Người sói Remus Lupin của loạt phim “Harry Potter” sẽ tham gia “Avatar 2“

HHT - "Tôi là một người Na'vi... Thật tuyệt vời!" - diễn viên David Thewlis trả lời phỏng vấn tạp chí Total Film.

Bộ phim Avatar 2 vừa mới kết nạp thêm ngôi sao của loạt phim Harry Potter - David Thewlis vào dàn diễn viên của phim.

Thewlis, diễn viên thủ vai thủ vai người sói Remus Lupin trong loạt phim Harry Potter đã thông báo với tạp chí điện ảnh Total Film rằng sẽ tham gia vào hàng ngũ dân tộc Na’vi và ông rất nóng lòng muốn trông thấy hình tượng của mình sẽ ra sao trong phần tiếp theo của bộ phim bom tấn năm 2009.

“Tôi chẳng biết những cảnh quay có tôi sẽ như thế nào vì có khoảng 16 người khác trong phòng cùng các máy quay khác nhau quay lại để Jim (James Cameron) tham khảo sau,” ông nói.
Người sói Remus Lupin của loạt phim “Harry Potter” sẽ tham gia “Avatar 2“ ảnh 1 Diễn viên David Thewlis - Nguồn ảnh: Digitalspy

“Tôi là một người Na’vi, cái giống người xanh xanh trong phim ấy - nhưng tôi cũng chẳng hiểu gì lắm khi tôi gặp Jim. Tôi khá bất ngờ khi được đề nghị vai diễn này. Tôi như bị mê hoặc bởi hình tượng sắp tới của mình, vì họ làm nó trông hơi hơi giống tôi. Thật tuyệt vời!” - diễn viên David Thewlis háo hức chia sẻ về vai diễn trong Avatar 2.

Người sói Remus Lupin của loạt phim “Harry Potter” sẽ tham gia “Avatar 2“ ảnh 2 Người sói khi hóa xanh trông sẽ như thế nào nhỉ?

Nam diễn viên từng tham gia các bộ phim The Boy in the Striped Pyjama, War HorseWonder Woman nói rằng, những kinh nghiệm đóng phim từ trước tới nay của ông là không đủ cho việc tham gia một bộ phim nặng tính kĩ xảo như phim này.

Người sói Remus Lupin của loạt phim “Harry Potter” sẽ tham gia “Avatar 2“ ảnh 3 Hình tượng người Na'vi trong "Avatar" (2009) - Nguồn: Digitalspy

Nhà sản xuất Jon Landau gần đây vừa úp mở một chút thông tin xoay quanh nội dung của Avatar 2 ngay khi đoàn phim quay lại làm việc, sau khi lệnh ngừng quay phim do dịch COVID-19 hết hiệu lực.

“Đây là câu chuyện về gia đình của Sully và những điều họ làm để giữ các thành viên luôn bên nhau” - ông mô tả, ngoài ra ông còn giải thích rằng gia đình này “sẽ bước ra ngoài thế giới để khám phá các tôn giáo khác trên hành tinh Pandora và dành một ít thời gian để tìm hiểu ngọn ngành về các tôn giáo này.”

Avatar 2 có sự tham gia của các diễn viên Sam Worthington, Zoe Saldana, Kate Winslet và Giovanni Ribisi. Bạn có thể xem lại Avatar trên các dịch vụ Disney+Amazon Prime. "Bom tấn" Avatar 2 sẽ được công chiếu vào ngày 17/12/2021 ở Mỹ và Anh, cùng theo đó là Avatar 3, Avatar 4Avatar 5 được dự kiến ra mắt lần lượt vào 12/2023, 12/2025 và 12/2027.  

Theo (Theo Digital Spy)
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.