Người khác né fan cuồng không được, nhóm Lovelyz lại chủ động gặp gỡ chào hỏi

Người khác né fan cuồng không được, nhóm Lovelyz lại chủ động gặp gỡ chào hỏi
HHT - Các cô gái Lovelyz đã quá bất cẩn khi làm thế này rồi.

Cách đây vài ngày, các thành viên Lovelyz đã có buổi trò chuyện trực tuyến với các fan nhân dịp sinh nhật thành viên Jin. Gần cuối buổi giao lưu, Jiae nhận ra có khá nhiều fan đang đứng chờ họ ở dưới đường, dù lúc đó đã là gần nửa đêm.

Người khác né fan cuồng không được, nhóm Lovelyz lại chủ động gặp gỡ chào hỏi ảnh 1

Các cô gái bèn quyết định kết thúc buổi trò chuyện để đi ra ngoài ký túc xá, gặp gỡ chào hỏi những fan này. Quả thực là họ đã ra đó nhận quà, trò chuyện với các fan gần 15 phút, thậm chí còn hát cho nhóm fan này nghe.

Người khác né fan cuồng không được, nhóm Lovelyz lại chủ động gặp gỡ chào hỏi ảnh 2

Những tưởng Lovelyz sẽ được khen là nhiệt tình hết mình với các fan, nhưng mọi chuyện lại ngược lại. Nhiều fan chân chính của Lovelyz khẳng định họ không bao giờ đứng ngoài đường chờ Lovelyz vào lúc nửa đêm hoặc bám theo nhóm về tận ký túc xá, chỉ có fan cuồng mới làm như thế thôi. Và việc Lovelyz đi ra ngoài gặp gỡ trò chuyện, sẽ khiến các fan cuồng tiếp tục làm như thế nhiều hơn.

Người khác né fan cuồng không được, nhóm Lovelyz lại chủ động gặp gỡ chào hỏi ảnh 3

Thậm chí fan chân chính còn đề nghị công ty chủ quản Woolim Ent hãy quan tâm đến Lovelyz hơn nữa, đừng để các cô gái gặp gỡ fan vô tư bất cẩn như vậy. Bởi nhóm có thể bị nguy hiểm nếu chẳng may gặp fan quá khích.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm