“Người ấy là ai” đã giúp Cara Phương làm được điều chưa từng có trong sự nghiệp

HHT - Chỉ nhờ xuất hiện trong tập 5 “Người ấy là ai” thôi mà Cara Phương đã làm được điều mình mong mỏi trong suốt 3 năm đi hát.

Nữ chính trong show hẹn hò Người ấy là ai mùa 3 tập 5 là Cara Phương, bắt đầu được khán giả chú ý khi đóng vai bạn gái Sơn Tùng M-TP trong MV Nơi Này Có Anh. Từ cơ hội này mà Cara Phương quyết định gia nhập showbiz, bắt đầu từ giữa năm 2017 đã debut làm ca sĩ. Tiếc rằng các ca khúc của cô như Em Đã Quen, Magic, Thôi Miên đều chưa thu hút được nhiều người xem, lượng view trên YouTube vẫn còn khá thấp.

“Người ấy là ai” đã giúp Cara Phương làm được điều chưa từng có trong sự nghiệp ảnh 1 Cara Phương debut đã 3 năm mà chưa sở hữu bài hit nào.

Sau 3 năm miệt mài theo đuổi sự nghiệp ca hát mà vẫn chưa có bài hit nào, Cara Phương không thể tránh khỏi cảm giác buồn bã, chán nản. Cô quyết định tham gia Người ấy là ai vừa để tìm một người đồng điệu giúp cuộc sống có thêm sắc màu, vừa là cơ hội để ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

“Người ấy là ai” đã giúp Cara Phương làm được điều chưa từng có trong sự nghiệp ảnh 2 Cara lần đầu tiên leo lên Top 1 Trending YouTube nhờ "Người ấy là ai".

Và Cara Phương đã thành công khi tập Người ấy là ai mà cô tham gia đã leo lên Top 1 Trending YouTube chỉ sau 3 ngày đăng tải. Đây là thành tích Cara Phương chưa từng làm được trong suốt 3 năm đi hát. MV ăn khách nhất của cô là Mắt Nhắm Môi Chạm hát chung với Lou Hoàng sau tròn 2 năm lên sóng mới cán mốc 11 triệu view. Còn chỉ cần xuất hiện trong Người ấy là ai thôi, Cara Phương đã thu về hơn 8,4 triệu lượt xem sau 4 ngày.

Tuy chưa giành Top 1 Trending YouTube bằng một MV do mình hát nhưng Cara Phương hẳn cũng rất vui khi lần đầu tiên trở thành nhân vật chính trong một video ăn khách nhất trên Youtube rồi. Biết đâu sau cú hích này, sự nghiệp của Cara sẽ khởi sắc.

“Người ấy là ai” đã giúp Cara Phương làm được điều chưa từng có trong sự nghiệp ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm