Người chơi 20 tuổi lập kỷ lục về tiền thưởng trong game show, câu hỏi “chốt” không hề khó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một chương trình game show tại Anh, người vừa lập kỷ lục giành được mức tiền thưởng cao nhất từng có là một người chơi mới 20 tuổi. Ở câu hỏi cuối cùng, đối thủ của anh đã bộp chộp trả lời vội vàng khi còn chưa nghe hết câu hỏi, để rồi chàng trai 20 tuổi này chiến thắng toàn diện.

Khán giả xem chương trình The Chase - một game show ban ngày rất nổi tiếng ở Anh, với số người xem thường xuyên là 3 đến 5 triệu người - đã rất bất ngờ khi vừa có một người chơi làm nên lịch sử. Mà người chơi này là một chàng trai mới 20 tuổi.

Eden, đến từ Hertfordshire, đã giành giải thưởng lớn nhất của The Chase là 75.000 bảng (khoảng 2,35 tỷ đồng). Ngay cả người dẫn chương trình Bradley Walsh cũng không giấu nổi sự phấn khích khi tuyên bố rằng Eden là người chơi đơn lẻ có chiến thắng lớn nhất trong The Chase, phá kỷ lục trước đó được lập bởi một người chơi tên là Judith, người đã giành 70.000 bảng vào năm 2019.

Người chơi 20 tuổi lập kỷ lục về tiền thưởng trong game show, câu hỏi “chốt” không hề khó ảnh 1

Người dẫn chương trình không thể kiềm chế nổi sự phấn khích. Ảnh: ITV.

Ông Bradley còn nói: “Tôi không thể tin nổi! Cậu ấy mới 20 tuổi và giành được 75.000 bảng. Đây còn là mức giải thưởng cao nhất trong lịch sử giành cho một người chơi đơn lẻ ở một chương trình chiếu vào ban ngày”.

Eden bắt đầu chương trình cùng đội chơi của mình (gồm 4 người), tuy nhiên, 3 đồng đội đã dần bị loại. Eden là người duy nhất còn “sống sót” và đã một mình thi đấu cực kỳ ấn tượng trong vòng chung kết, với đối thủ là “Người Săn Đuổi” - một người của chương trình, cũng trả lời các câu hỏi, nhằm ngăn cản người chơi giành được giải thưởng. Mà “Người Săn Đuổi” đối đầu với Eden cũng không phải dạng vừa: Đó là Darragh Ennis, một nhà khoa học 41 tuổi, đầy kinh nghiệm.

Người chơi 20 tuổi lập kỷ lục về tiền thưởng trong game show, câu hỏi “chốt” không hề khó ảnh 2

Eden cũng sốc vì chiến thắng của chính mình. Ảnh: ITV.

Đến cuối cùng, khi chương trình chỉ còn 5 giây, người dẫn chương trình Bradley đọc câu hỏi: “Công ty sôcôla nào…”. Bradley còn chưa đọc xong thì “Người Săn Đuổi” đã ngắt lời và đáp: “Cadbury”, tuy nhiên, câu trả lời đó không chính xác.

Vì vậy, chỉ còn Eden trả lời câu hỏi: “Công ty sôcôla nào sản xuất loại kẹo Milky Bar?”. Thật ra đây là câu hỏi không khó đối với những ai từng ăn loại kẹo này và có để ý một chút, vì tên công ty được in rất rõ trên mỗi thanh kẹo, phía trên cái tên Milky Bar.

Eden hơi ngập ngừng, rồi trả lời: “Nestlé”, và trong khi người dẫn định hỏi đối thủ của Eden thêm một câu nữa thì chuông báo hết giờ vang lên.

Người chơi 20 tuổi lập kỷ lục về tiền thưởng trong game show, câu hỏi “chốt” không hề khó ảnh 3

Eden lập kỷ lục là người chơi đơn lẻ giành số tiền thưởng lớn nhất trong một chương trình ban ngày. Ảnh: ITV.

Từ những vòng chơi trước, Eden đã nói với người dẫn là hiện anh đang chưa có việc làm. Khi biết mình chiến thắng, Eden đã sốc đến nỗi ngồi lặng cả người.

Lúc được người dẫn chương trình hỏi định làm gì với số tiền, Eden mới đùa: “Tôi chỉ định ngồi nhìn nó”, rồi lại nói nghiêm túc hơn: “Có lẽ tôi sẽ mua một chiếc ô tô, không mua loại nào đắt tiền cả, có thể chỉ là một chiếc xe rất cũ thôi”.

Người chơi 20 tuổi lập kỷ lục về tiền thưởng trong game show, câu hỏi “chốt” không hề khó ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm