Thùy Tiên - Đỗ Thị Hà, 2 nàng hậu nhiều lần mặc "đụng hàng" nhưng không đụng phong cách

HHT - Thật thú vị khi hai nàng hậu đình đám nhất hiện nay là Hoa hậu Thùy Tiên và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhiều lần mặc "đụng hàng" với nhau nhưng vẫn tạo được dấu ấn cá nhân nhờ mỗi người đều có thế mạnh riêng.
Thùy Tiên - Đỗ Thị Hà, 2 nàng hậu nhiều lần mặc "đụng hàng" nhưng không đụng phong cách ảnh 1

Trong buổi tiệc Gala từ thiện của Miss World 2021 tổ chức sau đêm Chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã diện một bộ váy màu đỏ rực rỡ với hàng trăm dải tua rua lấp lánh vô cùng nổi bật.

Thùy Tiên - Đỗ Thị Hà, 2 nàng hậu nhiều lần mặc "đụng hàng" nhưng không đụng phong cách ảnh 2

Thiết kế này vốn được chuẩn bị để Đỗ Thị Hà mặc trên sân khấu đêm Chung kết nhưng vì Ban tổ chức thay đổi kịch bản phút chót nên đại diện Việt Nam chuyển sang mặc đầm đen. Sau đó, mẫu váy đỏ này được Đỗ Thị Hà chọn cho buổi tiệc trước khi chia tay Miss World 2021.

Thùy Tiên - Đỗ Thị Hà, 2 nàng hậu nhiều lần mặc "đụng hàng" nhưng không đụng phong cách ảnh 3

Nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra thiết kế này có phần quen quen, nhìn khá giống một mẫu váy mà Thùy Tiên từng mặc trước đó. Cả hai chiếc váy đều có chi tiết xéo vai, xẻ cao hết mức khoe trọn đôi chân dài của người mặc và những dải tua rua màu đỏ giúp cho Thùy Tiên hay Đỗ Thị Hà quyến rũ hơn trong từng bước đi.

Thùy Tiên - Đỗ Thị Hà, 2 nàng hậu nhiều lần mặc "đụng hàng" nhưng không đụng phong cách ảnh 4

Trước đó, hai Hoa hậu Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà đã có nhiều lần "đụng hàng". Như mẫu váy đỏ hai dây này được hai nàng hậu phối theo cách khác nhau. Thùy Tiên khoác thêm áo bên ngoài cho lịch sự còn Đỗ Thị Hà nhìn đầy tươi trẻ.

Thùy Tiên - Đỗ Thị Hà, 2 nàng hậu nhiều lần mặc "đụng hàng" nhưng không đụng phong cách ảnh 5

Chiếc váy có phần cổ yếm rất lạ mắt này cũng được Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng chọn để khoe được xương quai xanh thanh tú, bờ vai mảnh mai. Chưa kể hai người đẹp đều tiết chế dùng trang sức và buộc tóc cao, lộ cần cổ kiêu sa.

Thùy Tiên - Đỗ Thị Hà, 2 nàng hậu nhiều lần mặc "đụng hàng" nhưng không đụng phong cách ảnh 6

Không chỉ "đụng hàng" những bộ váy điệu đà, Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà cũng từng diện chung bộ suit màu đen với chiếc áo được cách điệu thành áo crop-top với đường tua rua mềm mại. Bộ suit này giúp cả hai nàng hậu khoe triệt để vóc dáng nổi bật của mình: Đôi chân dài thẳng tắp và vòng eo thon.

Thùy Tiên - Đỗ Thị Hà, 2 nàng hậu nhiều lần mặc "đụng hàng" nhưng không đụng phong cách ảnh 10
Tin liên quan