Người tố Trấn Thành khẳng định không nói dối, Lê Dương Bảo Lâm nói gì vụ bao rạp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái mới nhất của N.V - người tố Trấn Thành có hành động kém văn minh ở rạp chiếu phim sau tâm thư của nam danh hài lại khiến cư dân mạng tiếp tục tranh cãi. Còn người em thân thiết của Trấn Thành - Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ nhóm của anh thường bao rạp xem phim để góp ý cho đồng nghiệp tại chỗ. 

Trấn Thành đã đăng tâm thư dài vào tối 3/3 để mong khép lại những tranh cãi ở rạp chiếu phim. Anh cho biết ồn ào vừa xảy tới với mình là một hiểu lầm không đáng có. Trấn Thành còn khẳng định bản thân không chen hàng và giành mua vé trước; không nói câu "còn lại nhiêu chỗ, anh bao cả rạp" như cư dân mạng tên V. đăng bài tố và tiết lộ người đăng bài tố không hỏi anh xem suất mấy giờ mà đã yêu cầu anh phải nhường bạn 2 vé. Ông xã Hari Won trải lòng anh biết bạn V. khó chịu nhưng bản thân anh cũng cảm thấy không thoải mái khi một người không quen lại bất ngờ yêu cầu mình nhường vé.

Người tố Trấn Thành khẳng định không nói dối, Lê Dương Bảo Lâm nói gì vụ bao rạp? ảnh 1

Ngay sau đó, netizen tên V. đã chụp ảnh màn hình tâm thư của Trấn Thành rồi đăng một bài viết ngắn lên mạng xã hội. Người này viết: "V thấy bài này! Nhưng lúc đó không hiểu sao báo suất 11h20 hết vé để V phải về nên ức thôi. Tại sao báo hết vé thì V không biết... V xin không bàn luận gì thêm, chúc anh Thành buổi tối vui vẻ... Nhưng V KHÔNG XÓA BÀI ĐÂU vì V không nói 2 lời và không nói xạo. Sau này anh ra phim hay thì em ủng hộ, ra phim dở thì em vẫn chê..."

Người tố Trấn Thành khẳng định không nói dối, Lê Dương Bảo Lâm nói gì vụ bao rạp? ảnh 2

Đồng thời, người này cũng bình luận nội dung tương tự dưới bài đăng của Trấn Thành. Cư dân mạng hiện tại chia ra nhiều luồng ý kiến. Số đông cho rằng Trấn Thành đã giải thích rõ ràng mọi việc, suất chiếu riêng của anh không liên quan gì tới suất chiếu lúc 23h20 mà bạn V. muốn xem nên ông xã Hari Won không sai. Một số khác lại cho rằng liệu có sự thật nào bị giấu kín không mà người đăng bài tố dám khẳng định mình "không nói xạo" một cách cứng rắn như vậy.

Trong một diễn biến khác, Lê Dương Bảo Lâm - người em thân thiết của Trấn Thành chia sẻ với truyền thông về việc bao rạp xem phim của nhóm anh: "Chúng tôi sẽ mướn nguyên rạp để coi tất cả phim của đồng nghiệp, thấy cái gì hay hoặc chưa hay sẽ góp ý ngay tại chỗ. Chính vì vậy, đóng phim Khi Ta Hai Lăm, tôi rất áp lực. Tôi hiểu được cảm giác cả rạp toàn anh em ngồi coi phim. Ngày xưa tôi coi phim cũng hay chê người ta, giờ đến lượt mình tôi rất sợ. Vì vậy khi đóng phim tôi luôn nghĩ đến anh Trấn Thành và cố gắng".

Người tố Trấn Thành khẳng định không nói dối, Lê Dương Bảo Lâm nói gì vụ bao rạp? ảnh 3

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thêm thời điểm đóng phim Nhà Bà Nữ, Trấn Thành nhận xét anh chưa đóng được vai nội tâm nên cho anh đóng vai YouTuber. Anh tâm sự: "Điều này chứng tỏ anh Thành cũng đã "ngắm nghía" tôi nhiều. Lúc đóng phim Khi Ta Hai Lăm, tôi không sợ Luk Vân (đạo diễn phim Khi Ta Hai Lăm) mà sợ anh Trấn Thành".

Người tố Trấn Thành khẳng định không nói dối, Lê Dương Bảo Lâm nói gì vụ bao rạp? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm