Ngỡ là mơ hóa ra thực: bốn sao Hàn đình đám cùng gật đầu một bộ phim

Ngỡ là mơ hóa ra thực: bốn sao Hàn đình đám cùng gật đầu một bộ phim
HHT - Từ biên kịch đến dàn diễn viên đều là nhân vật bảo chứng rating thế này thì khán giả không xem HERE không được rồi.

Mới đây, fan phim Hàn như không thể tin vào tai mình khi nghe tin có một dự án phim đã nhận được cái gật đầu của bốn ngôi sao hàng đầu là Lee Byung Hun, Han Ji Min, Nam Joo Hyuk, Shin Min Ah. Phải rồi, bốn diễn viên thực lực của xứ Hàn sẽ cùng nhau chia sẻ đất diễn trong phim HERE.

Ngỡ là mơ hóa ra thực: bốn sao Hàn đình đám cùng gật đầu một bộ phim ảnh 1

Chỉ cần một trong bốn cái tên kia thôi cũng đủ đảm bảo rằng kịch bản phim phải rất hấp dẫn mới nhận được cái gật đầu của họ. Phim truyền hình gần đây nhất của Lee Byung Hun chính là Quý Ngài Ánh Dương của biên kịch vàng Kim Eun Sook. Shin Min Ah thì vừa đóng xong phim Phụ Tá rất ăn khách. Han Ji MinNam Joo Hyuk vừa sánh đôi trong Đôi Mắt Rực Rỡ có rating đáng nể. Thế nên việc cả bốn người cùng góp mặt trong một phim, càng khiến khán giả tò mò không biết HERE hấp dẫn đến thế nào.

Ngỡ là mơ hóa ra thực: bốn sao Hàn đình đám cùng gật đầu một bộ phim ảnh 2

Cho đến bây giờ, mới chỉ biết rằng HERE kể về công việc và cuộc sống của những nhân viên thuộc một tổ chức phi chính phủ. Thế nhưng với dàn diễn viên hoành tráng như thế kia, lại thêm biên kịch là Noh Hee Kyung nữa thì khán giả không còn gì để băn khoăn lo lắng về độ hấp dẫn của HERE. Bởi Noh Hee Kyung là tác giả của rất nhiều bộ phim ăn khách như Chỉ Có Thể Là Yêu, Gió Mùa Đông Năm Ấy, Nhịp Đập Đôi Tim, Thế Giới Họ Đang Sống, đều là những bộ phim được khen là độc đáo, khác biệt. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm