“Người ấy là ai” đời thực: Fan US&UK “rần rần” giơ bảng “tím” khi Marshmellow lộ mặt

HHT - Gắn liền với danh hiệu “Nam DJ bí ẩn nhất lịch sử” nhưng lần lộ mặt này lại khiến fan đồng lòng tặng thêm cho anh biệt danh “tím lịm tìm sim”.

Mới đây, Marshmellow đã khoe với dân tình bộ tóc tím cực kì “bá cháy” trên trang Instagram riêng của mình. Không chỉ hạ gục biết bao nhiêu trái tim của fan nữ bởi khuôn mặt điển trai và body “chất chơi người dơi” mà anh còn gây ra làn sóng phản ứng dữ dội. 

“Người ấy là ai” đời thực: Fan US&UK “rần rần” giơ bảng “tím” khi Marshmellow lộ mặt ảnh 1 Bức ảnh gây "lú" được làn truyền trên diện rộng trong những ngày qua.
“Người ấy là ai” đời thực: Fan US&UK “rần rần” giơ bảng “tím” khi Marshmellow lộ mặt ảnh 2

Thế giới bỗng chốc chia làm 2 phe, 1 phe “nhận chồng”…

“Người ấy là ai” đời thực: Fan US&UK “rần rần” giơ bảng “tím” khi Marshmellow lộ mặt ảnh 3

Phe còn lại đóng vai cố vấn “Người ấy là ai” đồng loạt giơ bảng tím

Từ những ngày đầu ra mắt, danh tính thật sự của anh DJ giấu mặt vẫn luôn được “ém” rất kĩ lưỡng. Anh chàng thường xuất hiện trên sân khấu với chiếc mặt nạ viên kẹo marshmallow quen thuộc và nhất quyết đưa fan vào chế độ thám tử, truy tìm gương mặt thật sự của mình.

“Người ấy là ai” đời thực: Fan US&UK “rần rần” giơ bảng “tím” khi Marshmellow lộ mặt ảnh 4 Marshmellow thuở còn mang mặt nạ

Trước đây anh từng đánh lừa thế giới biết bao nhiêu lần khi “giả vờ” là Will Ferrell, lần khác lại là Shawn Mendes. 

Nhưng danh tính thực sự của Marshmello là Christopher Comstock với cái tên khác là DJ Dotcom, và người hâm mộ đã lục tung ra được hẳn một tài khoản Instagram riêng khác của anh, nơi anh chàng DJ thoải mái chia sẻ các hình ảnh sau chiếc mặt nạ kẹo dẻo.

“Người ấy là ai” đời thực: Fan US&UK “rần rần” giơ bảng “tím” khi Marshmellow lộ mặt ảnh 5 Nhưng sự thật là chỉ có mỗi tóc của anh tím thôi, còn anh là chậu có hoa rồi nhé
“Người ấy là ai” đời thực: Fan US&UK “rần rần” giơ bảng “tím” khi Marshmellow lộ mặt ảnh 6

Muốn ngắm Marshmellow cho “sướng mắt”, fan hãy nhanh bơi vào đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm