Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái có phong cách thời trang tuyệt vời là người cực kỳ có sức hút và tự tin. Ăn mặc đẹp trong xã hội hiện đại là một kĩ năng không thể thiếu và là yếu tố giúp cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Nếu bạn trả lời "Có" với phần lớn những dấu hiệu dưới đây, bạn chắc chắn là một cô gái rất biết cách ăn mặc và hiểu biết về thời trang.

Bạn không thấy phiền hà khi đi đứng và ngồi theo đúng tư tế chuẩn

Bởi vì vẻ bề ngoài đạt đúng hiệu ứng visual là điều bạn quan tâm hơn cả, đủ để bạn hi sinh sự thoải mái, dễ dãi buông lỏng cơ thể.

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 1

Bạn ít khi thể hiện năng lực bản thân nhưng mọi người vẫn tin tưởng bạn

Đó chính là điều thần kỳ mà thời trang, trang phục có thể mang lại. Cách một người chỉn chu với quần áo phụ kiện tiết lộ khả năng cảm thụ, sự đầu tư và sự chuẩn bị kỹ càng của người đó. Chính vì vậy một người ăn mặc đẹp hợp hoàn cảnh thường có được sự tin tưởng.

Bạn kiếm được nhiều tiền hơn nhờ biết cách ăn mặc

Dù cố gắng lý trí, con người vẫn phần nhiều chịu ảnh hưởng ở bề ngoài. Tất nhiên ăn mặc đẹp thôi không đủ, nhưng với năng lực cộng thêm ăn mặc biết cách, bạn kiếm được nhiều tiền hơn và có xu hướng thành công hơn.

Bạn quan tâm đến chất lượng thay vì đại khái

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 2

Hầu hết mọi người đều "tuột mood" nếu ăn mặc cẩu thả, nhưng người thuộc về thời trang nhạy cảm hơn. Bạn cảm thấy bức bối khi ăn mặc xuề xòa hoặc cảm thấy trống trải nếu thiếu phụ kiện. Bạn cảm thấy không thoải mái khi mặc quần áo được làm ra với chất lượng kém. Trọng tâm của bạn chuyển dần từ số lượng sang chất lượng khi mua sắm trang phục, phụ kiện.

Bạn quan tâm các chi tiết nhỏ như chăm sóc móng tay, da và tóc

Người biết ăn mặc sành điệu hiểu rằng một khi chăm sóc các chi tiết nhỏ này, chúng sẽ tự "làm nhiệm vụ" tỏa sáng tổng thể trong khi bạn không cần phải chú ý hay gồng gánh phong cách.

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 3

Giữa đĩa mì ý đầy phô mai và bộ đầm mới mua suýt không mặc vừa, bạn không mất quá nhiều thời gian để đưa ra chọn lựa

Nếu nhiều người cảm thấy khổ sở khi giữ cân để mặc vừa đồ đẹp thì với bạn nó là lẽ đương nhiên, còn là động lực để bạn kiểm soát những gì mình ăn.

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 4

Bạn có thể phân tích ngay phong cách của một người chỉ cần lướt qua họ

Đó là vì đã thuộc nằm lòng các loại phong cách, các kiểu kết hợp và nhìn thấy rất nhiều thiết kế từ các hãng, chúng sẽ tự bật ra khi bạn nhìn thấy một bộ trang phục bất kỳ. Đây là một loại năng lực đặc biệt của một người sành thời trang.

Mua sắm trở thành một kỹ năng được bạn trau dồi thường xuyên

Nên khi cần thiết bạn nhớ ra ngay cần phải kiếm món nào chính xác ở cửa hàng nào, ở đâu có bán.

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 5

Khi bạn trang điểm và mặc đồ đẹp, mọi người có vẻ lắng nghe những gì bạn nói hơn ngày thường

Đây chính là hiệu ứng thu hút sự tập trung của thời trang. Cũng chính vì hiệu ứng này mà người ăn mặc đẹp có xu hướng thành công hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn không ngại thử nghiệm và có đôi lần thất bại

Người biết ăn mặc đẹp là người trải qua trau dồi, họ dám phiêu lưu và thử những phong cách mới mà không quá sợ sai. Qua những lần ngại ngùng vì tạo hình thất bại, họ hiểu hơn về sở thích của bản thân và cái gì hợp với tính cách và ngoại hình của mình.

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Nhân ngày Sức khỏe Thế giới 7/4, Nestlé Việt Nam phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân COVID và hồi phục sau COVID. Chương trình được tổ chức dành cho đông đảo người tiêu dùng và hơn 2.000 nhân viên Nestlé Việt Nam trên toàn quốc.
4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.