Ngô Kiến Huy làm giám khảo cho cuộc thi ươm mầm tài năng sáng tạo

Ngô Kiến Huy làm giám khảo cho cuộc thi ươm mầm tài năng sáng tạo
HHT - Ngô Kiến Huy sẽ đại diện Việt Nam trong vai trò giám khảo tại cuộc thi "TikTok All-Star" (Ngôi sao TikTok Đông Nam Á).

Theo đó, cuộc thi TikTok All-Star (Ngôi sao TikTok Đông Nam Á) được khởi xướng lần đầu tiên nhằm mang đến sân chơi cho các nhà sáng tạo nội dung, đồng thời khai phá và ươm mầm tài năng tại Việt Nam và trong khu vực.
Ngô Kiến Huy sẽ đại diện Việt Nam trong vai trò giám khảo tại cuộc thi, đồng hành cùng các nghệ sĩ khác trong khu vực như WOODY (Dẫn chương trình), ANJI (Ca sĩ/ Nhà sáng tạo nội dung), Elizabeth Tan (Ca sĩ/Diễn viên), Rico Blanco (Ca sĩ/Nhà sáng tác nhạc) và RRILEY (Ca sĩ/Nghệ sĩ). 

Ngô Kiến Huy làm giám khảo cho cuộc thi ươm mầm tài năng sáng tạo ảnh 1

Lần đầu tiên được tổ chức với quy mô Đông Nam Á, cuộc thi TikTok All-Star 2019 sẽ được khởi động tại 06 quốc gia là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Người dùng tại 6 quốc gia này có thể đăng ký tham gia cuộc thi ngay từ hôm nay. 

Ngô Kiến Huy làm giám khảo cho cuộc thi ươm mầm tài năng sáng tạo ảnh 2

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi YouGov - một công ty nghiên cứu và phân tích dữ liệu quốc tế, khi chia sẻ ý tưởng sáng tạo, hình ảnh (63%), video dạng ngắn (51%), và âm nhạc (44%) là ba định dạng nội dung số được người dùng Đông Nam Á ưa chuộng nhất. Đặc biệt, nghiên cứu còn cho thấy hình ảnh (69%), âm nhạc (60%), và video dạng ngắn (56%) cũng là ba định dạng nội dung tối ưu trong việc khơi nguồn sáng tạo của người dùng. 

TikTok All-Star 2019 mong muốn sẽ khai phá được những gương mặt sáng tạo nội dung xứng đáng với mục tiêu của cuộc thi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.