Người hâm mộ tiếc nuối khi bộ đôi Cơ - Nghiệp trượt khỏi Top 3 Britain's Got Talent

Người hâm mộ tiếc nuối khi bộ đôi Cơ - Nghiệp trượt khỏi Top 3 Britain's Got Talent
HHT - Dù chỉ dừng chân ở Top 5, nhưng chính nhờ tài năng và lòng dũng cảm, cả hai đã trở thành những người hùng trong lòng người hâm mộ.

Đêm chung kết của Britain’s Got Talent đã diễn ra tối ngày 3/6 theo giờ Anh (tức rạng sáng ngày 4/6 theo giờ Việt Nam) với tổng cộng 11 phần thi.

Phần thi của bộ đôi anh em Cơ - Nghiệp vẫn là phần thi trình diễn thăng bằng với các bậc thang, nhưng vì là đêm Chung kết nên cả hai đã chuẩn bị một tiết mục khó hơn khi đi qua chiếc cầu làm bằng những thanh sắt lỏng lẻo. Ở cuối đoạn đường, Quốc Cơ chủ động đạp đổ những bậc thang cuối khiến cho cả trường quay hồi hộp nín thở không biết hai  anh em sẽ xử lý ra sao.

Nhưng chính nhờ tài năng, bản lĩnh và lòng dũng cảm, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lấy đã lại bình tĩnh, bay một mạch sang bờ bên kia khiến giám khảo và khán giả vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt.

Phần trình diễn "thót tim" của bộ đôi anh em.

Dẫu vậy, anh em Cơ - Nghiệp chỉ dừng chân ở vị trí thứ 5 chung cuộc. Ngay sau đó, người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối với bộ đôi tài năng này, thậm chí các khán giả có mặt tại trường quay phải ồ lên vì kết quả quá bất ngờ.

Người hâm mộ tiếc nuối khi bộ đôi Cơ - Nghiệp trượt khỏi Top 3 Britain's Got Talent ảnh 1

Người hâm mộ tiếc nuối khi bộ đôi Cơ - Nghiệp trượt khỏi Top 3 Britain's Got Talent ảnh 2

Người hâm mộ tiếc nuối khi bộ đôi Cơ - Nghiệp trượt khỏi Top 3 Britain's Got Talent ảnh 3

Người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối cũng như niềm tự hào dân tộc về màn trình diễn ngoạn mục của bộ đôi Cơ - Nghiệp.

Trên trang Facebook cá nhân, Quốc Nghiệp chia sẻ: “Quốc Cơ Quốc Nghiệp đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình. Sứ mệnh “Người Việt Nam luôn ngẩng cao đầu!”. Đồng thời, anh chàng còn gửi lời cảm ơn của mình với người hâm mộ luôn theo dõi bộ đôi thời gian qua: “Giải thưởng bây giờ đối với tôi không còn quan trọng nữa. Vinh quang tôi dành tặng cho ba mẹ, cho anh chị tôi và tất cả mọi người. Riêng tôi, tôi chỉ ước ao về thật nhanh với một miền yên bình nhỏ để ôm lấy vợ tôi, con tôi, những người đã nếm trải những lo lắng, phiền muộn và hết nước mắt vì tôi những ngày qua!!! Xin cám ơn những bước dõi theo, động viên và nguyện cầu của tất cả mọi người!”.

Người hâm mộ tiếc nuối khi bộ đôi Cơ - Nghiệp trượt khỏi Top 3 Britain's Got Talent ảnh 4

Người hâm mộ tiếc nuối khi bộ đôi Cơ - Nghiệp trượt khỏi Top 3 Britain's Got Talent ảnh 5

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình: Sứ mệnh “Người Việt Nam luôn ngẩng cao đầu!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm