Ngôn tình có thật: Fangirl "đu" idol rồi "chốt đơn" cưới luôn thần tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết ngôn tình, thế nhưng chuyện fan nên duyên cùng thần tượng vẫn có thật trên đời, như chuyện tình của nàng fangirl Miura Ayane và nam ca sĩ - diễn viên Lee Ji Hoon.

Mới đây, trong chương trình Same Bed, Different Dreams, nam diễn viên Lee Ji Hoon và vợ là Miura Ayane đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của cả hai.

Cô nàng người Nhật Miura Ayane nhỏ hơn 14 tuổi so với thần tượng của mình - nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Lee Ji Hoon (sinh năm 1979). “Hành trình fangirl” của Ayane được khơi nguồn từ mẹ của cô - một fan K-drama chính hiệu. Trong một lần cùng mẹ xem phim Hello! Miss, Ayane cảm thấy bị thu hút bởi Lee Ji Hoon và dần trở thành fan của anh.

Ngôn tình có thật: Fangirl "đu" idol rồi "chốt đơn" cưới luôn thần tượng ảnh 1

Để “đu” idol, Ayane đã học tiếng Hàn và thậm chí còn sang Hàn Quốc học Đại học, sau đó ở lại xứ kim chi làm việc với tư cách phiên dịch viên. Trong thời gian học Đại học, cô rất thích xem nhạc kịch. Ayane cũng biết Lee Ji Hoon đang hoạt động với tư cách là một diễn viên nhạc kịch nên cô thường xuyên đến xem các buổi biểu diễn của anh.

Một lần tình cờ, người quen của cô cũng biết Lee Ji Hoon và người đó đã giới thiệu Ayane với Ji Hoon sau một buổi diễn. Cô rất thích hình tượng lúc bình thường của Ji Hoon, dù nó hơi khác so với tưởng tượng của cô. Cả hai đã trao đổi số điện thoại với nhau.

Ngôn tình có thật: Fangirl "đu" idol rồi "chốt đơn" cưới luôn thần tượng ảnh 2

Sau lần gặp đó, Ayane đã ngỏ lời mời Lee Ji Hoon đi ăn, không phải vì cô có ý muốn hẹn hò cùng anh mà chỉ vì cô muốn cảm ơn anh, người đã tạo động lực để cô có được ngày hôm nay. Nếu không trở thành fan của anh, Ayane sẽ không bao giờ học tiếng Hàn và đến Hàn Quốc sinh sống. Thế nhưng, mọi chuyện không hề “màu hồng”: Cô hẹn gặp thần tượng tận 3 lần nhưng đều không thành.

Lần thứ nhất, Lee Ji Hoon bị mất điện thoại nên Ayane không thể liên lạc được. Lần thứ hai, Ji Hoon bị ốm. Lần thứ ba, anh đã đồng ý gặp nhưng cả hai lại bị COVID-19 “kỳ đà cản mũi”. “Bất quá tam ba bận” nhưng Ayane không bỏ cuộc, cô vẫn hẹn gặp anh lần thứ tư. Lần này, Ji Hoon đã xuất hiện, đồng thời đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ của cả hai. Lee Ji Hoon và Ayane đã chọn ngày gặp gỡ đó là ngày kỷ niệm tình yêu của hai người.

Ngôn tình có thật: Fangirl "đu" idol rồi "chốt đơn" cưới luôn thần tượng ảnh 3

Lee Ji Hoon cũng chia sẻ vì sao ban đầu, anh có hơi phân vân chuyện hẹn gặp Ayane, vì anh không biết tại sao cô kiên trì muốn gặp mình như vậy. Nếu Ayane nói trước rằng cô ấy muốn cám ơn thì anh đã đồng ý ngay lập tức. Có thể hiểu cho Lee Ji Hoon, vì anh là một diễn viên nên lo ngại chuyện này cũng hợp lý.

Vào ngày kỷ niệm 1 năm bên nhau, Ayane đã đưa cho Ji Hoon một tờ giấy. Anh tưởng đó là một bức thư nhưng khi mở ra thì mới biết đó là giấy đăng ký kết hôn. Ayane đã điền và đóng dấu phần của cô. Ji Hoon nói rằng anh cảm thấy tiến độ này hơi nhanh so với dự kiến của anh, nhưng anh vẫn điền và đóng dấu vào giấy đăng ký kết hôn vì sợ Ayane sẽ thay đổi ý định.

Ngôn tình có thật: Fangirl "đu" idol rồi "chốt đơn" cưới luôn thần tượng ảnh 4

Quả là một câu chuyện tình thật dễ thương!

Ngôn tình có thật: Fangirl "đu" idol rồi "chốt đơn" cưới luôn thần tượng ảnh 7
Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!