“Người Ấy Là Ai” tập 5: Cậu bạn 2000 khiến khán giả rơi nước mắt vì sắc tím của mình

“Người Ấy Là Ai” tập 5: Cậu bạn 2000 khiến khán giả rơi nước mắt vì sắc tím của mình
HHT - “Người Ấy Là Ai” tập 5 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả từ màn “lột xác” của nữ chính đến những pha “tung hứng” dí dỏm của ban cố vấn và đặc biệt là câu chuyện “come-out” đầy xúc động từ anh chàng Gia Huy.

Có thể nói, tập mới nhất của Người Ấy Là Ai đã khiến người xem không khỏi xúc động và ngưỡng mộ trước hành trình “lột xác” ngoạn mục của nữ chính Vân Anh. Bên cạnh đó, điểm sáng của chương trình còn nằm ở màn “come-out” xúc động của anh chàng 19 tuổi đầy can đảm và bản lĩnh – Gia Huy

“Người Ấy Là Ai” tập 5: Cậu bạn 2000 khiến khán giả rơi nước mắt vì sắc tím của mình ảnh 1

Không quá bất ngờ khi kết quả Gia Huy là một chàng trai giới tính thứ ba bởi điều này đã được dự đoán từ trước. Hương Giang vui vẻ bảo rằng: “Là một nữ hoàng ngồi đây thì làm sao có thể bỏ sót thần dân của mình được”. Tuy nhiên, cô cũng cho rằng nhìn vào ánh mắt của chàng trai này có điều gì đó đượm buồn khiến giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh vô cùng tò mò trước câu chuyện phía sau và mong muốn được giữ anh chàng ở lại với cuộc chơi.

“Người Ấy Là Ai” tập 5: Cậu bạn 2000 khiến khán giả rơi nước mắt vì sắc tím của mình ảnh 2

Nhận được bốn bảng tím cùng sự lựa chọn của nữ chính Vân Anh, Gia Huy đã phải lộ diện ngay từ vòng đầu tiên. Đúng như những gì Hương Giang cảm nhận, cây bút kì cựu của Hoa Học Trò đã mang đến một câu chuyện khiến tất cả mọi người đều phải rơi nước mắt.

Gia Huy chia sẻ rằng ba và mẹ đã ly hôn từ khi mình còn rất nhỏ, lúc mình chỉ mới chập chững ở trường Mầm Non. Anh chàng cũng trải lòng: “Đôi lúc em rất buồn vì trong gia đình hoàn toàn không có hình bóng người đàn ông, chỉ có hai mẹ con bên nhau... Lúc còn nhỏ em không biết việc mình thích con trai là đúng hay sai, cũng sợ gia đình không ủng hộ...”

Tuy nhiên, đến những năm học cấp Hai, nhận ra mình cần phải sống theo những gì thuộc về mình, cậu bạn đã lấy hết can đảm tâm sự với mẹ: “Lúc đầu mẹ phản ứng dữ dội, nhưng sau đó mẹ nói với em là: Mẹ biết từ nhỏ con không có một người cha, con không biết cách thể hiện làm sao cho giống một người đàn ông… Sau này, con thích ai mẹ cũng sẽ đồng ý, chấp nhận, vì đó là cuộc sống của con.”

“Người Ấy Là Ai” tập 5: Cậu bạn 2000 khiến khán giả rơi nước mắt vì sắc tím của mình ảnh 3

Thế nhưng, sự xuất hiện bất ngờ của ba Gia Huy đã đồng loạt lấy đi nước mắt của khán giả và ban cố vấn. Gia Huy cho biết đây là lần đầu tiên cậu chính thức nói với ba sự thật về giới tính của mình và “Ba em xứng đáng được nhận câu trả lời từ chính em chứ không phải là từ lời người khác hay những gì ba nhìn thấy”.

“Người Ấy Là Ai” tập 5: Cậu bạn 2000 khiến khán giả rơi nước mắt vì sắc tím của mình ảnh 4

Từ dưới sân khấu, ba Gia Huy chính thức xuất hiện đến cạnh con trai và tâm sự rằng: “Mình cũng đã biết từ lâu, nhưng mình muốn chính con mình nói ra chuyện này…”.

“Người Ấy Là Ai” tập 5: Cậu bạn 2000 khiến khán giả rơi nước mắt vì sắc tím của mình ảnh 5

Hương Giang không kìm nổi nước mắt vì thấu hiểu được sự khó khăn của Gia Huy khi thổ lộ cùng ba mình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thực ra, điều đó rất khó chia sẻ. Với em, em nổi tiếng xong gia đình em mới biết, bố em là người biết sau cùng. Cảm giác đó với một người con rất day dứt và người bố khi biết sau mọi người cũng rất tệ… Nhưng ngày hôm nay anh quá dũng cảm khi đến đây cùng con, bỏ qua sĩ diện của người đàn ông, bước lên đây để lắng nghe những điều này…”.

Ngược lại với những gì mọi người nghĩ, Gia Huy cho rằng cậu ấy rất tôn trọng sự đổ vỡ của ba mẹ vì điều đó đã giúp tạo nên một Gia Huy can đảm và trưởng thành của ngày hôm nay. Không những thế, anh chàng 19 tuổi này còn tâm sự rằng chính gia đình Hoa Học Trò đã luôn bên cạnh anh và tôn trọng những điều riêng biệt nhất của mình – "Chỉ cần bạn sống đúng với chính mình, Hoa Học Trò luôn bên cạnh bạn!" – Gia Huy chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm