“Người nhện” Tom Holland mê mẩn bồn cầu tự động ở Hàn Quốc

“Người nhện” Tom Holland mê mẩn bồn cầu tự động ở Hàn Quốc
HHT - Có ngờ đâu thứ khiến “Người nhện” Tom Holland phấn khích nhất ở Hàn Quốc chính là… bồn cầu tự động.

Các diễn viên trong phim Avengers: Cuộc chiến vô cực vừa ghé thăm Hàn Quốc để quảng bá cho bom tấn siêu anh hùng này. Và anh chàng “Người nhện” Tom Holland đã không thể giấu được sung sướng khi phát hiện ra một điều thần kỳ.

“Người nhện” Tom Holland mê mẩn bồn cầu tự động ở Hàn Quốc ảnh 1

Trên tài khoản Instagram, Tom Holland phải quay video khoe ngay “Mình phải cho các bạn xem một thứ siêu kỳ diệu” và trong khi mọi người đang hết sức tò mò, thì Tom Holland hướng máy ảnh về phía chiếc bồn cầu trong khách sạn mà các diễn viên nghỉ ngơi trong thời gian ở lại Seoul.

“Người nhện” Tom Holland mê mẩn bồn cầu tự động ở Hàn Quốc ảnh 2

Đây là một chiếc bồn cầu tự động, thậm chí còn có đèn phát sáng ở bên dưới và được Tom Holland gọi là “Disco toilet” (bồn cầu sàn nhảy). Tuy nhiên, trong video đầu tiên mà Tom Holland chia sẻ thì chiếc bồn cầu này chưa thể hiện siêu năng lực nào cả.

“Người nhện” Tom Holland mê mẩn bồn cầu tự động ở Hàn Quốc ảnh 3

Ngay sau đó, Tom Holland đã quay tiếp video khác, để bật mí điều đặc biệt của "disco toilet". Đó là khi anh chàng tiến lại gần, thì nắp bồn cầu tự động mở lên trong khi Tom Holland không ngừng trầm trồ “Ôi được rồi kìa. Thấy chưa?”.

“Người nhện” Tom Holland mê mẩn bồn cầu tự động ở Hàn Quốc ảnh 4

Những bồn cầu tự động thế này hiện rất phổ biến ở Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước châu Á khác, nhưng với người dân Âu - Mỹ thì vẫn vô cùng mới mẻ. Chẳng thế mà một ngôi sao Hollywood như Tom Holland cũng thích thú đến mức phải quay hẳn hai video để khoe.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.