Ngược đời chưa, Onew và Key (SHINee) thân thiết hơn kể từ khi không còn sống chung

Ngược đời chưa, Onew và Key (SHINee) thân thiết hơn kể từ khi không còn sống chung
HHT - Thật không ngờ từ khi sống riêng nhà, quan hệ giữa Onew và Key lại tốt đẹp hơn xưa.

Nhóm SHINee vừa xuất hiện trên chương trình phát thanh Kim Shin Young’s Noon Song of Hope để quảng bá cho album mới. Nhân dịp này, OnewKey đã bật mí về quyết định sống riêng.

Ngược đời chưa, Onew và Key (SHINee) thân thiết hơn kể từ khi không còn sống chung ảnh 1

Onew hiện vẫn ở lại ký túc xá chung của SHINee trong khi Key đã dọn ra ngoài ở riêng. Nhưng cả hai chàng trai đều thấy rất thoải mái với điều này, đều cho rằng hai người trở nên thân thiết, gắn bó hơn sau khi sống riêng.

Ngược đời chưa, Onew và Key (SHINee) thân thiết hơn kể từ khi không còn sống chung ảnh 2

Key giải thích “Khi sống chung trong ký túc xá, đôi khi những việc bình thường nhất cũng khiến cho bạn khó chịu. Chẳng hạn khi mình đang nằm nghỉ mà có ai đó đi lại xung quanh, bạn sẽ thấy thật phiền phức. Và ngược lại, chắc hẳn người khác cũng sẽ có cảm giác như thế với những việc bạn làm. Thế nên tôi quyết định dọn ra ngoài ở riêng. Tôi nghĩ nhờ vậy mà khi gặp lại nhau, chúng tôi có nhiều chuyện để kể với nhau hơn”.

Ngược đời chưa, Onew và Key (SHINee) thân thiết hơn kể từ khi không còn sống chung ảnh 3

Onew cũng đồng tình với điều này ‘Đã có nhiều lúc tôi bực mình đến nỗi ước gì có thể xơi tái các thành viên khác. Key thực sự không thích người khác nhai chóp chép khi ăn uống, nên tôi đành phải cố gắng ăn thật chậm, nuốt thẳng thức ăn mà hạn chế nhai. Từ ngày ở xa nhau thì mọi chuyện dễ thở hơn nhiều”.

Không chỉ SHINee mà nhiều nhóm nhạc K-Pop khác cũng không còn ở chung trong ký túc xá. Nhưng điều ấy không làm các thành viên bị xa cách mà ngược lại, họ còn thân nhau hơn trước. Như BIG BANG, TVXQ hay SNSD chẳng hạn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.

Có thể bạn quan tâm