Ngoài BLACKPINK, nhiều idol cũng mê mẩn trang phục trăng lưỡi liềm dù rất khó mặc đẹp

HHT - Sau màn khoe đồ đôi khiến thiên hạ hết hồn của Hyuna - E’Dawn, netizen phát hiện rất nhiều idol K-Pop thường xuyên mặc những trang phục bó sát có họa tiết trăng lưỡi liềm. Nhưng không phải ai cũng được khen như BLACKPINK.
Ngoài BLACKPINK, nhiều idol cũng mê mẩn trang phục trăng lưỡi liềm dù rất khó mặc đẹp ảnh 1

Có lẽ kể từ khi BLACKPINK liên tục diện các món đồ có họa tiết trăng lưỡi liềm khi quảng bá ca khúc How You Like That thì khán giả mới bắt đầu chú ý đến thương hiệu Marine Serre.

Ngoài BLACKPINK, nhiều idol cũng mê mẩn trang phục trăng lưỡi liềm dù rất khó mặc đẹp ảnh 2

Quả thực là stylist của BLACKPINK cực kỳ ưa chuộng thiết kế của nhà mốt này, không chỉ trang phục mà phụ kiện của BLACKPINK cũng có hình trăng lưỡi liềm.

Ngoài BLACKPINK, nhiều idol cũng mê mẩn trang phục trăng lưỡi liềm dù rất khó mặc đẹp ảnh 3

Ngay cả trong đời thường, Jennie từng mặc một chiếc áo ôm sát của Marine Serre nhưng cô khéo léo kết hợp với áo khoác bên ngoài nên nhìn không hề bị phô phang.

Ngoài BLACKPINK, nhiều idol cũng mê mẩn trang phục trăng lưỡi liềm dù rất khó mặc đẹp ảnh 4

Khi nhìn BLACKPINK diện đồ trăng lưỡi liềm thì đa số mọi người đều khen đẹp, cho tới khi Hyuna và E’Dawn khoe dáng trong bộ đồ bó sát cũng của thương hiệu Marine Serre thì khán giả mới nhận ra trang phục hãng này khó mặc đến thế nào.

Ngoài BLACKPINK, nhiều idol cũng mê mẩn trang phục trăng lưỡi liềm dù rất khó mặc đẹp ảnh 5

Hóa ra không chỉ BLACKPINK hay Hyuna - E’Dawn mà rất nhiều idol K-Pop cũng từng mặc đồ Marine Serre và tất nhiên không phải ai cũng được khen với những trang phục bó sát có họa tiết trăng lưỡi liềm. Như set đồ này của Wendy (Red Velvet) bị cho là rối mắt khi áo và quần không hài hòa với nhau.

Ngoài BLACKPINK, nhiều idol cũng mê mẩn trang phục trăng lưỡi liềm dù rất khó mặc đẹp ảnh 6

Cũng chiếc quần ấy nhưng Naeun (Apink) lại được khen khi kết hợp với váy và áo khoác dài. Chiếc quần ôm không còn bị phô phang và trở thành điểm nhấn ấn tượng cho set đồ.

Ngoài BLACKPINK, nhiều idol cũng mê mẩn trang phục trăng lưỡi liềm dù rất khó mặc đẹp ảnh 7

Joy (Red Velvet) cũng có màn lên đồ khó hiểu khi áo thì hình trăng lưỡi liềm, găng tay lại họa tiết da báo.

Ngoài BLACKPINK, nhiều idol cũng mê mẩn trang phục trăng lưỡi liềm dù rất khó mặc đẹp ảnh 8

Taeyeon (SNSD) được khen đẹp khi phối đồ hai màu đen - trắng đơn giản mà vẫn đủ ấn tượng. Nếu chỉ mặc mỗi chiếc áo trăng lưỡi liềm thì sẽ có phần nhạt nhòa.

Ngoài BLACKPINK, nhiều idol cũng mê mẩn trang phục trăng lưỡi liềm dù rất khó mặc đẹp ảnh 9

Chungha cũng rất khéo léo khi mặc bodysuit trăng lưỡi liềm với quần jeans, nhờ đó cô khoe được vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ.

Ngoài BLACKPINK, nhiều idol cũng mê mẩn trang phục trăng lưỡi liềm dù rất khó mặc đẹp ảnh 10

Stylist của (G)I-DLE) từng trổ tài sáng tạo với thiết kế của Marine Serre nhưng rõ ràng là trang phục diễn của Shu Hua gây rối mắt hơn là đẹp mắt.

Ngoài BLACKPINK, nhiều idol cũng mê mẩn trang phục trăng lưỡi liềm dù rất khó mặc đẹp ảnh 11

Thậm chí nam idol cũng không cưỡng được sức hút của Marine Serre. Nhưng Jaemin (NCT) đã có một set đồ quá ổn khi kết hợp áo họa tiết trăng lưỡi liềm với bộ suit màu xanh lá siêu nổi bật.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm