Người Mexico rủ nhau nghe nhạc BTS để cám ơn đội tuyển bóng đá Hàn Quốc

Người Mexico rủ nhau nghe nhạc BTS để cám ơn đội tuyển bóng đá Hàn Quốc
HHT - Hóa ra BTS chính là nhân vật được cám ơn nhiều nhất sau khi đội tuyển bóng đá Hàn Quốc chiến thắng đội tuyển Đức.

Việc đội tuyển bóng đá Hàn Quốc chiến thắng đương kim vô địch thế giới Đức đúng là cú sốc lớn nhất từ khi World Cup 2018 khai mạc đến giờ. Kết quả này đã giúp cho đội tuyển Mexico không bị loại, tiến thẳng vào vòng đấu loại trực tiếp.

Người Mexico rủ nhau nghe nhạc BTS để cám ơn đội tuyển bóng đá Hàn Quốc ảnh 1

Kết quả là người Mexico đã rủ nhau nghe nhạc K-Pop thay cho lời cám ơn đội tuyển Hàn Quốc. Nhóm nhạc được người dân nước này nghe nhiều nhất chính là BTS. Đài phát thanh quốc gia Mexico đã phát nhiều lần ca khúc mới nhất - Fake Love của BTS để bày tỏ tình cảm với Hàn Quốc. Fake Love cũng đang thăng hạng rất nhanh trên bảng xếp hạng âm nhạc của Mexico.

Người Mexico rủ nhau nghe nhạc BTS để cám ơn đội tuyển bóng đá Hàn Quốc ảnh 2

Nhiều năm nay, người dân Mexico cũng như các nước Nam Mỹ đã rất yêu thích K-Pop cũng như phim Hàn Quốc. Trước khi BTS bùng nổ, thì các nhóm nhạc thế hệ 2 như Super Junior, SNSD, SHINee, BIG BANG cũng đã có lượng fan hùng hậu tại châu lục này. Ngay chính những người làm trong ngành giải trí Hàn Quốc cũng ngạc nhiên khi thấy K-Pop nổi tiếng ở Nam Mỹ đến thế.

Người Mexico rủ nhau nghe nhạc BTS để cám ơn đội tuyển bóng đá Hàn Quốc ảnh 3

Theo người dân Nam Mỹ giải thích thì họ yêu mến K-Pop vì các ca khúc luôn chứa nhiều thông điệp tích cực giúp người nghe thấy vui vẻ yêu đời hơn. Chưa kể hình tượng lành mạnh của các nghệ sĩ Hàn Quốc cũng là một điểm thu hút, khác hẳn với tính cách rất thoải mái phóng khoáng của vùng Nam Mỹ. Chắc chắn việc đội tuyển Hàn Quốc gián tiếp giúp đội Mexico được lọt vào vòng trong sẽ càng khiến làn sóng K-Pop bùng nổ hơn nữa tại đây.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm