Ngược đời chưa, Onew và Key (SHINee) thân thiết hơn kể từ khi không còn sống chung

Ngược đời chưa, Onew và Key (SHINee) thân thiết hơn kể từ khi không còn sống chung
HHT - Thật không ngờ từ khi sống riêng nhà, quan hệ giữa Onew và Key lại tốt đẹp hơn xưa.

Nhóm SHINee vừa xuất hiện trên chương trình phát thanh Kim Shin Young’s Noon Song of Hope để quảng bá cho album mới. Nhân dịp này, OnewKey đã bật mí về quyết định sống riêng.

Ngược đời chưa, Onew và Key (SHINee) thân thiết hơn kể từ khi không còn sống chung ảnh 1

Onew hiện vẫn ở lại ký túc xá chung của SHINee trong khi Key đã dọn ra ngoài ở riêng. Nhưng cả hai chàng trai đều thấy rất thoải mái với điều này, đều cho rằng hai người trở nên thân thiết, gắn bó hơn sau khi sống riêng.

Ngược đời chưa, Onew và Key (SHINee) thân thiết hơn kể từ khi không còn sống chung ảnh 2

Key giải thích “Khi sống chung trong ký túc xá, đôi khi những việc bình thường nhất cũng khiến cho bạn khó chịu. Chẳng hạn khi mình đang nằm nghỉ mà có ai đó đi lại xung quanh, bạn sẽ thấy thật phiền phức. Và ngược lại, chắc hẳn người khác cũng sẽ có cảm giác như thế với những việc bạn làm. Thế nên tôi quyết định dọn ra ngoài ở riêng. Tôi nghĩ nhờ vậy mà khi gặp lại nhau, chúng tôi có nhiều chuyện để kể với nhau hơn”.

Ngược đời chưa, Onew và Key (SHINee) thân thiết hơn kể từ khi không còn sống chung ảnh 3

Onew cũng đồng tình với điều này ‘Đã có nhiều lúc tôi bực mình đến nỗi ước gì có thể xơi tái các thành viên khác. Key thực sự không thích người khác nhai chóp chép khi ăn uống, nên tôi đành phải cố gắng ăn thật chậm, nuốt thẳng thức ăn mà hạn chế nhai. Từ ngày ở xa nhau thì mọi chuyện dễ thở hơn nhiều”.

Không chỉ SHINee mà nhiều nhóm nhạc K-Pop khác cũng không còn ở chung trong ký túc xá. Nhưng điều ấy không làm các thành viên bị xa cách mà ngược lại, họ còn thân nhau hơn trước. Như BIG BANG, TVXQ hay SNSD chẳng hạn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm