Ngoài "Sở Kiều truyện" vẫn còn nhiều cái tên đáng chú khác trong sổ tay của fan phim Hoa Ngữ

Ngoài "Sở Kiều truyện" vẫn còn nhiều cái tên đáng chú khác trong sổ tay của fan phim Hoa Ngữ
HHT - Mùa Hè của fan phim Hoa Ngữ là mùa chào đón những bộ phim thanh xuân ngọt ngào hay “bom tấn” cổ trang mãn nhãn.

Thời đại niên thiếu của chúng ta - TFBOYS

Đây là bộ phim thứ hai mà ba thành viên TFBOYS cùng nhau diễn xuất sau Mật mã siêu thiếu niên (2016). Phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường do Quách Kính Minh giám chế và có sự góp mặt của TFBOYS, Lý Tiểu Lộ, Tiết Chí Khiêm, Đinh Trình Hâm (TFEnt),... Trong đó, Vương Tuấn Khải vào vai Ô Đồng, Vương Nguyên vào vai Ban Tiểu Tùng, Dịch Dương Thiên Tỉ vai Doãn Kha là ba học sinh tiêu biểu, đầy nhiệt huyết với bộ môn bóng chày của trường THPT Anh Hoa. 

Ngoài "Sở Kiều truyện" vẫn còn nhiều cái tên đáng chú khác trong sổ tay của fan phim Hoa Ngữ ảnh 1

Một trong những lý do mà các Tứ Diệp Thảo cực kỳ đón chờ bộ phim là sự góp mặt đầy đủ của ba thành viên TFBOYS và màn… giả gái đầy ấn tượng của Vương Tuấn Khải Vương Nguyên. Mặc dù dưới sự ảnh hưởng từ mã độc, các cảnh quay trong phim đã bị rò rỉ ra không ít, nhưng bộ phim vẫn tạo ra sức hút lớn đối với người xem. Với ý nghĩa cổ vũ cho thanh thiếu niên vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, để thực hiện ước mơ của mình, Thời đại niên thiếu của chúng ta chắc chắn sẽ là một trong những bộ phim nổi bật nhất Hè 2017. Phim dự kiến dài 40 tập, phát sóng vào tháng 7 trên đài Hồ Nam. Hãy cùng chờ xem sự thể hiện của ba Bảo Bối nhé!

Ngoài "Sở Kiều truyện" vẫn còn nhiều cái tên đáng chú khác trong sổ tay của fan phim Hoa Ngữ ảnh 2

Phượng tù hoàng - Tống Uy Long, Quan Hiểu Đồng

Phượng tù hoàng là tác phẩm được "biên kịch vàng" Vu Chính chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Y Vũ Phong. Trong phim, nữ chính Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) từ thời hiện đại xuyên không về thời Nam Tống, nhập vào vào thân xác của Sơn Âm công chúa. Tại đây, nàng gặp Dung Chỉ (Tống Uy Long) - một kẻ không tiếc giẫm đạp lên người khác vì ngôi vị Chủ thượng. Nào ngờ, Dung Chỉ rơi vào lưới tình với Sở Ngọc và không ngại vì nàng mà hy sinh tất cả. 

Ngoài "Sở Kiều truyện" vẫn còn nhiều cái tên đáng chú khác trong sổ tay của fan phim Hoa Ngữ ảnh 3

Ngay từ trailer đầu tiên được tung ra, khán giả không ngừng xuýt xoa trước dàn diễn viên trẻ trung, diễn xuất tốt và bối cảnh tuyệt đẹp. Vì thể loại xuyên không vẫn nằm trong “danh sách đen” của Cục Điện ảnh Trung Quốc nên có lẽ Phượng tù hoàng sẽ có những thay đổi khi lên sóng. Ngoài ra, tạo hình của Quan Hiểu Đồng cũng được đánh giá là hài hước và khá kì quái với mái tóc quá khổ. Nhưng "biên kịch vàng" lại giải thích rằng tạo hình của Sở Ngọc hoàn toàn phù hợp với nữ nhân thời Nam Tống.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (bản điện ảnh) - Dương Dương, Lưu Diệc Phi 

Ngoài "Sở Kiều truyện" vẫn còn nhiều cái tên đáng chú khác trong sổ tay của fan phim Hoa Ngữ ảnh 4

Sau thành công của Tam Sinh Tam Thế bản truyền hình, khán giả càng ngóng chờ bản điện ảnh để... so sánh xem bản nào hay hơn, chất lượng hơn. Về dàn diễn viên, bản truyền hình có những cái tên Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba... thì dàn sao bản điện ảnh cũng không kém cạnh khi có sự góp mặt của Dương Dương (Dạ Hoa), Lưu Diệc Phi (Bạch Thiển), Bành Tử Tô (A Ly), La Tấn (Chiết Nhan), Lý Thuần (Tố Cẩm).

Ngoài "Sở Kiều truyện" vẫn còn nhiều cái tên đáng chú khác trong sổ tay của fan phim Hoa Ngữ ảnh 5

Về cảnh quay, bản truyền hình được quay tại phim trường Tượng Sơn (Vân Nam, Trung Quốc) - là một nơi cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ mà hùng vĩ. Còn bản điện ảnh, với cảnh sắc 3D, "Thập lí đào hoa" rực sắc đào tươi cực kì thơ mộng, rực rỡ. Vì thế, không có lí do nào để không mong chờ Tam Sinh Tam Thế bản điện ảnh ra mắt vào ngày 21/7 tới.

Hạ chí chưa đến - Trần Học Đông, Trịnh Sảng, Bạch Kính Đình

Ngoài "Sở Kiều truyện" vẫn còn nhiều cái tên đáng chú khác trong sổ tay của fan phim Hoa Ngữ ảnh 6

Được chuyển thể từ tác phẩm thanh xuân vườn trường cùng tên của Quách Kính Minh cùng với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám như: Trần Học Đông, Trịnh Sảng, Bạch Kính Đình... Hạ chí chưa đến được dự đoán sẽ là một trong số những bộ phim về thanh xuân vườn trường được mong chờ nhất. Phim kể về chuỗi ngày tháng tuổi học trò nhẹ nhàng như gió Xuân mà sôi động như nhiệt huyết mùa Hè nhưng cũng đầy sóng gió, chông gai. Phim dự kiến dài khoảng 40 tập, phát sóng trên đài Hồ Nam.

                                                                                                         YUNI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm