Người cướp đi "nụ hôn màn ảnh đầu tiên" của Park Seo Joon hóa ra là một mỹ nam thân quen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng kết hợp với nhiều nữ diễn viên đình đám của xứ sở Kim chi, nhưng nhân vật đã cướp đi “nụ hôn màn ảnh đầu tiên” trong sự nghiệp diễn xuất của Park Seo Joon lại không phải bạn diễn nữ, mà là nam diễn viên kiêm anh bạn thân - Choi Woo Sik.

Vốn quen mặt với khán giả yêu phim ảnh qua các bộ phim như Cô Nàng Xinh Đẹp, Thư Ký Kim Sao Thế?, Thanh Xuân Vật Vã, Tầng Lớp Itaewon... Park Seo Joon là một trong những nam diễn viên có cơ hội đóng cặp với nhiều nữ diễn viên xinh đẹp như Hwang Jung Eum, Park Min Young, Kim Ji Won... Vì vậy, phần lớn khán giả đều nghĩ rằng Park Seo Joon có “nụ hôn màn ảnh đầu tiên” với một bạn diễn nữ.

ParNgười cướp đi "nụ hôn màn ảnh đầu tiên" của Park Seo Joon hóa ra là một mỹ nam thân quen ảnh 1
Park Seo Joon đóng cặp với Kim Ji Won trong Thanh Xuân Vật Vã.
Người cướp đi "nụ hôn màn ảnh đầu tiên" của Park Seo Joon hóa ra là một mỹ nam thân quen ảnh 2

Cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young kết hợp ăn ý trong phim Thư Ký Kim Sao Thế?

Thế nhưng, sự thật là vị trí này thuộc về một nam diễn viên, không phải ai xa lạ mà chính là anh chàng bạn thân của Park Seo Joon - nam diễn viên Choi Woo Sik.

Người cướp đi "nụ hôn màn ảnh đầu tiên" của Park Seo Joon hóa ra là một mỹ nam thân quen ảnh 3
Nam diễn viên Choi Woo Sik

Từ những ngày đầu chập chững vào nghề, Park Seo Joon và Choi Woo Sik đã có cơ hội đóng chung trong bộ phim sitcom của đài KBS Shut Up Family vào năm 2012. Chính bộ phim này đã mở ra một tình bạn thân thiết giữa hai nam diễn viên và mối quan hệ tốt đẹp đó vẫn tiếp tục duy trì cho đến bây giờ.

Bất ngờ hơn, chính Shut Up Family cũng là bộ phim mà Park Seo Joon trao nụ hôn màn ảnh đầu tiên của mình cho người bạn thân Choi Woo Sik.

Toàn cảnh nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Park Seo Joon. (Xem từ 1:00)

Không chỉ thường xuyên "đánh lẻ" hay dành lời khen “có cánh” cho nhau trên mạng xã hội, hai anh chàng còn luôn ủng hộ đối phương bằng cách góp mặt với vai trò khách mời trong phim của người còn lại.

Người cướp đi "nụ hôn màn ảnh đầu tiên" của Park Seo Joon hóa ra là một mỹ nam thân quen ảnh 4

Thậm chí, hai nam diễn viên còn rủ nhau tham gia một số chương trình giải trí, chẳng hạn như chương trình thực tế Youn's Stay của đài tvN.

Người cướp đi "nụ hôn màn ảnh đầu tiên" của Park Seo Joon hóa ra là một mỹ nam thân quen ảnh 5

Park Seo Joon và Choi Woo Sik cùng xuất hiện trong Youn's stay của đài tvN.

Cũng bởi quá đỗi thân thiết mà Park Seo Joon và Choi Woo Sik từng bị đồn là đang hẹn hò. Mỗi tương tác của bộ đôi đều khiến "hội shipper" nháo nhào, bấn loạn. Có thể nói rằng tình bạn từ thuở còn chưa “nổi đình nổi đám” của hai anh chàng đã trở thành điểm sáng trong giới giải trí.

Người cướp đi "nụ hôn màn ảnh đầu tiên" của Park Seo Joon hóa ra là một mỹ nam thân quen ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".