Người hâm mộ chán nản vì "vừa vào ứng dụng đã được báo hết vé"

Người hâm mộ chán nản vì "vừa vào ứng dụng đã được báo hết vé"
HHT - Chỉ chưa đầy một phút, vé đợt một trận Việt Nam gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 đã được bán hết. Phần lớn người hâm mộ đều không thể sở hữu những tấm vé như mong muốn.

10h ngày 13/10, ban tổ chức bắt đầu mở bán vé đợt một của trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan thuộc vòng loại World Cup 2022. Nhiều CĐV phản ánh hệ thống của ban tổ chức liên tục thông báo không còn đủ vé, dù họ đã canh đúng 10h để truy cập vào hệ thống nói trên.

"Sau 15 giây, chữ mua vé mới hiện để ấn vào. Vé các hạng khác không thấy, chỉ hiện hạng vé 200.000 đồng và ấn vào phát kêu không đủ số lượng. Quay ra mất luôn chữ mua vé, đồng hồ còn chưa kịp hiện 10h1", CĐV Thanh Nhàn bày tỏ trên mạng xã hội.

Người hâm mộ chán nản vì "vừa vào ứng dụng đã được báo hết vé" ảnh 1
Nhiều CĐV không thể sở hữu tấm vé vào xem tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan trên sân Mỹ Đình. Ảnh: Minh Chiến.

"Vừa mở ứng dụng đã được thông báo hết vé", tài khoản Nam Pham chia sẻ.

Trên fanpage của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đăng tải thông báo mở bán vé lúc 10h. Vài CĐV để lại bình luận vé đã hết khi trang này còn chưa đăng bài. Ý kiến khác hài hước nói thay vì thông báo mở cổng bán vé, fanpage của VFF chỉ cần đăng bài thông báo hết vé đúng lúc 10h là được.

Người hâm mộ chán nản vì "vừa vào ứng dụng đã được báo hết vé" ảnh 2
Vé trận Việt Nam gặp Thái Lan hết từ rất sớm.

Nhiều CĐV thể hiện sự chán nản khi không thể mua được vé trận Việt Nam - Thái Lan dù đã canh giờ vào ứng dụng sớm nhất có thể. Không mua được vé, họ phải tính những phương án khác để thỏa mãn đam mê.

"Có vé bán lại cho mình với, hét giá bao nhiêu cũng được. Mua online qua ứng dụng, 30 giây đã hết vé thì chịu", một tài khoản để lại lời nhắn.

"Không mua được nên đành phải xem qua tivi thôi", CĐV Vũ Quyết nói. Có ý kiến hài hước cho rằng chỉ cần nâng sức chứa sân Mỹ Đình lên 80.000 chỗ ngồi sẽ giải quyết phần nào tình trạng sốt vé.

Sau phiên mở bán đầu tiên, hệ thống bán vé sẽ mở thêm 2 phiên nữa lúc 15h và 22h ngày 13/10. Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình lúc 19/11.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Hình ảnh ngập lụt “trăm năm mới có một lần” ở Trung Quốc do đợt mưa diện rộng
Hình ảnh ngập lụt “trăm năm mới có một lần” ở Trung Quốc do đợt mưa diện rộng
HHT - Có khu vực tại Trung Quốc đã phải chịu “trận ngập lụt của thế kỷ” do đợt mưa lớn diện rộng, mực nước ngập đã vượt qua những lần có lụt lớn trong lịch sử. Đợt mưa dông diện rộng này cũng bắt đầu ảnh hưởng đến miền Bắc nước ta, có thể gây ra những tình huống cực đoan.

Có thể bạn quan tâm

Rắn bò từ điều hòa ra cắn bé gái: Tại sao rắn hay chui vào điều hòa, làm sao ngăn chặn?

Rắn bò từ điều hòa ra cắn bé gái: Tại sao rắn hay chui vào điều hòa, làm sao ngăn chặn?

HHT - Một bé gái 7 tuổi ở Ninh Bình trong khi đang ngủ ở nhà đã bị con rắn cạp nia từ trong điều hòa bò ra cắn. Việc rắn chui từ điều hòa ra cắn người ở trong nhà cũng đã từng xảy ra ở nhiều nơi. Vậy chuyện rắn chui trong điều hòa có phải là phổ biến không và làm sao để tránh tình huống này?
Lê Văn Hải - chủ kênh TikTok Gia đình Hải Sen sẽ phải đối diện với mức án nào?

Lê Văn Hải - chủ kênh TikTok Gia đình Hải Sen sẽ phải đối diện với mức án nào?

HHT - Lê Văn Hải - chủ kênh TikTok "Gia đình Hải Sen", một hiện tượng mạng với hàng triệu lượt theo dõi vừa bị khởi tố và bắt tạm giam do liên quan đến hành vi buôn bán hàng giả là thực phẩm. Vụ việc đặt ra lời cảnh báo về tình trạng người có sức ảnh hưởng lợi dụng mạng xã hội để kinh doanh bất chính.