Người yêu lấy cớ bận công việc để không đến ra mắt gia đình, chàng trai xử lý "cao tay"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thấy người yêu cứ lần lữa từ lần này sang lần khác, toàn lấy cớ là bận công việc để không tới gặp gỡ cha mẹ mình, một anh chàng đã tự tìm ra cách: Anh đưa cả gia đình, bao gồm cha mẹ, hai chị gái cùng chồng con của họ, tới tận nơi làm việc của người yêu mình. Cư dân mạng tranh cãi gay gắt về hành động của chàng trai.

Việc lần đầu ra mắt gia đình người yêu có thể là một trải nghiệm khiến nhiều người lo lắng, thế nên họ mới trì hoãn. Nhưng nếu hoãn nhiều lần mà đối phương không thông cảm thì rắc rối có thể sẽ xảy ra.

Một cô gái 26 tuổi, được cho là ở Anh, chính là người trì hoãn như thế. Người yêu của cô, 24 tuổi, kể lại rằng: “Tôi đã vài lần mời cô ấy đến nhà gặp gỡ gia đình tôi, nhưng lúc nào cô ấy cũng có cớ để từ chối. Cô ấy thường xuyên bảo là bận công việc nên chưa thể đến được”.

Anh người yêu này tuy ít tuổi hơn cô gái nhưng lại có vẻ “cao tay” hơn. Anh quyết để hai bên gặp nhau với một giải pháp “đơn giản”: Nếu người yêu không đến nhà mình được thì mình đưa cả nhà đến gặp cô ấy.

Người yêu lấy cớ bận công việc để không đến ra mắt gia đình, chàng trai xử lý "cao tay" ảnh 1

Người yêu không đến nhà mình thì mình đưa cả nhà đến gặp cô ấy ở nơi làm việc vậy. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Nghĩ là làm, anh chàng này đưa toàn bộ gia đình mình - bố, mẹ, hai chị gái cùng chồng và các con của họ - tới nhà hàng, nơi người yêu của anh làm việc.

Anh kể lại: “Tôi đặt trước một bàn ở khu vực phục vụ của cô ấy. Khi cô ấy nhìn thấy chúng tôi, tôi thấy rõ là cô ấy bị bất ngờ. Nhưng cô ấy vẫn tỏ ra rất chuyên nghiệp và thậm chí còn trò chuyện với các thành viên trong gia đình tôi trong khi vẫn làm việc và phục vụ những bàn khác”.

Bố mẹ anh này rất thích cô người yêu của anh và ăn xong đã để lại khoản tiền tip lớn. Tuy nhiên, sau đó, anh nhận được tin nhắn của người yêu: “Cảm ơn nhiều nhé, đồ tồi”. Anh gọi lại thì bị người yêu mắng cho một trận vì tội “gài bẫy” cô ấy và nói rằng: “Anh đã hoàn toàn sai rồi, em buộc phải dành sự chú ý đặc biệt cho gia đình anh trong khi dành ít thời gian hơn để phục vụ các bàn khác”.

Người yêu lấy cớ bận công việc để không đến ra mắt gia đình, chàng trai xử lý "cao tay" ảnh 2

Cô gái thì bực tức vì cho rằng người yêu không hỏi ý kiến, lại còn làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Ảnh minh họa: Freepik.

Cuối cùng, chàng trai này kết luận: “Tôi đã phải đưa gia đình đến gặp cô ấy mà cô ấy còn không hiểu, cô ấy khiến tôi rất khó chịu”, thế rồi anh hỏi cư dân mạng rằng thực ra mình sai hay cô người yêu sai.

Cư dân mạng có nhiều ý kiến khác nhau về việc này. Có người cho rằng chàng trai “cực chẳng đã” mới phải làm như vậy, nhưng phần lớn mọi người lại nghĩ ngược lại và viết:

“Anh không thấy là làm như vậy thì cô ấy sẽ rất thiếu thoải mái à? Dù gia đình anh thích cô ấy và để lại nhiều tiền tip đi nữa”.

“Nếu anh thấy việc mình làm không có vấn đề gì, thì đó đúng là một vấn đề lớn đấy”.

Người yêu lấy cớ bận công việc để không đến ra mắt gia đình, chàng trai xử lý "cao tay" ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.