"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng là học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến netizen không khỏi thích thú. Trước Mai Phương, "cô Yến" cũng đã đào tạo ra hàng loạt Hoa - Á hậu tài sắc vẹn toàn. 

Với thành tích giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 và từng đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2018, Võ Hoàng Yến là một trong những gương mặt đình đám của làng thời trang.

Nữ siêu mẫu sở hữu kỹ năng catwalk điêu luyện, bước đi chắc chắn đầy tự tin. Kết hợp cùng thần thái uyển chuyển, sang trọng đúng chuẩn Hoa hậu, không quá ngạc nhiên khi cô là người đứng sau loạt thành công của các nàng hậu đình đám hiện nay.

"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 1

Miss World Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Từ sau khi đăng quang Miss World Việt Nam 2022, tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đang thu hút sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ sắc đẹp. Mới đây, các fan sắc đẹp lại được dịp bất ngờ lẫn thích thú trước thông tin người đẹp sinh năm 1999 từng là "học trò ruột" của Võ Hoàng Yến.

"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 2

Theo đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là người thầy đầu tiên dạy kỹ năng sân khấu, kỹ thuật catwalk cho Mai Phương. Thậm chí, tân Hoa hậu còn tiết lộ từng có khoảng thời gian đi xe buýt hơn 1 tiếng để "tầm sư học đạo". Hẳn là vì thế mà tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương được đánh giá cao bởi kĩ năng catwalk và thần thái tự tin, cuốn hút trên sàn diễn.

"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 3
"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 4

Về phía Võ Hoàng Yến, nữ siêu mẫu cũng không khỏi tự hào trước thành tích đáng nể của "học trò cưng". Chân dài họ Võ thường xuyên chia sẻ những lời chúc tốt đẹp đến Mai Phương, đồng thời khẳng định chiến thắng của tân Hoa hậu là vô cùng xứng đáng.

"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 5

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang

Trước tân Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang cũng là một trong những học trò ruột của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Trong hành trình chinh chiến tại Thái Lan, Hương Giang nổi bật với phong cách catwalk uyển chuyển với những có xoay người, đánh hông cực tự tin.

"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 6
"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 7

Không chỉ chiến thắng thuyết phục tại Miss International Queen 2018, Hương Giang cũng là một trong những gương mặt quen thuộc cho vị trí vedette của nhiều sàn diễn nổi tiếng. Nàng hậu luôn xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy cùng thần thái "không đùa được đâu". Tuy vậy, một số khán giả nhận xét lối catwalk của người đẹp vẫn còn khá cường điệu.

"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 8
"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 9

Tuy nhiên trong màn tái xuất sàn runway gần đây nhất, Hương Giang gây bất ngờ bởi những bước sải dài chắc chắn, tiết chế các động tác đánh hông "quá đà" và mang đến sự mềm mại, uyển chuyển hơn.

"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 10

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân

Để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong những người training trực tiếp của Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân. Với kinh nghiệm từng chinh chiến tại Miss Universe 2009, Á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến không chỉ hướng dẫn Khánh Vân về kỹ năng trình diễn, kỹ thuật catwalk mà còn truyền kinh nghiệm về cách hô tên.

"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 11
"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 12

Tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2020, nàng hậu liên tục áp dụng các kỹ thuật catwalk từ "cô Yến" với những bước đi tự tin, mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển. Bên cạnh đó, người đẹp còn thường xuyên được các nhà thiết kế nổi tiếng "chọn mặt gửi vàng" cho vị trí mở màn hoặc vedette cho nhiều show diễn thời trang.

"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 13
"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 14

Á hậu Siêu quốc gia 2022 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên có lẽ là một trong những học trò nổi trội nhất của siêu mẫu Võ Hoàng Yến khi vừa qua, người đẹp Tiền Giang đã xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu Siêu quốc gia 2022.

"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 15

Với nàng Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một người thầy chuyên nghiệp và rất nhiệt huyết, tận tâm. Bản thân Kim Duyên cũng áp dụng tốt những bài học của nữ siêu mẫu tại cả 2 đấu trường nhan sắc quốc tế. Người đẹp sở hữu kỹ năng catwalk tương đối tốt với những bước đi mạnh mẽ, tự tin của một người mẫu cùng thần thái uyển chuyển, nhẹ nhàng đúng chuẩn Hoa hậu.

"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 16
"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 17

Cũng như Khánh Vân, Kim Duyên thường xuyên góp mặt tại nhiều sàn diễn thời trang với vai trò mở màn hoặc vedette. Cả hai nàng hậu thường xuyên được netizen đặt lên "bàn cân" để "đọ trình" catwalk, song không thể phủ nhận Kim Duyên lẫn Khánh Vân đều đã có một vị trí nhất định trong lòng fan sắc đẹp.

"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 18
"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 19
"Người thầy mát tay" gọi tên Võ Hoàng Yến: Mai Phương, Khánh Vân đều đăng quang Hoa hậu ảnh 23
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm