Ngỡ ngàng với tỷ lệ cơ thể của Hoa hậu Thanh Thủy: Đẹp ngang ngửa Lisa BLACKPINK?

HHT - Mọi người vẫn trầm trồ trước tỷ lệ cơ thể đẹp đến siêu thực của Lisa (BLACKPINK). Nhưng đến khi đo thử vóc dáng Hoa hậu Thanh Thủy thì kết quả thu về còn gây kinh ngạc hơn thế.

Trong giới idol K-Pop, Lisa (BLACKPINK) không phải là cô gái có chiều cao nổi trội nhất nhưng lại sở hữu tỷ lệ cơ thể đẹp đến kinh ngạc. Nhiều người cho rằng tỷ lệ cơ thể hoàn mỹ còn quan trọng hơn chiều cao, nên có những người tuy không cao lắm nhưng mặc gì cũng đẹp, ai ngắm cũng thích vì họ sở hữu tỷ lệ vàng.

Ngỡ ngàng với tỷ lệ cơ thể của Hoa hậu Thanh Thủy: Đẹp ngang ngửa Lisa BLACKPINK? ảnh 1

Lisa được khen là có tỷ lệ cơ thể rất đẹp.

Có rất nhiều tiêu chí để xác định một khuôn mặt cũng như cơ thể có đạt tỷ lệ vàng hay không. Nhưng cách đơn giản nhất là dùng chiều dài của đầu để làm thước đo. Nếu như chiều dài của đầu mà bằng 1/8 chiều cao từ chân lên đến đầu thì người đó có tỷ lệ cơ thể cân đối.

Ngỡ ngàng với tỷ lệ cơ thể của Hoa hậu Thanh Thủy: Đẹp ngang ngửa Lisa BLACKPINK? ảnh 2

Tỷ lệ cơ thể của Lisa được cho là vượt cả tỷ lệ vàng.

Mức 1/9 là đẹp đến mức hiếm có khó tìm và thường chỉ các siêu mẫu mới chạm được mốc này. Lisa có tỷ lệ cơ thể là 1/9, nghĩa là chiều cao gấp 9 lần độ dài đầu giúp cho đôi chân của cô dài miên man, nhìn như Thủy thủ Mặt Trăng ngoài đời thực.

Ngỡ ngàng với tỷ lệ cơ thể của Hoa hậu Thanh Thủy: Đẹp ngang ngửa Lisa BLACKPINK? ảnh 3

Hoa hậu Thanh Thủy cũng có tỷ lệ cơ thể rất đẹp.

Mới đây, khi Hoa hậu Thanh Thủy khoe ảnh diện bikini thì có người đã thử căn chỉnh vóc dáng nàng hậu theo chuẩn tỷ lệ vàng. Và thật không ngờ, Hoa hậu Việt Nam 2022 có tỷ lệ cơ thể đẹp chẳng kém gì Lisa. Thậm chí chiều cao của cô còn gấp hơn 9 lần độ dài của đầu. Màn đo đạc này tất nhiên chưa thể hoàn toàn chính xác 100% nhưng cũng đủ khiến mọi người bất ngờ vì vóc dáng cực chuẩn của Hoa hậu Thanh Thủy.

Ngỡ ngàng với tỷ lệ cơ thể của Hoa hậu Thanh Thủy: Đẹp ngang ngửa Lisa BLACKPINK? ảnh 4
Ngỡ ngàng với tỷ lệ cơ thể của Hoa hậu Thanh Thủy: Đẹp ngang ngửa Lisa BLACKPINK? ảnh 5

Nàng hậu có đôi chân dài miên man.

Trước đây, khán giả mới chỉ để ý đến đôi chân dài miên man của nàng hậu. Tuy Thanh Thủy chưa tiết lộ số đo đôi chân nhưng ai cũng đoán con số này phải từ 1m11 trở lên, ngang bằng với đàn chị Đỗ Thị Hà. Cũng nhờ tỷ lệ cơ thể quá đẹp nên Thanh Thủy chỉ cần đi giày bệt cũng vẫn khoe được vóc dáng nuột nà.

Ngỡ ngàng với tỷ lệ cơ thể của Hoa hậu Thanh Thủy: Đẹp ngang ngửa Lisa BLACKPINK? ảnh 9
Tin liên quan