“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ!

HHT - Mới đây, Jungkook (BTS) đã “đốn tim” hàng loạt fan khi bất ngờ đăng tải ảnh chụp màu tóc mới cực kỳ "chất chơi" trên trang Twitter của nhóm.
Hôm nay, Jungkook bất ngờ xuất hiện trở lại trên Twitter khi đăng tải một bức ảnh selfie “ra mắt” mái tóc mới màu xanh siêu ấn tượng. Không những thế, Jungkook còn hóm hỉnh đính kèm chú thích “Tự nhuộm đấy” kèm hashtag #JJK.
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 1 Bức ảnh mà anh chàng "khoe" màu tóc mới.

Ngay khi thấy quả tóc mới của thần tượng, các ARMY đã không khỏi xao xuyến trước sự cá tính nhưng không kém phần đáng yêu này. Đây là lần đầu tiên, “em út” của BTS lựa chọn tông xanh nổi bật cho màu tóc của mình.

“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 2
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 3 "Chúng tôi thích màu xanh", "Màu xanh trông thật ổn áp",... dường như cả thế giới đang "đổ gục" vì màu tóc mới của JK thì phải?
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 4  ARMY Việt cũng hào hứng không kém. 
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 5 "Hội chị em" hẳn đã "hồn lỡ sa vào mái tóc em" rồi!
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 6 Màu nào không quan trọng, chỉ cần đó là Jungkook thì ai cũng phải "tan chảy".
Ngoài ra, dù mục đích của bức ảnh là để Jungkook "khoe" màu tóc mới, thế nhưng chiếc áo mà anh chàng mặc cũng "gây sốt" không kém. Chỉ ít lâu sau khi tấm ảnh được đăng tải, Instagram chính thức của nhãn hàng cũng thông báo "cháy" hàng và chỉ có thể hẹn lại với khách vào tháng 3 sắp tới.
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 7 Nhãn hàng ngay lập tức đã cảm ơn Jungkook...
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 8 Và thông báo tạm hết hàng bởi lượng đặt hàng quá tải. 
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.