Người mẹ bán con gái mới sinh lấy 90 triệu đồng để mua giày mới, nhưng cái kết rất bất ngờ

HHT - Người mẹ này sẵn sàng bán đứa con mình mới sinh ra chỉ để có tiền mua giày mới. Việc mua bán diễn ra ngay tại một quán cà phê, đơn giản như mua bán món đồ bình thường, khiến ai biết được cũng thấy khó chấp nhận.

Mẹ mới sinh con ra thường chỉ muốn giữ chặt lấy con mình, nhưng người mẹ này thì khác. Cô ta  sẵn sàng bán con mình mới sinh để mua một đôi bốt mới.

Người mẹ đang bị chỉ trích này là Luiza Gadzhieva, 25 tuổi, ở Dagestan (Nga). Cô ta còn đăng quảng cáo về con gái bé nhỏ mới một tuần tuổi của mình trên một “chợ đen”, trước khi chấp nhận mức giá 3.000 bảng (khoảng 90 triệu đồng).

Người mẹ bán con gái mới sinh lấy 90 triệu đồng để mua giày mới, nhưng cái kết rất bất ngờ ảnh 1 Em bé một tuần tuổi bị chính mẹ mình rao bán. Ảnh: Life Shot.
Tuy nhiên, có một điều mà người mẹ này không biết: Người trả giá để “mua” em bé chính là một nhân viên điều tra.

Bên bán hẹn bên mua ở một quán cà-phê trong thành phố, và người mẹ bế em bé ra đó. Thực tế, dù giả vờ làm người mua, nhưng nhân viên điều tra kia đã cố gắng bằng mọi cách có thể để thuyết phục Luiza rằng một khi bán con đi, thì đứa con có thể đối diện với rất nhiều tình huống nguy hiểm, chẳng hạn rơi vào tay tội phạm. Nhưng Luiza không thèm quan tâm, nhất quyết không thay đổi ý định.

Người mẹ bán con gái mới sinh lấy 90 triệu đồng để mua giày mới, nhưng cái kết rất bất ngờ ảnh 2 Dù đã được thuyết phục nhưng người mẹ này quyết bán con bằng được. Ảnh: Petrovka38/ Moskva24.

Đỉnh điểm của sự chua chát là trước đó, Luiza còn trò chuyện với chị gái mình - người cũng biết rõ toàn bộ câu chuyện - về việc chọn một đôi giày bốt để mua bằng tiền bán con.

Ngoài ra, Luiza cũng nói với một khách hàng tiềm năng rằng cô ta sẽ dùng tiền bán con để trả trước cho một ngôi nhà - không biết điều này có phải sự thật không hay Luiza bịa ra như vậy.

Người mẹ bán con gái mới sinh lấy 90 triệu đồng để mua giày mới, nhưng cái kết rất bất ngờ ảnh 3 Luiza muốn dùng tiền bán con để mua đôi bốt mới. Ảnh: Investigative Committee.

Sau khi bàn giao con cho “khách hàng” (tức là nhân viên điều tra), Luiza còn thản nhiên ngồi viết "giấy biên nhận". Mặc dù trước đó, cũng có lúc dường như Luiza thấy áy náy, nên cô ta nói với “khách”: “Đừng nói là “bán”, nghe thô thiển lắm… Chị có thể phán xét tôi, nhưng tôi không thể đối diện được đâu”.

Người mẹ bán con gái mới sinh lấy 90 triệu đồng để mua giày mới, nhưng cái kết rất bất ngờ ảnh 4 Luiza gục mặt xuống bàn khi bị phát hiện ra bên mua là nhân viên điều tra (Ảnh: Social media)

Hiện bé gái con của Luiza đang được chăm sóc và vẫn an toàn, còn việc điều tra đang tiếp tục.

Người mẹ bán con gái mới sinh lấy 90 triệu đồng để mua giày mới, nhưng cái kết rất bất ngờ ảnh 5 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.