"Người yêu" của Lưu Diệc Phi trong "Mulan": Lạ lẫm nhưng điển trai và phong độ

"Người yêu" của Lưu Diệc Phi trong "Mulan": Lạ lẫm nhưng điển trai và phong độ
HHT - Sau nhiều đồn đoán, nam chính của "Hoa Mộc Lan" đã lộ diện.

Mới đây, phía Disney tuyên bố Yoson An - nam diễn viên gốc Hoa người New Zealand sẽ đảm nhận vai nam chính của phim live-action Mulan (Hoa Mộc Lan), sánh đôi cùng Lưu Diệc Phi. Dù chưa được biết đến nhiều, anh được đánh giá là điển trai và phù hợp với nhân vật.

"Người yêu" của Lưu Diệc Phi trong "Mulan": Lạ lẫm nhưng điển trai và phong độ ảnh 1

Yoson An vào vai Chen Honghui, một người lính tự tin và đầy tham vọng, từng không ưa Mộc Lan nhưng sau này đem lòng yêu cô khi biết cô là con gái. Nhân vật này có phần khác với Li Shang trong phiên bản phim hoạt hình, người yêu Mulan ngay cả khi nghĩ đây là một chàng trai. Cư dân mạng cho rằng Disney không muốn đưa yếu tố LGBT+ lên phim nên đã thay đổi nam chính.

"Người yêu" của Lưu Diệc Phi trong "Mulan": Lạ lẫm nhưng điển trai và phong độ ảnh 2

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2012, anh xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh quốc tế như Meg, Mortal EnginesCrouching Tiger Hidden Dragon, cũng như vai chính trong các bộ phim nội địa Mega TIme Squad và Ghost Bride. Ở mảng truyền hình, anh đóng seri Grace trên HBO châu Á và gần đây nhất là vai chính Charlie trong bộ phim kinh dị hình sự Dead Lucky. Yoson thông thạo tiếng Quảng Đông và tiếng Trung phổ thông, thông thạo võ thuật với đai đen karate và tập luyện nhiều môn thể thao khác.

"Người yêu" của Lưu Diệc Phi trong "Mulan": Lạ lẫm nhưng điển trai và phong độ ảnh 3

Ba ngôi sao hạng A Trung Quốc là Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt Củng Lợi cũng tham gia vào phim. Chân Tử Đan sẽ đóng quan chỉ huy Tung, tức sư phụ của Hoa Mộc Lan. Củng Lợi sẽ đảm nhận vai diễn phản diện Thiền Vu - thủ lĩnh của tộc Hung Nô và là một phù thủy độc ác. Lý Liên Kiệt được mời vào vai Hoàng đế.

Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm