Ngô Thiến, đồng đội của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 bị chê hành xử giả tạo, sự thực ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hai tập đầu tiên của "Đạp Gió 2023", một thành viên cùng đội với Chi Pu là Ngô Thiến bỗng dưng bị cư dân mạng chê là hành xử giả tạo, gây sụp đổ hình ảnh. Vì đâu mà Ngô Thiến lại bị nói như vậy?

Có thể nói cho đến lúc này, Chi Pu đang ở cùng đội với những thí sinh có nhan sắc nổi bật hàng đầu của Đạp Gió 2023. Nếu như Trương Gia Nghê được khen là visual đỉnh nhất chương trình thì Ngô Thiến hay Ella cũng không hề kém cạnh.

Ngô Thiến, đồng đội của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 bị chê hành xử giả tạo, sự thực ra sao? ảnh 1

Chi Pu đứng chung đội với những nhan sắc hàng đầu.

Đặc biệt, Ngô Thiến với hình ảnh mong manh, yếu đuối đang rất được lòng khán giả. Còn nhớ trước khi ra biểu diễn, Ngô Thiến đã lo lắng thấy rõ, ánh mắt rưng rưng như sắp khóc và nhờ Trương Gia Nghê vỗ tay cổ vũ nếu như cô hát lạc nhịp. Sau đó, Trương Gia Nghê đã dành cho Ngô Thiến cái ôm động viên.

Ngô Thiến, đồng đội của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 bị chê hành xử giả tạo, sự thực ra sao? ảnh 2
Ngô Thiến, đồng đội của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 bị chê hành xử giả tạo, sự thực ra sao? ảnh 3

Ngô Thiến gây chú ý vì có nhiều hành động rụt rè, nhút nhát.

Ngay cả khi Ella muốn mời Ngô Thiến về đội của mình, cô cũng bối rối suy nghĩ rồi mới gật đầu một cách rụt rè chứ không thoải mái thể hiện cảm xúc như nhiều thí sinh khác. Có thể thấy qua cách thể hiện thì Ngô Thiến là thí sinh nhút nhát nhất Đạp Gió 2023, khiến cho khán giả càng quan tâm lo lắng cho cô nhiều hơn.

Ngô Thiến, đồng đội của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 bị chê hành xử giả tạo, sự thực ra sao? ảnh 4
Ngô Thiến, đồng đội của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 bị chê hành xử giả tạo, sự thực ra sao? ảnh 5

Cô lo lắng thấy rõ trước tiết mục đầu tiên.

Tuy nhiên, cùng thời điểm này thì chương trình Xin Chào Thứ Bảy có Ngô Thiến làm khách mời cũng lên sóng. Cô cùng bạn diễn Trương Bân Bân tới quảng bá cho phim Tam Phân Dã, và hợp thành một đội để chơi game. Vì Trương Bân Bân phản ứng hơi chậm, lại không nắm rõ luật chơi nên đội của hai người thua liên tục, khiến Ngô Thiến có phần cáu kỉnh nên phàn nàn: “Sao chị lại có đồng đội như em nhỉ?’.

Ngô Thiến, đồng đội của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 bị chê hành xử giả tạo, sự thực ra sao? ảnh 6
Ngô Thiến, đồng đội của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 bị chê hành xử giả tạo, sự thực ra sao? ảnh 7

Ngô Thiến có hành động trách cứ bạn diễn trong một show khác.

Việc xuất hiện đồng thời hình ảnh một Ngô Thiến trách móc bạn diễn và Ngô Thiến rụt rè như sắp khóc trong hai show truyền hình khác nhau khiến netizen Trung Quốc cho rằng, nữ diễn viên hành xử giả tạo, thiếu tinh tế trước ống kính. Tuy nhiên, người hâm mộ nữ diễn viên phản biện rằng, khi chơi game cùng đồng đội thân thiết trong Xin Chào Thứ Bảy, Ngô Thiến có thể thoải mái bộc lộ suy nghĩ của mình.

Ngô Thiến, đồng đội của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 bị chê hành xử giả tạo, sự thực ra sao? ảnh 8

Còn Đạp Gió 2023 lại là một show sống còn, nơi các thí sinh phải cạnh tranh quyết liệt để tìm cơ hội đi vào vòng sau nên không khí sẽ căng thẳng hơn, nên Ngô Thiến có hồi hộp hoang mang cũng là dễ hiểu.

Ngô Thiến, đồng đội của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 bị chê hành xử giả tạo, sự thực ra sao? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.