Lavie, con gái cố diễn viên Mai Phương bị kẻ xấu lợi dụng hoàn cảnh để trục lợi

HHT - Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, khán giả đều rất quan tâm đến cô bé Lavie khi mẹ đã mất, bố lại ở xa.

Sau khi biết bố của bé Lavie là ca sĩ Phùng Ngọc Huy đang tiến hành thủ tục đón con gái sang Mỹ chăm sóc thì mọi người cũng an tâm phần nào. Trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy cũng khẳng định anh và gia đình đủ khả năng nuôi dưỡng bé Lavie nên mong khán giả hãy ngưng gửi tiền hỗ trợ bé.

Lavie, con gái cố diễn viên Mai Phương bị kẻ xấu lợi dụng hoàn cảnh để trục lợi ảnh 1 Cố diễn viên Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy bên con gái Lavie.

Nhưng mới đây, Phùng Ngọc Huy đã không giấu được bức xúc khi có nhiều người mạo danh anh trên mạng xã hội để lợi dụng lòng thương của khán giả, kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ bé Lavie. Phùng Ngọc Huy khẳng định những trang fanpage hay kênh YouTube này đều giả mạo tên và hình ảnh của anh và con gái để lừa gạt khán giả nhằm trục lợi.

Lavie, con gái cố diễn viên Mai Phương bị kẻ xấu lợi dụng hoàn cảnh để trục lợi ảnh 2 Nam ca sĩ bức xúc khi bé Lavie bị kẻ xấu mượn tên để trục lợi.

Nam ca sĩ khẳng định anh không bao giờ lên tiếng kêu gọi mọi người quyên góp hoặc nhận tiền giúp đỡ con gái. Khoản tiền mà khán giả, các nghệ sĩ gửi tới ủng hộ Lavie đã được nam ca sĩ nhờ diễn viên Ốc Thanh Vân mở một tài khoản riêng, chờ khi Lavie tròn 18 tuổi sẽ chuyển giao cho con gái. Lâu nay, Phùng Ngọc Huy vẫn giữ im lặng trước nhiều tin đồn không đúng về mình nhưng khi thấy con gái mình bị lợi dụng tên tuổi để trục lợi thì anh không thể bỏ qua được nữa.

Lavie, con gái cố diễn viên Mai Phương bị kẻ xấu lợi dụng hoàn cảnh để trục lợi ảnh 3 Phùng Ngọc Huy sẽ sớm đón con gái sang Mỹ để cha con đoàn tụ

Phùng Ngọc Huy bức xúc "Huy đã không định lên tiếng, nhưng cá nhân này đã càng lúc càng đi quá xa, và giờ lại còn sử dụng hình ảnh của bé Lavie cho mục đích vụ lợi của mình thì Huy không thể im lặng”. Nam ca sĩ cũng cảm ơn mọi người đã yêu quý Lavie và mong con gái sẽ được lớn lên bình yên.

Hiện giờ, do vướng dịch COVID-19 nên Phùng Ngọc Huy vẫn chưa thể bay về Việt Nam đoàn tụ với con gái nhưng nam ca sĩ khẳng định anh sẽ cố gắng về đón con càng sớm càng tốt.

Lavie, con gái cố diễn viên Mai Phương bị kẻ xấu lợi dụng hoàn cảnh để trục lợi ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm