Ngô Tuyên Nghi cắt phăng mái tóc dài trên sân khấu: Hy sinh vì nghệ thuật hay "làm lố"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu thành viên Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 - Ngô Tuyên Nghi đã thẳng tay cắt mái tóc dài trên sân khấu trước sự ngỡ ngàng của khán giả. Khoảnh khắc này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội.

Trong màn trình diễn Tôi Muốn Chúng Ta Bên Nhau thuộc chương trình Sân Khấu Bùng Nổ của iQIYI, Ngô Tuyên Nghi đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng, xứng đáng với tài năng vũ đạo vốn có.

Toàn bộ màn trình diễn Tôi Muốn Chúng Ta Bên Nhau vào ngày 20/8 vừa qua.

Đáng chú ý hơn, nữ thần tượng đã không ngần ngại cắt tóc để cống hiến cho tiết mục của mình. Hành động này của Ngô Tuyên Nghi khiến đối thủ ngồi dưới vô cùng sốc. Từ khoá "Ngô Tuyên Nghi cắt tóc trên sân khấu" nhanh chóng xuất hiện trên bảng Hot Search Weibo với hơn 90 triệu lượt đọc.

Phân đoạn nữ idol cắt tóc trở thành tiêu điểm của chương trình.

Từng ra mắt tại Hàn Quốc với tư cách thành viên nhóm nhạc Cosmic Girls, Ngô Tuyên Nghi đã sớm trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết để trở thành idol. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô nàng chỉ thực sự sang trang mới sau khi giành hạng 2 tại chương trình sống còn Sáng Tạo 101 tại Trung Quốc.

Sau 3 năm, nữ thần tượng đã lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất nhưng khán giả đều cho rằng Ngô Tuyên Nghi thích hợp làm idol hơn.

Ngô Tuyên Nghi cắt phăng mái tóc dài trên sân khấu: Hy sinh vì nghệ thuật hay "làm lố"? ảnh 1

Ngô Tuyên Nghi nổi danh tại quê nhà sau chương trình Sáng Tạo 101 với tư cách thành viên Hoả Tiễn Thiếu Nữ 101.

Với kinh nghiệm biểu diễn dày dặn, người hâm mộ không quá lo lắng cho phần biểu hiện của cô tại Sân Khấu Bùng Nổ. Tuy nhiên, việc Ngô Tuyên Nghi cắt tóc cũng xuất hiện nhiều quan điểm trái chiều. Bên cạnh những lời tán dương cho sự tận tâm của cô nàng, có người cho rằng chuyện thần tượng hôm trước tóc ngắn, hôm sau tóc dài là điều quá bình thường, fan không cần "xót hộ".

“Sân khấu này Ngô Tuyên Nghi ghi hình vào tháng 5, vài ngày sau mới đi ghi hình Keep Running nên chuyện tóc dài ngắn không có gì khó hiểu. Từ tháng 5 đến giờ đều luôn để tóc ngắn. Vì sao cắt tóc? Đây là một phần trong xây dựng ý tưởng cho sân khấu này, màn biểu diễn mang hơi hướng chút nhạc kịch, mượn hình ảnh phá kén lột xác như bướm.”

“Khâm phục tinh thần cống hiến sân khấu của cô. Nhưng mấy bạn vào khóc thương cho tóc thì hơi làm quá vấn đề. Nghệ sỹ nối tóc cắt tóc mấy hồi. Đây là việc thường xuyên phải làm, nếu đi đóng phim cổ trang thì còn cực hơn nữa ấy chớ.” - Một Vnet "bất bình" trước nhiều bình luận "xót thương" cho mái tóc của Ngô Tuyên Nghi.

Ngô Tuyên Nghi cắt phăng mái tóc dài trên sân khấu: Hy sinh vì nghệ thuật hay "làm lố"? ảnh 2

Bên cạnh đó, cũng có không ít quan điểm khác nhau về giọng hát của nữ thần tượng trong phần trình diễn lần này. Tuy nhiên, khán giả đều không thể phủ nhận sự tận tâm, cống hiến của Ngô Tuyên Nghi cho tiết mục Tôi Muốn Chúng Ta Bên Nhau. Liệu cô nàng sẽ đem đến bất ngờ gì vào lần xuất hiện tiếp theo?

Ngô Tuyên Nghi cắt phăng mái tóc dài trên sân khấu: Hy sinh vì nghệ thuật hay "làm lố"? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm