Ngô Kiến Huy cực điển trai, giao lưu hết mình cùng đông đảo kiều bào tại Hàn Quốc

Ngô Kiến Huy cực điển trai, giao lưu hết mình cùng đông đảo kiều bào tại Hàn Quốc
HHT - Vừa qua, Ngô Kiến Huy là ca sĩ Việt Nam duy nhất tham gia biểu diễn tại Lễ hội văn hoá Việt Nam lần 7 tại Seoul theo lời mời của lãnh sự quán Việt Nam tại Hàn Quốc và Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc.

Lễ hội năm nay nhằm kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, ước tính 3 nghìn khán giả đã có mặt tham dự và phủ kín hội trường. Tháng 6 vừa qua, Ngô Kiến Huy đã tham gia biểu diễn tại festival Việt Nam ở Tokyo, Nhật Bản trong 2 ngày Hồ Quỳnh Hương Tiêu Châu Như Quỳnh. Nam ca sĩ cho biết anh cũng vừa nhận được lời mời tham gia festival Việt Nam tại Đài Loan vào năm sau.

Ngô Kiến Huy cực điển trai, giao lưu hết mình cùng đông đảo kiều bào tại Hàn Quốc ảnh 1

Tại sự kiện lần này, Ngô Kiến Huy thực hiện hẳn một mini liveshow với gần 10 ca khúc gửi đến kiều bào như Mưa sao băng, Giả vờ yêu, Nghi ngờ, Nupakachi, Mình yêu từ bao giờ… Đến Hàn Quốc, Ngô Kiến Huy đã rất đầu tư khi đồng hành cùng anh là hai vũ công thuộc nhóm nhảy MTE. Tại Hàn Quốc, nhiều fan nữ xếp hàng để được tặng hoa, ôm hôn chàng Bắp.

Ngô Kiến Huy cực điển trai, giao lưu hết mình cùng đông đảo kiều bào tại Hàn Quốc ảnh 2

Ngô Kiến Huy cực điển trai, giao lưu hết mình cùng đông đảo kiều bào tại Hàn Quốc ảnh 3

Bên cạnh đó, các bé nhỏ hay các khán giả nam cũng nhiệt tình chụp hình và giao lưu cùng Ngô Kiến Huy. Gần cuối phần trình diễn, các khán giả vì quá yêu mến anh đã tiến lại gần sân khấu để có thể gần chàng Bắp hơn. Nam ca sĩ cũng rất thân thiện khi sử dụng điện thoại để selfie tập thể cùng mọi người.

Ngô Kiến Huy cực điển trai, giao lưu hết mình cùng đông đảo kiều bào tại Hàn Quốc ảnh 4

Ngô Kiến Huy cực điển trai, giao lưu hết mình cùng đông đảo kiều bào tại Hàn Quốc ảnh 5

Ngô Kiến Huy được các khán giả yêu quý bởi khả năng đa nhiệm đáng nể. Ngoài vai trò ca sĩ, anh còn thành công trong lĩnh vực diễn xuất và dẫn chương trình. Mọi người cho biết họ yêu thích anh, bởi giọng hát, sự gần gũi, duyên dáng mà anh mang đến. 

Ngô Kiến Huy cực điển trai, giao lưu hết mình cùng đông đảo kiều bào tại Hàn Quốc ảnh 6

Ngô Kiến Huy cực điển trai, giao lưu hết mình cùng đông đảo kiều bào tại Hàn Quốc ảnh 7

Trở về nước, Ngô Kiến Huy tiếp tục bắt tay thực hiện MV mới với đạo diễn mát tay hàng đầu Việt Nam hiện nay là Đinh Hà Uyên Thư. Sản phẩm dự kiến ra mắt đầu tháng 12.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".