Người Ấy Là Ai tập 5: Mỹm Trần gây tiếc nuối vì trao nhầm hoa cho cực phẩm “màu đỏ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong tập 5 "Người Ấy Là Ai? 2023", nữ chính Mỹm Trần nhận được nhiều sự ủng hộ từ người xem. Thế nhưng, cái kết của tập tuần để lại khá nhiều tiếc nuối.

Tập tuần này, dàn cố vấn liên tục phải “mất sức” khi lần lượt thử sức từng chàng trai. Tại vòng này, nữ chính quyết định tạm biệt Đức Triệu vì cô cho rằng không cảm thấy an toàn với anh.

Phần lộ diện của Đức Triệu đúng như linh cảm của Mỹm Trần. Linh - “nửa kia” của Đức Triệu bước ra khiến cố vấn ấn tượng vì giao diện nổi bần bật. Cặp đôi đã yêu nhau được 8 năm, gặp nhau lần đầu tiên khi cả hai đang theo học ở Mỹ. Hiện tại, cả hai đã lấy nhau được hơn 1 năm. Đức Triệu cũng chính là con rể của danh hài Xuân Hinh.

Người Ấy Là Ai tập 5: Mỹm Trần gây tiếc nuối vì trao nhầm hoa cho cực phẩm “màu đỏ” ảnh 1
Người Ấy Là Ai tập 5: Mỹm Trần gây tiếc nuối vì trao nhầm hoa cho cực phẩm “màu đỏ” ảnh 2

Sau màn lộ diện đầu tiên, Đức Hiếu, Đức Anh, Thoại Khương bước vào vòng hashtag để chinh phục nữ chính. Sau một màn đối đáp rối não và phần tư vấn siêu nhiệt huyết từ ban cố vấn, Minh Tú - Hari Won đồng loạt vote Đức Anh là cực phẩm hợp nhất với Mỹm Trần.

Tuy nhiên, Quốc Khánh - Lynk Lee lại cho rằng Thoại Khương hợp nhất. Nhưng quyết định cuối cùng vẫn là ở Mỹm Trần và cô đã chọn trao hoa cho Thoại Khương vì cảm nhận được sự chân thành của anh.

Người Ấy Là Ai tập 5: Mỹm Trần gây tiếc nuối vì trao nhầm hoa cho cực phẩm “màu đỏ” ảnh 3

Đức Anh là cực phẩm đầu tiên bước ra với phần lộ diện cực ấn tượng, nhưng khiến mọi người phải sốc vì là cực phẩm độc thân đầu tiên phải dừng chân. Đức Anh bày tỏ: “Bây giờ thì anh độc thân rồi, nhưng còn 2 bạn nam kia thì anh không biết có phải độc thân hay không hay cả hai lại đều có chủ. Nhưng anh vẫn muốn ở đây để chờ em”.

Người Ấy Là Ai tập 5: Mỹm Trần gây tiếc nuối vì trao nhầm hoa cho cực phẩm “màu đỏ” ảnh 4

Cực phẩm Đức Hiếu tiếp tục khiến ban cố vấn phải rơi vào trạng thái mông lung vì không biết anh đang giữ trong mình màu đỏ hay màu xanh?. Nuối tiếc tiếp nối nuối tiếc vì Đức Hiếu là nam độc thân thứ 2 mà Mỹm Trần phải nói lời chia tay. Hiếu cho biết anh cũng đã từng gặp mặt Mỹm Trần một vài lần và khá ấn tượng với bạn, cảm thấy nữ chính thật mạnh mẽ để dám bước qua rào cản để được là chính mình.

Người Ấy Là Ai tập 5: Mỹm Trần gây tiếc nuối vì trao nhầm hoa cho cực phẩm “màu đỏ” ảnh 5

Thoại Khương - chàng trai đã lọt vào tầm ngắm và được trao bó hoa từ tay Mỹm Trần, đã khiến ban cố vấn vô cùng lo vì đã có 2 cực phẩm độc thân ra về.

Cái kết của màn lộ diện khiến mọi người không ngừng tiếc nuối vì Thoại Khương khẳng định anh đã có người yêu. Màn lộ diện cũng không có cú twist nào, ban cố vấn vẫn không tin cho đến khi Thoại Khương nói: “… Anh xin lỗi Mỹm, anh màu đỏ”.

Người Ấy Là Ai tập 5: Mỹm Trần gây tiếc nuối vì trao nhầm hoa cho cực phẩm “màu đỏ” ảnh 6

Người yêu Thoại Khương cũng chính là bạn nữ dancer xuất hiện trong phần lộ diện của anh. Khương chia sẻ anh và bạn gái đã có 1 năm bên nhau, bạn gái Khương chia sẻ: “Thật ra em có hỗ trợ cho anh trai em ở mùa 1, các mùa còn lại em có xin chương trình làm nữ chính. Đến mùa 5, bên biên tập có gọi điện em lên và cho em ngồi nữ chính nhưng lúc đó em đang quen Khương”.

Người Ấy Là Ai tập 5: Mỹm Trần gây tiếc nuối vì trao nhầm hoa cho cực phẩm “màu đỏ” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm