Người trẻ Việt bước ra khỏi vùng an toàn với #TeamUnstoppable

0:00 / 0:00
0:00
Là năm thứ 2 tổ chức chiến dịch #TeamUnstoppable, Samsung giúp nhiều người trẻ kể câu chuyện bứt phá giới hạn của bản thân.

Chiến dịch có quy mô khu vực Đông Nam Á với những gương mặt đại diện cho từng quốc gia, kể câu chuyện truyền cảm hứng của chính họ. Người trẻ đại diện Việt Nam là Châu Bùi - nữ fashionista sinh năm 1997, chọn kể câu chuyện từ cảm hứng thời trang.

Người trẻ Việt bước ra khỏi vùng an toàn với #TeamUnstoppable ảnh 1
Người trẻ Việt bước ra khỏi vùng an toàn với #TeamUnstoppable ảnh 2
Người trẻ Việt bước ra khỏi vùng an toàn với #TeamUnstoppable ảnh 3

Châu Bùi gia nhập #TeamUnstoppable với câu chuyện phá vỡ giới hạn của bản thân.

Được biết đến là gương mặt trẻ bứt phá, từ một cô gái nhỏ yêu thời trang, Châu Bùi trở thành fashionista Việt được giới mộ điệu thời trang quốc tế đánh giá cao với phong cách không trộn lẫn. Cô gái Hà Nội còn ấp ủ ý tưởng về việc xây dựng ngành công nghiệp thời trang có trách nhiệm và bền vững. Châu cũng quen mặt với giới trẻ nhờ những video chia sẻ tips giữ dáng, xây dựng lối sống healthy với những thực đơn và bài tập đơn giản.

Người trẻ Việt bước ra khỏi vùng an toàn với #TeamUnstoppable ảnh 4

Những “thủ lĩnh” trẻ của #TeamUnstoppable.

Đồng hành cùng Châu là những bạn trẻ Đông Nam Á với những sứ mệnh khác nhau như đầu bếp Jason Chua mang những điều tích cực đến hàng nghìn người trong đại dịch, gamer Karla Golosinda gây quỹ cho học sinh khó khăn từ những livestream của mình và những câu chuyện khác từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia… Những người trẻ mang trong mình sứ mệnh “làm điều không thể” được Samsung tập hợp lại để lan tỏa tinh thần tích cực đến mọi người, đặc biệt là người trẻ.

Bám sát giá trị cốt lõi của Samsung, #TeamUnstoppable được tạo nên với mục đích phát triển con người. Đại diện cho sự đổi mới, khám phá và dám bứt phá những giới hạn, Samsung mong muốn tiếp tục hỗ trợ thế hệ trẻ trong việc tiên phong thay đổi xã hội và xây dựng thế giới tốt đẹp hơn cho mọi người, từ những điều nhỏ nhất.

Người trẻ Việt bước ra khỏi vùng an toàn với #TeamUnstoppable ảnh 5

#TeamUnstoppable lan tỏa sự tích cực trong cộng đồng.

Chiến dịch bắt đầu từ tháng 7, đã thu hút sự quan tâm của người trẻ khắp nơi trong khu vực. Hashtag #TeamUnstoppable ghi nhận hơn 55,7 triệu view trên TikTok, đến từ những video của người trẻ tham gia kể câu chuyện bản thân.

Tại Việt Nam, chiến dịch ghi nhận có hơn 300 bài dự thi sau 4 tuần với những chia sẻ lần đầu được hé mở từ bạn trẻ trên cả nước. Trong đó có câu chuyện của bạn trẻ Tường Vy, từ bỏ nghề giáo viên để theo đuổi đam mê với thú cưng, bạn Chiến Đỗ chọn nghề sáng tạo nội dung như một công việc nghiêm túc, cô bạn Na Bông theo đuổi công việc văn phòng sau 8 năm quản lý cửa hàng…

Những câu chuyện được người trẻ chia sẻ đa dạng chủ đề từ công việc, đến kỹ năng sống để tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc của #TeamUnstopabble.

Đây là cơ hội để người trẻ được chia sẻ với thế giới câu chuyện bứt phá giới hạn hay vượt qua rào cản để theo đuổi đam mê của chính mình.

Độc giả có thể tham gia chiến dịch bằng cách chia sẻ câu chuyện và đăng tải video trên TikTok để có cơ hội nhận những giải thưởng từ Samsung.

- 1 giải Tiềm năng do Ban tổ chức bình chọn gồm: TV The Sero, điện thoại Galaxy Z Flip4, tablet Tab S8+, đồng hồ Watch4 (44 mm) và tai nghe Galaxy Buds Pro.

- 1 giải Bản lĩnh cho lượt xem cao nhất trên TikTok gồm: Máy chiếu The Freestyle, điện thoại Galaxy A73 5G, tablet Tab S8+, đồng hồ Watch4 (44 mm) và tai nghe Galaxy Buds Pro.

- 1 giải Tỏa sáng cho lượt xem cao nhất trên Facebook và 1 giải Ấn tượng cho lượt xem cao nhất trên Instagram, mỗi giải bao gồm: điện thoại Galaxy A53 5G, đồng hồ Watch4 (40 mm) và tai nghe Galaxy Buds Pro.

- 8 giải Lượt xem cao nhất tuần gồm 1 tai nghe Galaxy Buds Pro.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.