cách thức tiếp nhận và xử lí thông tin chậm chạp, không dứt khoát.

- Mình thấy thông báo như này là không ổn khi viết "không hoàn toàn giống những gì MXH phản ánh". Forbes nên xem lại cách đưa tin. Chỉ cần nói chúng tôi đang điều tra là được. Thế nào là không giống? Những bài viết, thậm chí cả cắt màn hình tin nhắn điện thoại là bịa đặt dàn dựng hay sao?

- Danh sách Forbes là các bạn trẻ tài năng và truyền cảm hứng cho thanh thiếu niên. Không nên chỉ dừng ở tài năng, năng khiếu hay thành tựu, mà nên xét cả yếu tố "hình ảnh". Thành tựu rực rỡ nhưng hình ảnh hoen ố thì cũng không nên đại diện cho cái gì. Forbes nên mạnh dạn, thẳng thắn nhận sai trong quá trình chọn ứng viên và loại ra khỏi danh sách.

Cập nhật: Liên quan đến lùm xùm cá nhân của Ngô Hoàng Anh, tạp chí Forbes Việt Nam mới đây cũng đã đưa ra thông tin chính thức. Theo đó, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng tinh thần truyền cảm của danh sách và nguyện vọng cá nhân của Ngô Hoàng Anh, Forbes quyết định rút tên nhân vật này ra khỏi danh sách Forbes Under 30 Việt Nam 2022.

Ngô Hoàng Anh lên tiếng về lùm xùm cá nhân, xin rút tên khỏi danh sách Forbes Under 30 ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?