Gương mặt Top 3 Miss World Vietnam sau khi chỉnh theo tỉ lệ vàng: "Chuẩn" hơn liệu có đẹp hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi điều chỉnh gương mặt Hoa hậu Mai Phương Á hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi theo khung tỷ lệ vàng thì người đẹp nào có đường nét khác biệt nhất? Hoa hậu Mai Phương có phải người đẹp sở hữu gương mặt chuẩn nhất Top 3 hay không?

Từ khi có ứng dụng điều chỉnh khuôn mặt bất kỳ theo bảng khung tỉ lệ vàng, cư dân mạng rất thích thú sử dụng để xem các người đẹp Việt Nam có gương mặt đẹp hoàn hảo hay không. Và chỉ có khá ít Hoa hậu nước ta sở hữu các đường nét không thay đổi gì nhiều sau khi điều chỉnh theo khuôn mẫu này.

Gương mặt Top 3 Miss World Vietnam sau khi chỉnh theo tỉ lệ vàng: "Chuẩn" hơn liệu có đẹp hơn? ảnh 1
Top 3 Miss World Vietnam mỗi người đẹp một vẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã xuất hiện video áp dụng bảng tỉ lệ vàng với Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 là Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc, Á hậu Phương Nhi. Và kết quả thu được thật bất ngờ, các đường nét của Hoa hậu Mai Phương không thay đổi nhiều khi được chỉnh sửa theo khuôn chuẩn, cho thấy cô có khuôn mặt rất cân đối, hài hòa.

Gương mặt Top 3 Miss World Vietnam sau khi chỉnh theo tỉ lệ vàng: "Chuẩn" hơn liệu có đẹp hơn? ảnh 2

Gương mặt Mai Phương không có khác biệt nhiều.

Với Á hậu Bảo Ngọc, điểm khác biệt nhất sau khi điều chỉnh gương mặt chính là đôi mắt cô trở nên to và dài hơn thực tế, lông mày cũng thay đổi vị trí tạo vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà hơn cho nàng Á hậu.

Gương mặt Top 3 Miss World Vietnam sau khi chỉnh theo tỉ lệ vàng: "Chuẩn" hơn liệu có đẹp hơn? ảnh 3

Á hậu Bảo Ngọc đẹp sắc sảo hơn sau khi điều chỉnh

Còn với Á hậu Phương Nhi thì khuôn mặt thon gọn hơn, lông mày hạ thấp xuống đáng kể. Nhìn chân dung Phương Nhi phiên bản tỉ lệ vàng, cư dân mạng cho rằng tuy mọi đường nét đều đẹp hoàn hảo, cân đối nhưng lại kém đi vẻ tự nhiên, rạng rỡ của Phương Nhi thường ngày.

Gương mặt Top 3 Miss World Vietnam sau khi chỉnh theo tỉ lệ vàng: "Chuẩn" hơn liệu có đẹp hơn? ảnh 4

Phương Nhi phiên bản tỉ lệ vàng đẹp hoàn hảo nhưng lại thiếu tươi tắn

Chính vì thế mà khán giả vẫn thích Phương Nhi của hiện tại hơn, cho rằng nàng Á hậu 2 đã có diện mạo rất hài hòa, xinh xắn và trong trẻo nên mới được ưu ái tặng cho biệt danh “thần tiên tỷ tỷ”. Trước Phương Nhi, mới chỉ có Hoa hậu Đặng Thu Thảo được khán giả gọi như thế này mà thôi.

Gương mặt Top 3 Miss World Vietnam sau khi chỉnh theo tỉ lệ vàng: "Chuẩn" hơn liệu có đẹp hơn? ảnh 5

Phương Nhi được khán giả gọi là "thần tiên tỷ tỷ"

Gương mặt Top 3 Miss World Vietnam sau khi chỉnh theo tỉ lệ vàng: "Chuẩn" hơn liệu có đẹp hơn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm