Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải phong độ ngút ngàn bên Tống Tổ Nhi trong "Thượng Cổ Mật Ước"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự kết hợp giữa Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi và Vương Tuấn Khải khiến khán giả vô cùng thích thú, mong chờ.

Thượng Cổ Mật Ước là bộ phim thần thoại của Trung Quốc, quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, có nhan sắc lẫn thực lực. Không có gì phải lo lắng khi vai nam nữ chính thuộc về Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi - hai gương mặt bước chân vào làng giải trí từ rất sớm. Bên cạnh đó, sự góp mặt của Vương Tuấn Khải trong vai trò khách mời cũng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải phong độ ngút ngàn bên Tống Tổ Nhi trong "Thượng Cổ Mật Ước" ảnh 1

"Thượng Cổ Mật Ước" với sự góp mặt của Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi và Vương Tuấn Khải.

Ngô Lỗi được biết đến từ khi còn là một sao nhí, tính đến nay anh đã có trong tay hàng chục bộ phim với đa dạng vai. Ngoài sở hữu tài nghệ diễn xuất, Ngô Lỗi còn ghi điểm tuyệt đối với gương mặt điển trai chuẩn soái ca. Anh từng tham gia nhiều phim như: Vai Na Tra trong Phong Thần Bảng Chi Phượng Minh Kỳ Sơn, Tân Bao Thanh Thiên, Tân Thần Điêu Đại Hiệp... Tuy nhiên đến Lang Nha Bảng, Thiếu Nữ Toàn Phong mới là những tác phẩm tạo nên bước đột phá lớn, giúp Ngô Lỗi thực sự ghi dấu mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải phong độ ngút ngàn bên Tống Tổ Nhi trong "Thượng Cổ Mật Ước" ảnh 2

Ngô Lỗi vào vai Bách Lý Hồng Thước.

Bên cạnh đó, Tống Tổ Nhi cũng là gương mặt triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ. Sinh năm 1998, cô và Ngô Lỗi cùng là sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Gia nhập làng giải trí từ năm bảy tuổi, Tống Tổ Nhi từng được biết đến qua vai Na Tra trong Bảo Liên Đăng Tiền Truyện (2009).

Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải phong độ ngút ngàn bên Tống Tổ Nhi trong "Thượng Cổ Mật Ước" ảnh 3

Tống Tổ Nhi vai Bách Lý Hồng Dập.

Thượng Cổ Mật Ước lấy bối cảnh thời thượng cổ, cửu anh loạn thế, ngũ quan kim mộc thủy hỏa thổ cùng nhau đánh bại kẻ thù. Cuối cùng, bọn họ hy sinh vì nghĩa, dùng chính mình khóa lại yêu ma, lại một lần thực hiện ước định bảo vệ thiên hạ của ngàn năm về trước.

Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải phong độ ngút ngàn bên Tống Tổ Nhi trong "Thượng Cổ Mật Ước" ảnh 4

Khách mời Vương Tuấn Khải trong vai Bách Lý Hạo Hòa.

Có thể nói điểm sáng của phim chính là dàn diễn viên thực lực, hút fan. Bên cạnh đó là đạo cụ và bối cảnh hoành tráng. Đoàn làm phim lên đến tối đa hơn 800 diễn viên, tổng cộng 1.521 cảnh được thực hiện ở 32 phim trường lớn, mỗi phim trường diện tích trung bình 2000 mét vuông. Trang phục lên đến hơn 3000 bộ, trong đó có 349 bộ trang phục được thiết kế riêng phù hợp với cốt truyện. Bộ phim tổng cộng hơn 11.000 bộ đạo cụ, bao gồm hơn 2.000 thanh kiếm và vũ khí cùng hơn 3.000 đồ nội thất.

Đó chính là những lý do giúp tác phẩm đạt lượng người xem khả quan, dẫn đầu tỷ lệ khán giả so với các chương trình phát cùng khung giờ ở các đài địa phương tại Trung Quốc trong thời điểm phát sóng.

Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải phong độ ngút ngàn bên Tống Tổ Nhi trong "Thượng Cổ Mật Ước" ảnh 5

"Thượng Cổ Mật Ước" sẽ cập bến màn ảnh Việt lúc 12h30, từ thứ 2 - thứ 7 hằng tuần trên kênh HTV7 vào ngày 9/6 tới đây.

Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải phong độ ngút ngàn bên Tống Tổ Nhi trong "Thượng Cổ Mật Ước" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.