Ngọc Thanh Tâm xuống đường sáng sớm ủng hộ “Chạy vì trái tim”

Ngọc Thanh Tâm xuống đường sáng sớm ủng hộ “Chạy vì trái tim”
HHT - Vừa qua, Ngọc Thanh Tâm cùng người mẫu Xuân Lan, Diễm My 9x, Trọng Hiếu, Hòa Minzy, Trương Minh Xuân Thảo... đã cùng hội ngộ tại khuôn viên khu đô thị Celadon City để tham gia ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim” năm 2016.

Dù sự kiện diễn ra từ sáng sớm, song Ngọc Thanh Tâm đã có mặt đúng giờ để cùng hơn 15.000 người dân tại TP.HCM tham gia các hoạt động ủng hộ chiến dịch đầy ý nghĩa này.

 
Ngọc Thanh Tâm xuống đường sáng sớm ủng hộ “Chạy vì trái tim” ảnh 1

Dẫn đầu dòng người mặc đồng phục trắng có in slogan “Run for the Heart”, Ngọc Thanh Tâm bày tỏ sự háo hức khi được chung tay cùng cộng đồng để kêu gọi quyên góp, hỗ trợ những trẻ em nghèo đang bị bệnh tim. Ngoài hoạt động chạy bộ, Ngọc Thanh Tâm cùng các nghệ sĩ còn tham gia một số trò chơi vận động vui nhộn và thoải mái biểu diễn ngẫu hứng trong phần giao lưu với khán giả.

Ngọc Thanh Tâm xuống đường sáng sớm ủng hộ “Chạy vì trái tim” ảnh 2
Ngọc Thanh Tâm xuống đường sáng sớm ủng hộ “Chạy vì trái tim” ảnh 3

Được biết, đây không phải năm đầu tiên Ngọc Thanh Tâm tích cực tham gia và ủng hộ chiến dịch “Chạy vì trái tim”. Ngay từ năm 2015, nữ diễn viên chính phim “Đảo của dân ngụ cư” đã ra tận Hà Nội để cùng với các nghệ sĩ kêu gọi người dân Thủ đô chung tay hỗ trợ các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh.

Sau buổi quyên góp, quỹ từ thiện “Chạy vì trái tim” đã thu được số tiền hơn 3 tỷ đồng, tương đương với việc 117 ca phẫu thuật tim sẽ được tiến hành trong thời gian tới. Ngày 3/12, hành trình “Chạy vì trái tim” sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm