Ngôn tình có thật: Fangirl "đu" idol rồi "chốt đơn" cưới luôn thần tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết ngôn tình, thế nhưng chuyện fan nên duyên cùng thần tượng vẫn có thật trên đời, như chuyện tình của nàng fangirl Miura Ayane và nam ca sĩ - diễn viên Lee Ji Hoon.

Mới đây, trong chương trình Same Bed, Different Dreams, nam diễn viên Lee Ji Hoon và vợ là Miura Ayane đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của cả hai.

Cô nàng người Nhật Miura Ayane nhỏ hơn 14 tuổi so với thần tượng của mình - nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Lee Ji Hoon (sinh năm 1979). “Hành trình fangirl” của Ayane được khơi nguồn từ mẹ của cô - một fan K-drama chính hiệu. Trong một lần cùng mẹ xem phim Hello! Miss, Ayane cảm thấy bị thu hút bởi Lee Ji Hoon và dần trở thành fan của anh.

Ngôn tình có thật: Fangirl "đu" idol rồi "chốt đơn" cưới luôn thần tượng ảnh 1

Để “đu” idol, Ayane đã học tiếng Hàn và thậm chí còn sang Hàn Quốc học Đại học, sau đó ở lại xứ kim chi làm việc với tư cách phiên dịch viên. Trong thời gian học Đại học, cô rất thích xem nhạc kịch. Ayane cũng biết Lee Ji Hoon đang hoạt động với tư cách là một diễn viên nhạc kịch nên cô thường xuyên đến xem các buổi biểu diễn của anh.

Một lần tình cờ, người quen của cô cũng biết Lee Ji Hoon và người đó đã giới thiệu Ayane với Ji Hoon sau một buổi diễn. Cô rất thích hình tượng lúc bình thường của Ji Hoon, dù nó hơi khác so với tưởng tượng của cô. Cả hai đã trao đổi số điện thoại với nhau.

Ngôn tình có thật: Fangirl "đu" idol rồi "chốt đơn" cưới luôn thần tượng ảnh 2

Sau lần gặp đó, Ayane đã ngỏ lời mời Lee Ji Hoon đi ăn, không phải vì cô có ý muốn hẹn hò cùng anh mà chỉ vì cô muốn cảm ơn anh, người đã tạo động lực để cô có được ngày hôm nay. Nếu không trở thành fan của anh, Ayane sẽ không bao giờ học tiếng Hàn và đến Hàn Quốc sinh sống. Thế nhưng, mọi chuyện không hề “màu hồng”: Cô hẹn gặp thần tượng tận 3 lần nhưng đều không thành.

Lần thứ nhất, Lee Ji Hoon bị mất điện thoại nên Ayane không thể liên lạc được. Lần thứ hai, Ji Hoon bị ốm. Lần thứ ba, anh đã đồng ý gặp nhưng cả hai lại bị COVID-19 “kỳ đà cản mũi”. “Bất quá tam ba bận” nhưng Ayane không bỏ cuộc, cô vẫn hẹn gặp anh lần thứ tư. Lần này, Ji Hoon đã xuất hiện, đồng thời đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ của cả hai. Lee Ji Hoon và Ayane đã chọn ngày gặp gỡ đó là ngày kỷ niệm tình yêu của hai người.

Ngôn tình có thật: Fangirl "đu" idol rồi "chốt đơn" cưới luôn thần tượng ảnh 3

Lee Ji Hoon cũng chia sẻ vì sao ban đầu, anh có hơi phân vân chuyện hẹn gặp Ayane, vì anh không biết tại sao cô kiên trì muốn gặp mình như vậy. Nếu Ayane nói trước rằng cô ấy muốn cám ơn thì anh đã đồng ý ngay lập tức. Có thể hiểu cho Lee Ji Hoon, vì anh là một diễn viên nên lo ngại chuyện này cũng hợp lý.

Vào ngày kỷ niệm 1 năm bên nhau, Ayane đã đưa cho Ji Hoon một tờ giấy. Anh tưởng đó là một bức thư nhưng khi mở ra thì mới biết đó là giấy đăng ký kết hôn. Ayane đã điền và đóng dấu phần của cô. Ji Hoon nói rằng anh cảm thấy tiến độ này hơi nhanh so với dự kiến của anh, nhưng anh vẫn điền và đóng dấu vào giấy đăng ký kết hôn vì sợ Ayane sẽ thay đổi ý định.

Ngôn tình có thật: Fangirl "đu" idol rồi "chốt đơn" cưới luôn thần tượng ảnh 4

Quả là một câu chuyện tình thật dễ thương!

Ngôn tình có thật: Fangirl "đu" idol rồi "chốt đơn" cưới luôn thần tượng ảnh 7
Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.