"Ngôi sao xanh 2017" công bố danh sách đề cử, hé lộ những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới

"Ngôi sao xanh 2017" công bố danh sách đề cử, hé lộ những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới
HHT - Đông đảo các diễn viên, nghệ sĩ và các đạo diễn tài năng của làng nghệ thuật trong nước đã cùng tề tựu về buổi ra mắt giải thưởng "Ngôi Sao Xanh 2017".

Chiều ngày 6/12, giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 chính thức công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Sự kiện có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó.  

"Ngôi sao xanh 2017" công bố danh sách đề cử, hé lộ những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới ảnh 1

Năm nay, Ngôi Sao Xanh vẫn duy trì 17 hạng mục giải thưởng dành cho 2 lĩnh vực điện ảnh (7 giải) và truyền hình (10 giải). Ở hạng mục điện ảnh sẽ có 5 giải do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn: Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Sáng tạo xuất sắc, Phim xuất sắc nhất, Gương mặt triển vọng, 2 giải dành cho Nam/ Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

"Ngôi sao xanh 2017" công bố danh sách đề cử, hé lộ những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới ảnh 2

Ở hạng mục truyền hình sẽ có 4 giải do Hội đồng nghệ thuật bình chọn gồm: Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Bộ phim Truyền hình xuất sắc nhất, Gương mặt truyền hình triển vọng và 6 giải do khán giả bình chọn gồm: Nam/ Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nam/ Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất, Bộ phim Việt Nam được yêu thích nhất, Bộ phim nước ngoài được yêu thích nhất.

"Ngôi sao xanh 2017" công bố danh sách đề cử, hé lộ những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới ảnh 3

Đặc biệt, ở mùa giải thứ 4, những tác phẩm, cá nhân được tôn vinh tại đêm trao giải Ngôi Sao Xanh sẽ có cơ hội tranh tài cùng bạn bè trong khu vực tại các hạng mục đề cử Giải thưởng Asia Television Awards (ATA). Bên cạnh các giải thưởng do Hội đồng Nghệ thuật chấm giải, khán giả cũng được tham gia vào việc bình chọn để quyết định tác phẩm và nghệ sĩ yêu thích thông qua việc bình chọn trực tiếp trên website giaithuongdienanh.vn hoặc qua tổng đài tin nhắn. 

"Ngôi sao xanh 2017" công bố danh sách đề cử, hé lộ những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới ảnh 4
"Ngôi sao xanh 2017" công bố danh sách đề cử, hé lộ những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới ảnh 5

Đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 2017 sẽ diễn ra vào ngày 11/1/2018 tại Nhà Hát Lớn TP.HCM và truyền hình trực tiếp trên TodayTV.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm