Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái có phong cách thời trang tuyệt vời là người cực kỳ có sức hút và tự tin. Ăn mặc đẹp trong xã hội hiện đại là một kĩ năng không thể thiếu và là yếu tố giúp cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Nếu bạn trả lời "Có" với phần lớn những dấu hiệu dưới đây, bạn chắc chắn là một cô gái rất biết cách ăn mặc và hiểu biết về thời trang.

Bạn không thấy phiền hà khi đi đứng và ngồi theo đúng tư tế chuẩn

Bởi vì vẻ bề ngoài đạt đúng hiệu ứng visual là điều bạn quan tâm hơn cả, đủ để bạn hi sinh sự thoải mái, dễ dãi buông lỏng cơ thể.

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 1

Bạn ít khi thể hiện năng lực bản thân nhưng mọi người vẫn tin tưởng bạn

Đó chính là điều thần kỳ mà thời trang, trang phục có thể mang lại. Cách một người chỉn chu với quần áo phụ kiện tiết lộ khả năng cảm thụ, sự đầu tư và sự chuẩn bị kỹ càng của người đó. Chính vì vậy một người ăn mặc đẹp hợp hoàn cảnh thường có được sự tin tưởng.

Bạn kiếm được nhiều tiền hơn nhờ biết cách ăn mặc

Dù cố gắng lý trí, con người vẫn phần nhiều chịu ảnh hưởng ở bề ngoài. Tất nhiên ăn mặc đẹp thôi không đủ, nhưng với năng lực cộng thêm ăn mặc biết cách, bạn kiếm được nhiều tiền hơn và có xu hướng thành công hơn.

Bạn quan tâm đến chất lượng thay vì đại khái

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 2

Hầu hết mọi người đều "tuột mood" nếu ăn mặc cẩu thả, nhưng người thuộc về thời trang nhạy cảm hơn. Bạn cảm thấy bức bối khi ăn mặc xuề xòa hoặc cảm thấy trống trải nếu thiếu phụ kiện. Bạn cảm thấy không thoải mái khi mặc quần áo được làm ra với chất lượng kém. Trọng tâm của bạn chuyển dần từ số lượng sang chất lượng khi mua sắm trang phục, phụ kiện.

Bạn quan tâm các chi tiết nhỏ như chăm sóc móng tay, da và tóc

Người biết ăn mặc sành điệu hiểu rằng một khi chăm sóc các chi tiết nhỏ này, chúng sẽ tự "làm nhiệm vụ" tỏa sáng tổng thể trong khi bạn không cần phải chú ý hay gồng gánh phong cách.

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 3

Giữa đĩa mì ý đầy phô mai và bộ đầm mới mua suýt không mặc vừa, bạn không mất quá nhiều thời gian để đưa ra chọn lựa

Nếu nhiều người cảm thấy khổ sở khi giữ cân để mặc vừa đồ đẹp thì với bạn nó là lẽ đương nhiên, còn là động lực để bạn kiểm soát những gì mình ăn.

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 4

Bạn có thể phân tích ngay phong cách của một người chỉ cần lướt qua họ

Đó là vì đã thuộc nằm lòng các loại phong cách, các kiểu kết hợp và nhìn thấy rất nhiều thiết kế từ các hãng, chúng sẽ tự bật ra khi bạn nhìn thấy một bộ trang phục bất kỳ. Đây là một loại năng lực đặc biệt của một người sành thời trang.

Mua sắm trở thành một kỹ năng được bạn trau dồi thường xuyên

Nên khi cần thiết bạn nhớ ra ngay cần phải kiếm món nào chính xác ở cửa hàng nào, ở đâu có bán.

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 5

Khi bạn trang điểm và mặc đồ đẹp, mọi người có vẻ lắng nghe những gì bạn nói hơn ngày thường

Đây chính là hiệu ứng thu hút sự tập trung của thời trang. Cũng chính vì hiệu ứng này mà người ăn mặc đẹp có xu hướng thành công hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn không ngại thử nghiệm và có đôi lần thất bại

Người biết ăn mặc đẹp là người trải qua trau dồi, họ dám phiêu lưu và thử những phong cách mới mà không quá sợ sai. Qua những lần ngại ngùng vì tạo hình thất bại, họ hiểu hơn về sở thích của bản thân và cái gì hợp với tính cách và ngoại hình của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 cách quản lý lo âu hiệu quả, rất cần trong thời điểm nỗi sợ thất nghiệp bóp ta ngạt thở

4 cách quản lý lo âu hiệu quả, rất cần trong thời điểm nỗi sợ thất nghiệp bóp ta ngạt thở

HHT - "Bóng ma" thất nghiệp sau đại dịch đang bao trùm nhiều nơi trên thế giới, điều đó dẫn đến những lo âu phập phồng thường xuyên. Ai cũng vậy không riêng gì bạn, nhưng nếu để lo lắng đến mức giảm hiệu quả công việc hiện tại và chất lượng cuộc sống mỗi ngày thì bạn cần áp dụng ngay và luôn những cách quản lý lo âu hiệu quả này.
Tưởng giống nhau nhưng khi chuyển lời xin lỗi thành câu cảm ơn lại có tác dụng thần kỳ

Tưởng giống nhau nhưng khi chuyển lời xin lỗi thành câu cảm ơn lại có tác dụng thần kỳ

HHT - Khi biết chịu trách nhiệm và trưởng thành hơn chúng ta rất hay nói "xin lỗi", thậm chí không biết bao nhiêu lần trong ngày. Nhưng mặt trái của lời xin lỗi là khiến cả hai bên cảm thấy nặng nề. Cho nên trong những trường hợp dưới đây có thể chuyển xin lỗi thành cảm ơn và bạn sẽ thấy những lợi ích sau đây.
Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!

Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!

HHT - Vì sao có những người nhiệt huyết luôn tuôn ào ào, làm việc hướng đến mục tiêu của họ không biết mệt. Trong khi người khác tài năng có thừa nhưng nhấc tay nhấc chân lên đã khó? Điểm khác biệt nằm ở những bí quyết nhỏ mà nếu biết cách thì trong khó khăn cũng không mệt, nếu sai cách thì trong thuận lợi mà vẫn nản.
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử

Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử

HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy?

Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy?

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một combo ngừa mụn “sang - xịn - mịn" rất được lòng thế hệ Gen Z với mức chi phí tiết kiệm. Đó chính là combo ngừa mụn S-Skin - bộ sản phẩm đang được các TikToker săn đón thời gian gần đây. Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay nhé!
Nói những câu an ủi này sẽ có tác dụng cực tốt khi ai đó đang cần bạn để chia sẻ

Nói những câu an ủi này sẽ có tác dụng cực tốt khi ai đó đang cần bạn để chia sẻ

HHT - Đôi lúc chúng ta rất muốn chia sẻ, giúp đỡ người khác nhưng lại không biết nên nói câu gì cho phải. Hoặc cứ cố gắng giải quyết vấn đề trong khi người khác đang chưa sẵn sàng giải quyết. Dưới đây là những câu nói phù hợp, sẽ có tác dụng tốt khi ai đó đang buồn và tìm bạn để chia sẻ.