“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” phần 2: Hai diễn viên chính phải diễn 5 vai một lúc

HHT - Đã 5 năm kể từ ngày ra mắt phần đầu tiên nhưng độ hot của “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” vẫn không hề giảm sút. Phần 2 vừa lên sóng mới đây nhanh chóng thu hút sự chú ý và gây bão, đặc biệt trong cộng đồng fan phim truyền hình Thái Lan.

Năm 2018, bộ phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh lên sóng đã trở thành siêu phẩm, lập nên nhiều kỷ lục và tạo ra những hiện tượng vô tiền khoáng hậu. Với hàng triệu khán giả chọn ở nhà để xem phim, những con đường nổi tiếng kẹt xe cứng ngắc của Thái Lan đã hoàn toàn thông thoáng vào những ngày có phim chiếu.

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” phần 2: Hai diễn viên chính phải diễn 5 vai một lúc ảnh 1

Por Detch và Karakade nay đã trở thành bố mẹ.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh kể câu chuyện về một cô gái thời hiện đại bỗng xuyên không về quá khứ, sống trong thân xác Karakade (Bella) - một cô gái quý tộc xinh đẹp nhưng xấu nết. Bằng sự thông minh, lương thiện, cùng tư tưởng của người hiện đại, cô dần chinh phục trái tim của mọi người, trong đó có cả trái tim của Quận vương Por Detch (Pope).

Sau 5 năm kể từ phần 1, phần 2 của bộ phim vừa lên sóng gần đây. Dù thời gian “lặn” khá lâu nhưng bộ phim vẫn không hề mất đi sức hút. Phần 2 của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh được đặt tên là Định Mệnh (Prom Likit). Hai diễn viên chính của phần 2 vẫn là bộ đôi diễn viên quen thuộc của phần 1: Bella Ranee và Pope Thanawat.

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” phần 2: Hai diễn viên chính phải diễn 5 vai một lúc ảnh 2

Puttan và Por Rit sẽ là cặp đôi chính của phần 2.

Cốt truyện Định Mệnh tiếp nối câu chuyện của phần một, lúc này Karakade và Detch đã trở thành bố mẹ. Họ có với nhau hai cậu con trai - là một cặp sinh đôi, lần lượt là Por Ruang và Por Rit. Hai cậu bé lớn lên, thành hai chàng trai tuấn tú giống hệt bố mình thời trẻ. Một ngày nọ, Por Rit bắt gặp một cô gái kỳ lạ từ trên trời rơi xuống, không những ngoại hình mà tính cách cũng có phần “kỳ quái” giống hệt mẹ mình. Cô gái đó là Puttan, cũng là một cô gái từ thời hiện đại bỗng xuyên không về quá khứ. Một chuyện tình đã chớm nở giữa Por Rit và Puttan.

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” phần 2: Hai diễn viên chính phải diễn 5 vai một lúc ảnh 3

Như vậy, trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phần 2, bộ đôi diễn viên chính sẽ phải đảm nhận ít nhất 5 vai một lúc. Nữ diễn viên Bella đóng vai Karakade và Puttan, vừa là mẹ chồng vừa là nàng dâu tương lai. Nam diễn viên Pope sẽ đóng vai Por Detch - người cha, Por Ruang và Por Rit - cặp con trai sinh đôi.

Bộ đôi diễn viên chính thú nhận đây thực sự là một thách thức đối với họ. Bella nhớ lại: “Đôi khi có tận 5 nhân vật do hai chúng tôi đóng xuất hiện trong cùng một cảnh. Bạn tưởng tượng được không?”. Bella tiết lộ những cảnh như thế ghi hình rất khó và rất mất thời gian. Và có lẽ điều khó nhất là cô phải nhớ lời thoại cũng như trạng thái cảm xúc của riêng từng nhân vật.

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” phần 2: Hai diễn viên chính phải diễn 5 vai một lúc ảnh 4

Nam diễn viên Pope cũng đồng ý việc đóng nhiều vai cùng một lúc không hề dễ dàng: “Việc phải đóng ba nhân vật cùng lúc khiến đây có lẽ là bộ phim mệt mỏi nhất mà tôi từng đóng”.

Chuyện tình của cặp đôi trẻ Por Rit - Puttan là tâm điểm của cốt truyện Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phần 2, nhưng cặp đôi “cổ thụ” Karakade và Detch cũng sẽ mang đến những khía cạnh mới mẻ cho những khán giả đã yêu mến họ từ phần đầu. Lúc này, Karakade và Detch đã trở thành bố mẹ nhưng họ có những triết lý nuôi dạy con khác nhau, vì thế hứa hẹn sẽ tạo nên những tình huống hài hước nhưng đồng thời cũng rất thú vị và đáng suy ngẫm.

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” phần 2: Hai diễn viên chính phải diễn 5 vai một lúc ảnh 5

Pope tiết lộ vì Detch là một người đàn ông sống ở thời xưa cách đây hơn 200 năm nên anh muốn dạy các con mình tuân theo những quy tắc và chuẩn mực của thời đó. Nhưng Karakade vốn là một cô gái hiện đại nên tư tưởng của cô cũng thoáng hơn chồng.

Bella diễn giải nhân vật của mình: “Cô ấy là kiểu người mẹ muốn con mình làm theo điều trái tim mách bảo và làm những gì chúng mong muốn. Nếu có một quy tắc không phù hợp với hạnh phúc của các con thì cô cảm thấy không cần tuân theo quy tắc đó cũng chẳng sao”.

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” phần 2: Hai diễn viên chính phải diễn 5 vai một lúc ảnh 6

Vừa mới lên sóng những tập đầu tiên nhưng Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phần 2 đã lập nhiều thành tích ấn tượng. Tại Thái Lan, tập 1 của phim đạt rating 6,4%, trở thành phim có rating mở đầu cao nhất của đài CH3 từ đầu năm đến nay. Tập 2 rating tiếp tục tăng, đạt con số 6,8%. Bộ phim cũng có độ thảo luận cao không chỉ riêng ở Thái mà còn ở một số nước khác như Singapore, Indonesia, Việt Nam…

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” phần 2: Hai diễn viên chính phải diễn 5 vai một lúc ảnh 10
Tin liên quan