Người đẹp dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 16/7, Chung kết cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 với chủ đề “Những đóa hoa nắng mai” đã diễn ra. Ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Nông Thúy Hằng, cô cũng là một trong những người đẹp miệt mài tham gia các cuộc thi nhan sắc.
Người đẹp dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 ảnh 1

Nông Thúy Hằng là thiếu nữ dân tộc Tày từng đạt Học sinh giỏi Văn quốc gia. Người đẹp sinh năm 1999 đến từ Hà Giang, cao 1m68. Vì là học sinh giỏi cấp Quốc gia, Nông Thúy Hằng được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân. Thúy Hằng rất chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động của trường lớp, đồng thời từng lọt Top 16 NEU Glamour 2019.

Người đẹp dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 ảnh 2

Người đẹp có khả năng ngoại ngữ tốt, là gương mặt quen thuộc của các cuộc thi Hoa hậu. Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, người đẹp 9X lọt vào Top 8 Người đẹp truyền thông và dừng chân ở Top 39 chung cuộc.

Người đẹp dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 ảnh 3

Nông Thuý Hằng cũng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nhưng không lọt được vào Top cao.

Người đẹp dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 ảnh 4

Khi lọt vào Top 5 chung cuộc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, người đẹp Nông Thúy Hằng nhận được câu hỏi: "Em mong mỏi thế giới trân trọng điều gì nhất ở con người Việt Nam?". Cô bình tĩnh trả lời: "Nếu được bước ra thế giới, em muốn mọi người biết đến một nước Việt Nam giàu bản sắc, tình yêu thương, lòng nhân ái. Người Việt thường được biết đến với hình ảnh anh hùng bất khuất, hy sinh anh dũng vì dân tộc nhưng hôm nay, em muốn thế giới biết Việt Nam có 54 dân tộc với 54 bản sắc khác nhau. Mỗi dân tộc có một nền văn hóa, tạo nên hình ảnh Việt Nam".

Người đẹp dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 ảnh 5

Hoa hậu Nông Thúy Hằng dự kiến sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Earth 2022.

Người đẹp dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm