Ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng "Thần Sấm" Chris Hemsworth

Ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng "Thần Sấm" Chris Hemsworth
HHT - Cách biệt tuổi tác không ngăn trở tình yêu. Chris Hemsworth và Elsa Pataky chính là minh chứng cho điều đó.

Từ trước đến nay nếu chăm chỉ theo dõi phim của Marvel thì bạn ắt hẳn sẽ thấy độ phủ sóng dày đặc của “Thần sấm” Chris Hemsworth. Không những có sức mạnh vô biên, anh chàng lại còn siêu đẹp trai! Vậy thì bóng hồng đứng đằng sau Thần Sấm oai phong là ai nhỉ? Tiết lộ với bạn là vợ cùa Chris cũng là một nữ diễn viên không hề kém cạnh chồng về ngoại hình lẫn tài năng nhé! Người phụ nữ may mắn có được trái tim Thần Sấm là Elsa Pataky, một nữ diễn viên nổi tiếng người Tây Ban Nha và đã từng xuất hiện trong các bom tấn Fast and Furious 5, 6, 7Snake on the plane.

Ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng "Thần Sấm" Chris Hemsworth ảnh 1
Ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng "Thần Sấm" Chris Hemsworth ảnh 2

Được biết Thần Sấm gặp được vợ mình thông qua người đại diện của hai người vào đầu năm 2010. Dù Elsa hơn Chris tới 7 tuổi, nhưng chỉ sau vài tháng hẹn hò, Thor đã đổ gục hoàn toàn trước nhà sản xuất kiêm diễn viên tài năng xinh đẹp, rồi sau đó nhanh chóng tiến đến hôn nhân.

Ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng "Thần Sấm" Chris Hemsworth ảnh 3
Ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng "Thần Sấm" Chris Hemsworth ảnh 4

Sau 7 năm bên nhau, hai người đã có chung 3 thiên thần, một cô con gái xinh xắn India Rose vào năm 2012, sau đó là cặp song sinh Tristan Sasha chào đời vào tháng 3/2014. 

Ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng "Thần Sấm" Chris Hemsworth ảnh 5

Hiện tại, Chris đang bận rộn trên phim trường Avengers: Infinity War. Phần tiếp theo của seri Thần Sấm là Thor: Ragnarok cũng sắp ra mắt khán giả trong tháng 10 năm nay. Elsa vẫn góp mặt trong phần 8 của Fast & Furious - The Fate of the Furious trong vai Elena Neves. Đáng chú ý, Elsa cũng sẽ sắm một vai trong bộ phim sắp tới của chồng - Horse Soldiers.

LAN ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm