"Người Nhện: Vũ Trụ Mới" hé lộ nhiều phiên bản Người nhện bất ngờ đến không thể tin được

"Người Nhện: Vũ Trụ Mới" hé lộ nhiều phiên bản Người nhện bất ngờ đến không thể tin được
HHT - Không thể tin nổi, bạn sẽ gặp từ Người Nhện là con gái, đến Người Nhện siêu nhí, và cả một con heo nhện trong phim hoạt hình Người Nhện: Vũ Trụ Mới.

Trailer mới nhất của Người Nhện: Vũ Trụ Mới (Spider-Man: Into The Spider-Verse) vừa xuất xưởng với hàng loạt phiên bản Người Nhện mới lạ từ đủ các vũ trụ khác nhau cùng tề tựu. Nếu như chúng ta trước giờ chỉ quen thuộc với anh chàng Nhện Peter Parker thì Người Nhện: Vũ Trụ Mới lại lấy trung tâm là cậu bé Người Nhện da màu Miles Morales.

Peter Morales mới là ngôi sao của phần phim Người Nhện này, chứ không phải Peter Parker.
Lần này Peter sẽ phải đóng vai ông chú Nhện lôi thôi luộm thuộm để nhường lại đất diễn cho Nhện Miles Morales, cậu bé da màu có sức mạnh của Người Nhện sống tại Brooklyn.

Cậu bé Miles Morales xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện Ultimate Marvel năm 2011, được lấy cảm hứng từ Tổng thống Obama và nam diễn viên da màu Donald Glover. Miles được sáng tạo để thay thế cho Peter Parker sau khi nhân vật này tử nạn trong tập truyện phát hành tháng 6/2011.

"Người Nhện: Vũ Trụ Mới" hé lộ nhiều phiên bản Người nhện bất ngờ đến không thể tin được ảnh 3

Khác với người tiền nhiệm Peter Parker, Người Nhện Miles Morales vẫn còn được sống cùng bố mẹ. Cha cậu là một viên chức cảnh sát mẫn cán và thương con hết mực. Ông không hề hay biết chuyện con trai mình chính là Spider - Man nên vẫn thường xuyên “nói xấu” Người Nhện trước mặt con.

"Người Nhện: Vũ Trụ Mới" hé lộ nhiều phiên bản Người nhện bất ngờ đến không thể tin được ảnh 4

Thế rồi bằng một cách nào đó, những siêu anh hùng biết bắn tơ bỗng dưng tề tựu trong cùng một vũ trụ. Ban đầu, Peter nhận làm người chỉ dạy cho Miles, nhưng sau đó cặp đôi hoàn cảnh này đã gặp gỡ một Người Nhện khác là Gwen Stacey, cô tiểu thư tóc vàng trước giờ tưởng như vốn chỉ là bạn gái của Spider - Man ở các phần truyện khác.

Tiếp đó, khán giả còn được gặp Người Nhện đen tối Spider - Noir, Spider phiên bản 2D đến từ Nhật Bản Peni Parker và thậm chí cả… Spider - Ham là một chú heo Nhện. Mỗi nhân vật đều có tính cách và ngoại hình rất đặc biệt.

Những fanboy của Spider-Man hẳn sẽ rất thích thú khi chứng kiến phiên bản đen tối theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đứng bên cạnh Peter Parker.
Cô bé Peni Parker dễ thương khiến những khán giả “bánh bèo” phải đổ rạp.
Còn đây là chú Heo Nhện thật chẳng giống ai. Nhỏ nhưng có võ lắm đấy!

Cả binh đoàn Người Nhện này phải cùng nhau đối mặt với ác nhân béo bự Wilson Fisk/Kingpin trùm tội phạm, chưa kể còn phải chạy trốn khỏi ông chú trời đánh Prowler của Miles Morales nữa chứ. Khuôn mặt “nhìn là thấy ác” của Fisk rõ là đang tố cáo những âm mưu thủ đoạn mà gã đang nung nấu và chắc chắn gã sẽ khiến binh đoàn Người Nhện nhiều phen liêu xiêu.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.