Ngu Thư Hân “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Là được dạy dỗ tốt hay là do may mắn?

HHT - Việc Ngu Thư Hân đứng đầu bảng thực tập sinh trong suốt 3 tuần liền nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Thế nhưng là do cô nàng may mắn hay đó là cả quá trình mà chính cô nàng đã trau dồi mà có?

Ngay khi Thanh Xuân Có Bạn 2 vừa lên sóng, Ngu Thư Hân đã lọt vào top tìm kiếm vì là thực tập sinh có biểu cảm sinh động nhất chương trình, đồng thời đi kèm với “profile” không phải dạng vừa đâu của cô. Thế nhưng, việc Ngu Thư Hân thành công tạo được sự chú ý đồng nghĩa với việc cô nàng cũng nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng cô ngây thơ, đáng yêu nhưng cũng có người cho rằng những hành động của Ngu Thư Hân quá “giả tạo” nhằm gây chú ý.

Ngu Thư Hân “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Là được dạy dỗ tốt hay là do may mắn? ảnh 1 Biểu cảm "wow" cộp mác Ngu Thư Hân

Song, việc Ngu Thư Hân đứng hạng 1 trong bảng xếp hạng thực tập sinh suốt 3 tuần liền khiến nhiều người phải thay đổi cách nhìn. Một cô gái có khả năng diễn xuất, nhưng lại chưa có kinh nghiệm trên con đường làm “ca sĩ thần tượng”, mà vẫn chinh phục được những khán giả khó tính nhất hẳn là phải có lý do.

Danh xưng “Thánh biểu cảm”

Không phải đến khi tham gia chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2 thì Ngu Thư Hân mới có những biểu cảm có phần "thái quá" như thế. Trong phần phỏng vấn cho chương trình, cô từng kể từ nhỏ mình vốn là người muốn gì sẽ làm đó. Tự tin vào chính bản thân mình, luôn nghĩ rằng mình xinh đẹp và luôn dùng thái độ để biểu hiện những suy nghĩ trong lòng.

Thậm chí mẹ của Ngu Thư Hân còn bảo nếu cứ biểu cảm quá đà như thế, không những khiến người khác không thích mà còn khiến mặt dễ có nếp nhăn hơn. Tuy nhiên, cô gái nhỏ không quan tâm, chỉ cần có người khen thì cô lập tức vui vẻ, khi bị ai đó chê cô liền thấy không vui.

Và khi làm diễn viên, những biểu cảm này càng được Ngu Thư Hân tận dụng triệt để hơn bao giờ hết. Vì thế chẳng trách khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2, những gì cô thể hiện theo thói quen lại bị cho rằng là cố ý.

Ngu Thư Hân “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Là được dạy dỗ tốt hay là do may mắn? ảnh 2 Ngu Thư Hân luôn tự tin là chính mình

Đứng đầu nhưng không có thực lực

Bản thân Ngu Thư Hân luôn cảm thấy mình không bằng các bạn thực tập sinh khác. Cô nhận thấy có những người học và làm trainee đến tận 7 năm, trong khi mình học mọi thứ chỉ vỏn vẹn trong vài tháng. Thế nhưng vì sao Ngu Thư Hân vẫn được đứng nhất?

Đồng ý rằng ngoài thực lực, số phiếu bình chọn các thực tập sinh nhận được còn bởi rất nhiều lý do khác, trong đó có lý do được khán giả yêu thích. Nhưng không có nghĩa cô nàng không làm gì cả. Công ty quản lý của Ngu Thư Hân vốn dĩ định hình cô nàng theo hướng diễn viên và tập trung vào con đường phim truyền hình. Nhưng vì yêu thích BLACKPINK, yêu thích Lisa và khi biết Thanh Xuân Có Bạn 2 khởi động, cô đã yêu cầu công ty giúp mình tham gia.

Thời gian gấp rút nhưng cô gái này vẫn kiên trì luyện tập ngày đêm, thậm chí còn đưa cả giáo viên vũ đạo vào đoàn làm phim chỉ để tranh thủ tập luyện sau khi xong các cảnh quay của mình. Và không có nỗ lực nào là lãng phí, Ngu Thư Hân ngày một tiến bộ, đến cả các huấn luyện viên cũng phải công nhận sự thay đổi của cô nàng.

Ngu Thư Hân “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Là được dạy dỗ tốt hay là do may mắn? ảnh 3

So về tiếng tăm, vai trò diễn viên đã giúp Ngu Thư Hân có lợi thế hơn các thực tập sinh khác, nhưng cô vẫn luôn phải cố gắng để chứng tỏ mình.

Gia thế khủng “chống lưng”

Một trong những vấn đề không thể thiếu khi ai đó bàn tán về Ngu Thư Hân chính là cô có gia đình “chống lưng”, nên không lo sợ gì cả. Tuy nhiên, Ngu Thư Hân bộc bạch rằng bản thân ba mẹ ủng hộ cô tham gia chương trình không có nghĩa là họ giúp cô ngay cả khi cô đề nghị.

Do công việc bận rộn nên ba mẹ đã cho cô nàng học nội trú từ nhỏ. Phải đến khi vào cấp 3, Ngu Thư Hân mới ý thức được gia thế “khủng” của mình. Thế nhưng khi qua Singapore du học, cô nàng vẫn phải ở ký túc xá của trường vì chi phí rẻ hơn tự thuê bên ngoài.

Cô chỉ được gặp mẹ vào thứ 4 hàng tuần. Đồng thời, tất cả các chi tiêu của cô nàng đều bị ba mẹ quản lý. Nếu là những chi tiêu không hợp lý, vượt ngoài độ tuổi, ba mẹ cô đều không mua. Vì thế, cô nàng luôn cảm thấy bản thân nếu không tự chứng tỏ được mình, sẽ không có cách nào thuyết phục được bố mẹ.

Nhờ ở trong môi trường tự quyết và tự lập từ nhỏ, bản thân Ngu Thư Hân cũng như các thực tập sinh khác chẳng ngại việc gì, từ chà nhà vệ sinh đến dọn dẹp rác,… Thậm chí cô cũng nhắc nhở các bạn phải giữ vệ sinh chung vì cô luôn cho rằng đó là việc cần phải làm khi sống tập thể.

Ngu Thư Hân “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Là được dạy dỗ tốt hay là do may mắn? ảnh 4

Ngu Thư Hân vẫn đang từng bước hoàn thiện mình

Gần đây, bản thân Ngu Thư Hân cũng ý thức hơn về việc cần phải điều tiết thái độ và hành động của mình. Những gì cần nói, cần phát biểu, cô nàng đều hỏi qua trước có được phép nói hay không? Bởi vì cô nàng cho rằng, bây giờ cô không phải hành động tùy ý như lúc mình chỉ có một mình nữa. Bởi khi ở trong một nhóm, nếu có bất cứ phát ngôn nào sai, cô sẽ khiến cả tập thể bị ảnh hưởng.

Ngu Thư Hân đã thực sự có thể khiến người khác phải nhìn nhận lại chính cô. Không đơn giản là may mắn, những gì cô nàng đã và đang thực hiện là những gì cô nàng muốn chứng minh cho mọi người thấy: Một nghệ sĩ ngoài việc sở hữu diễn xuất cũng có thể làm ca sĩ, biết hát, biết vũ đạo,.. Độ nổi tiếng hay là đứng đầu top tìm kiếm cũng chỉ là nhất thời, nhưng thực lực, tài năng mới là thứ giúp mình tỏa sáng và trụ lại lâu trong lòng khán giả.

Ngu Thư Hân “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Là được dạy dỗ tốt hay là do may mắn? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm