Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái có phong cách thời trang tuyệt vời là người cực kỳ có sức hút và tự tin. Ăn mặc đẹp trong xã hội hiện đại là một kĩ năng không thể thiếu và là yếu tố giúp cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Nếu bạn trả lời "Có" với phần lớn những dấu hiệu dưới đây, bạn chắc chắn là một cô gái rất biết cách ăn mặc và hiểu biết về thời trang.

Bạn không thấy phiền hà khi đi đứng và ngồi theo đúng tư tế chuẩn

Bởi vì vẻ bề ngoài đạt đúng hiệu ứng visual là điều bạn quan tâm hơn cả, đủ để bạn hi sinh sự thoải mái, dễ dãi buông lỏng cơ thể.

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 1

Bạn ít khi thể hiện năng lực bản thân nhưng mọi người vẫn tin tưởng bạn

Đó chính là điều thần kỳ mà thời trang, trang phục có thể mang lại. Cách một người chỉn chu với quần áo phụ kiện tiết lộ khả năng cảm thụ, sự đầu tư và sự chuẩn bị kỹ càng của người đó. Chính vì vậy một người ăn mặc đẹp hợp hoàn cảnh thường có được sự tin tưởng.

Bạn kiếm được nhiều tiền hơn nhờ biết cách ăn mặc

Dù cố gắng lý trí, con người vẫn phần nhiều chịu ảnh hưởng ở bề ngoài. Tất nhiên ăn mặc đẹp thôi không đủ, nhưng với năng lực cộng thêm ăn mặc biết cách, bạn kiếm được nhiều tiền hơn và có xu hướng thành công hơn.

Bạn quan tâm đến chất lượng thay vì đại khái

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 2

Hầu hết mọi người đều "tuột mood" nếu ăn mặc cẩu thả, nhưng người thuộc về thời trang nhạy cảm hơn. Bạn cảm thấy bức bối khi ăn mặc xuề xòa hoặc cảm thấy trống trải nếu thiếu phụ kiện. Bạn cảm thấy không thoải mái khi mặc quần áo được làm ra với chất lượng kém. Trọng tâm của bạn chuyển dần từ số lượng sang chất lượng khi mua sắm trang phục, phụ kiện.

Bạn quan tâm các chi tiết nhỏ như chăm sóc móng tay, da và tóc

Người biết ăn mặc sành điệu hiểu rằng một khi chăm sóc các chi tiết nhỏ này, chúng sẽ tự "làm nhiệm vụ" tỏa sáng tổng thể trong khi bạn không cần phải chú ý hay gồng gánh phong cách.

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 3

Giữa đĩa mì ý đầy phô mai và bộ đầm mới mua suýt không mặc vừa, bạn không mất quá nhiều thời gian để đưa ra chọn lựa

Nếu nhiều người cảm thấy khổ sở khi giữ cân để mặc vừa đồ đẹp thì với bạn nó là lẽ đương nhiên, còn là động lực để bạn kiểm soát những gì mình ăn.

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 4

Bạn có thể phân tích ngay phong cách của một người chỉ cần lướt qua họ

Đó là vì đã thuộc nằm lòng các loại phong cách, các kiểu kết hợp và nhìn thấy rất nhiều thiết kế từ các hãng, chúng sẽ tự bật ra khi bạn nhìn thấy một bộ trang phục bất kỳ. Đây là một loại năng lực đặc biệt của một người sành thời trang.

Mua sắm trở thành một kỹ năng được bạn trau dồi thường xuyên

Nên khi cần thiết bạn nhớ ra ngay cần phải kiếm món nào chính xác ở cửa hàng nào, ở đâu có bán.

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc ảnh 5

Khi bạn trang điểm và mặc đồ đẹp, mọi người có vẻ lắng nghe những gì bạn nói hơn ngày thường

Đây chính là hiệu ứng thu hút sự tập trung của thời trang. Cũng chính vì hiệu ứng này mà người ăn mặc đẹp có xu hướng thành công hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn không ngại thử nghiệm và có đôi lần thất bại

Người biết ăn mặc đẹp là người trải qua trau dồi, họ dám phiêu lưu và thử những phong cách mới mà không quá sợ sai. Qua những lần ngại ngùng vì tạo hình thất bại, họ hiểu hơn về sở thích của bản thân và cái gì hợp với tính cách và ngoại hình của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.