"Người chơi hệ tâm linh" Doja Cat thông báo giải nghệ sau khi xem... lá số tử vi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hủy màn biểu diễn vào phút chót vì thời tiết xấu, Doja Cat đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng Paraguay. Nữ ca sĩ sau đó chán nản tới mức tuyên bố sẽ từ giã sự nghiệp âm nhạc vì cảm thấy bản thân cô không còn phù hợp với công việc này.

Sau một năm gặt hái được nhiều thành công vang dội cùng album Planet Her, Doja Cat đang tham gia chuyến lưu diễn After Hours Til Dawn Tour của The Weeknd với vai trò nghệ sĩ biểu diễn mở màn.

"Người chơi hệ tâm linh" Doja Cat thông báo giải nghệ sau khi xem... lá số tử vi? ảnh 1

Sau một đêm diễn tại Brazil, Doja Cat đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì đã không trình diễn hết mình: “Tôi cảm thấy mình đã không mang đến một đêm diễn đủ nhiệt huyết tới khán giả Brazil và tôi xin lỗi vì điều này, nhưng cảm ơn mọi người đã đến cổ vũ. Tôi yêu các bạn rất nhiều và tạ ơn Chúa, ngày mai chúng ta vẫn còn một show diễn nữa. Tôi hứa sẽ làm tốt hơn.”

Trước đó hai ngày, một buổi biểu diễn khác của Doja Cat tại Paraguay cũng bị hủy do tình hình lũ lụt nghiêm trọng. Sau khi nữ ca sĩ lên tiếng xin lỗi khán giả Brazil, người hâm mộ ở Paraguay trên Twitter đã chỉ trích cô "bên trọng bên khinh", coi thường đất nước của họ. Người hâm mộ Paraguay cũng "ném đá" nữ ca sĩ vì không gửi lời chào đến các fan đã chờ đợi cô trong mưa bên ngoài địa điểm tổ chức lễ hội âm nhạc Asunciónico và khách sạn nơi cô lưu trú.

"Người chơi hệ tâm linh" Doja Cat thông báo giải nghệ sau khi xem... lá số tử vi? ảnh 2

Doja Cat đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng Paraguay.

Đáp trả lại sự chỉ trích của khán giả Paraguay, Doja Cat khẳng định sẽ không xin lỗi, quyết định "cứ để mọi người phẫn nộ". Nữ ca sĩ tiếp tục đăng tải ảnh chụp màn hình... quẻ bói tử vi của cô trên Instagram, ám chỉ cuộc xích mích của cô với người hâm mộ: "Những sự phản đối bất ngờ sẽ liên tục tìm đến bạn. Đỉnh cao trong sự nghiệp làm suy yếu khả năng tự vệ của bạn. Bạn hoàn toàn không muốn đối mặt với sự hung hăng quá khích từ người khác. Nhưng thật không may, bạn sẽ phải hứng chịu điều đó. Vì vậy hãy chuẩn bị đón nhận nó."

"Người chơi hệ tâm linh" Doja Cat thông báo giải nghệ sau khi xem... lá số tử vi? ảnh 3

Doja Cat đổi tên tài khoản Twitter, tuyên bố giã từ sự nghiệp âm nhạc?

Dường như đã "nhận được thông điệp từ vũ trụ", nữ ca sĩ tuyên bố sẽ giải nghệ: “Xong cả rồi, tôi chẳng quan tâm gì nữa hết. Tôi từ bỏ. Tôi chỉ muốn biến mất và tôi chẳng cần các người tin tôi nữa. Mọi thứ với tôi đều chết hết rồi, âm nhạc cũng chết luôn, và tôi đúng là một con ngốc khi nghĩ mình phù hợp với thứ này. Đây là một cơn ác mộng. Hãy bỏ theo dõi tôi đi!”.

Sau những dòng chia sẻ vào tối thứ Năm, Doja Cat đổi luôn tên trang Twitter của mình thành “i quit” (tôi từ bỏ).

"Người chơi hệ tâm linh" Doja Cat thông báo giải nghệ sau khi xem... lá số tử vi? ảnh 7
Theo Harpers Bazaar
MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm