"Người lắng nghe" của Phạm Quỳnh Anh, Oanh Kiều gia nhập đường đua phim Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Người lắng nghe - Lời thì thầm" với sự tham gia của Oanh Kiều, Quang Sự, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức có ngày khởi chiếu mới. Nhà sản xuất cũng hé lộ trailer đầy ma mị với những trường đoạn nặng tính tâm lý. 

Như nhiều tác phẩm khác, Người lắng nghe: Lời thì thầm hòa theo không khí sôi động của thị trường phim ảnh đầu Xuân sau thời gian tạm dừng do tình hình dịch bệnh. Bộ phim mang màu sắc tâm lý, kinh dị, xoay quanh An Nhiên (Oanh Kiều thủ vai) - một nhà văn bị ám ảnh bởi hình bóng người con gái tên Lê Vân - cũng là nhân vật chính trong tiểu thuyết của mình.

"Người lắng nghe" của Phạm Quỳnh Anh, Oanh Kiều gia nhập đường đua phim Việt ảnh 1

Oanh Kiều

Khi hoàn thành tác phẩm cũng là lúc người phụ nữ, bóng ma nhân vật chính vươn mình ra khỏi những trang sách để tiến vào cuộc đời thật của cô và đem đến chuỗi ám ảnh kinh hoàng. Trailer Người lắng nghe: Lời thì thầm tập trung vào việc biến đổi tâm lý của nhân vật An Nhiên khi cô luôn bị ám ảnh mình gặp phải... ma. Lê Vân và An Nhiên cứ đan xen giữa ảo và thực khiến bác sĩ điều trị - Quang Sự không tránh khỏi sự sợ hãi.

"Người lắng nghe" của Phạm Quỳnh Anh, Oanh Kiều gia nhập đường đua phim Việt ảnh 2

Quang Sự

"Người lắng nghe" của Phạm Quỳnh Anh, Oanh Kiều gia nhập đường đua phim Việt ảnh 3

Phạm Quỳnh Anh

Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay do Oanh Kiều đóng chính và là tác phẩm đánh dấu sự trở lại điện ảnh của Quang Sự sau nhiều năm vắng bóng. Phim còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, các diễn viên Quốc Cường, Lý Hồng Ân…

Trước khi được ra mắt khán giả Việt, đạo diễn Khoa Nguyễn liên tục làm việc và không ngừng mang Người lắng nghe: Lời thì thầm tranh tài ở các Liên hoan phim (LHP) quốc tế và giành những giải thưởng giá trị. Đây cũng là sự chứng nhận cho quá trình lao động nghiêm túc, dành nhiều tâm huyết cho tác phẩm của đội ngũ sản xuất trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng.

"Người lắng nghe" của Phạm Quỳnh Anh, Oanh Kiều gia nhập đường đua phim Việt ảnh 4

Vào 5/7, Phim đã giành được ba giải thưởng tại LHP quốc tế nghệ thuật châu Á - AFAIFF 2021 gồm: Best Actress, Special Mention Actor, Special Mention và Feature Film. Vào 12/7, Người lắng nghe: Lời thì thầm tiếp tục ghi dấu ấn trên đấu trường quốc tế ở LHP New York với giải thưởng Phim điện ảnh xuất sắc nhất.

Đầu tháng 8, LHP London đã gọi tên Người lắng nghe: Lời thì thầm ở các hạng mục: Phim nước ngoài xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc và hình ảnh xuất sắc. Theo thể lệ LHP London, các phim thắng giải tháng sẽ được nhận lời mời tham dự sự kiện thảm đỏ và tranh giải cho phim xuất sắc nhất.

"Người lắng nghe" của Phạm Quỳnh Anh, Oanh Kiều gia nhập đường đua phim Việt ảnh 5

Đạo diễn Khoa Nguyễn chia sẻ: “Ngay lúc này thì tâm trạng đang rất ngổn ngang. Phần thì bận rộn và lo lắng vì tụi mình đang bước vào giai đoạn khẩn trương chuẩn bị những phần việc cuối cùng cho ngày bộ phim ra rạp. Phần thì đang rất hồi hộp, không biết đến lúc công chiếu rồi thì bộ phim sẽ nhận được sự quan tâm, sự phản hồi thế nào từ phía khán giả và các nhà chuyên môn. Nhưng dù thế nào thì mình cũng sẽ tận hưởng những cảm giác này, bất kể đó là sự lo lắng và hồi hộp."

Sau những màn trở lại khả quan của các phim Chìa khóa trăm tỷ, Nhà không bán, Chuyện ma gần nhà, Bẫy ngọt ngào, có thể thấy, thị trường phim trong nước đang dần được phục hồi và khởi sắc.

"Người lắng nghe" của Phạm Quỳnh Anh, Oanh Kiều gia nhập đường đua phim Việt ảnh 9
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm