Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính để vụt mất cực phẩm độc thân đến tận 2 lần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập mới nhất của Người Ấy Là Ai? mùa 5, nữ chính Tina không chọn đúng chàng trai độc thân đã để lại không ít tiếc nuối cho khán giả lẫn dàn cố vấn. 

Ở vòng đầu tiên, nữ chính DJ Tina đã chọn tạm biệt Hồng Quân, cả cô và dàn cố vấn đều cho rằng anh chàng này thuộc nhóm LGBT. Nhưng cái kết lại khiến mọi người phải “ngã ngửa” vì Hồng Quân xuất hiện với màu đỏ “đã có chủ”. Hồng Quân chia sẻ thêm bạn gái anh hiện trong bệnh viện vì đang sinh em bé.

Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính để vụt mất cực phẩm độc thân đến tận 2 lần ảnh 1

Dàn cố vấn liên tục “tự trách” bản thân trước những lần suy đoán sai hoàn toàn đối với màu sắc các cực phẩm. Đầu tiên là cực phẩm D. Hoàng Vũ đã được nữ chính lựa chọn dừng lại, không đi tiếp vào vòng trong, nhưng tất cả lại một phen bất ngờ trước màn lộ diện khi anh là nam độc thân đầu tiên ra về.

D. Hoàng Vũ hiện tại là một DJ, anh đã từng có một gia đình và cả hai có với nhau 1 bé trai, nhưng cả anh và cô gái đó đều không thể tiếp tục đồng hành. Hoàng Oanh cũng là một người từng trải qua chuyện đổ vỡ nên rất đồng cảm: “Em cũng đã trải qua rồi và em biết nó tan vỡ thành từng mảnh nhỏ, văng tứ tung khắp nơi và mình phải đi lụm lại, dán lại cho đến khi mình ổn”.

Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính để vụt mất cực phẩm độc thân đến tận 2 lần ảnh 2
Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính để vụt mất cực phẩm độc thân đến tận 2 lần ảnh 3

Bước đến vòng hashtag, Huỳnh Đức và Ngọc Phan là 2 người không chạm đến bó hoa của Tina. Huỳnh Đức được nữ chính cho rằng anh đã có chủ, riêng dàn cố vấn nghĩ ngược lại, cho rằng Huỳnh Đức là LGBT. Cái kết lộ diện lại khiến mọi người phải há hốc khi anh là cực phẩm độc thân. Ai nấy đều bày tỏ sự tiếc nuối cho chàng cực phẩm độc thân thứ 2 phải ra về.

Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính để vụt mất cực phẩm độc thân đến tận 2 lần ảnh 4

Ngọc Phan là nam cực phẩm không chạm được đến bó hoa của nữ chính và anh cũng lộ diện với màu tím. Ngọc Phan chia sẻ anh hiện tại đã có người yêu: “Dùng một câu để diễn tả thì bạn ấy là một người đàn ông trong hình hài một cô gái”. Trong mối quan hệ hiện tại, cô gái đó đang là chồng của Ngọc Phan.

Dàn cố vấn rất bất ngờ vì người yêu của Ngọc Phan hiện là bisexual (người song tính). Mối quan hệ đặc biệt khiến Trấn Thành phải thắc mắc: “Em ơi, một người đặc biệt như vậy tại sao em lại không đưa bạn đến chương trình?”. Tuy nhiên, Ngọc Phan cho biết bạn của anh vẫn chưa sẵn sàng để comeout nên anh chỉ đến chương trình một mình.

Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính để vụt mất cực phẩm độc thân đến tận 2 lần ảnh 5

Sau cả 4 màn lộ diện, Hưng Nguyễn là chàng trai cuối cùng bước ra sân khấu, mang theo nhiều hy vọng của nữ chính và dàn cố vấn. Nhưng tiếc thay, Hưng Nguyễn hiện đã có bạn gái. Chia sẻ về mối quan hệ của mình, Hưng Nguyễn cho biết cả hai gặp nhau ở tiệc độc thân của một người bạn.

Sau buổi gặp mặt đó, Hưng dốc lòng theo đuổi Hà (tên người yêu của Hưng). Việc Hà là mẹ đơn thân không làm Hưng lung lay quyết định theo đuổi. Cả hai đã thẳng thắn chia sẻ những nỗi lòng và quyết định lựa chọn đồng hành cùng nhau.

Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính để vụt mất cực phẩm độc thân đến tận 2 lần ảnh 6
Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính để vụt mất cực phẩm độc thân đến tận 2 lần ảnh 7

Tập 3 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) kết thúc với sự tiếc nuối khi nữ chính Tina đã không tìm được đúng chàng trai độc thân cho mình. Tập tuần sau sẽ đầy ắp tiếng cười đến từ dàn cố vấn “over hợp”: Minh Tú, Châu Bùi, Võ Hạ Trâm, Song Luân và Châu Bùi.

Người Ấy Là Ai? tập 3: Nữ chính để vụt mất cực phẩm độc thân đến tận 2 lần ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.